HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ZOHO CRM

  -  

Với hostingvietnam.vn, lúc này các doanh nghiệp nhỏ dại có thể quản lý các quan hệ khách hàng dễ dàng hơn lúc nào hết. Dù các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để vượt thoát khỏi bảng tính hay chỉ đơn giản và dễ dàng là sửa chữa thay thế các công cụ bán sản phẩm cũ, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bắt đầu. Ban đầu dùng hostingvietnam.vn ngay lập tức thôi?

Truy cập hostingvietnam.vn

Hãy thử bạn dạng dùng demo không rủi ro khủng hoảng của công ty chúng tôi và bắt đầu xây dựng phần lớn mối quan lại hệ người sử dụng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng zoho crm


*

*

*

*
*

Thiết lập và bắt đầu bán hàng trong tầm chưa đầy 30 phút!

Hãy quên đi phần lớn bước thiết lập cấu hình và tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm gây mất thời gian. Đây là công cụ bán sản phẩm thật sự dễ áp dụng với thời gian lĩnh hội gần như bằng không. Chỉ cần nhập dữ liệu và bắt đầu trong chưa đầy 30 phút. Đó là lời hứa hẹn của bọn chúng tôi.

Suỵt...! Với mẫu mã hostingvietnam.vn, chúng ta có thể bắt đầu nhanh hơn nữa!


Nhiều quy trình mang đến các buổi giao lưu của khách hàng

Với tùy chọn chế tạo ra nhiều quá trình với các giai đoạn có thể thiết lập cấu hình hoàn toàn, hostingvietnam.vn trao thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ vận hành các chuyển động khách sản phẩm riêng trong CRM. Chính sách xem quy trình của hostingvietnam.vn được cho phép người dùng xem thông tin quý khách hàng theo giải pháp trực quan tiền và thuận tiện nhất với mở rộng chế độ xem ra cục bộ hành trình của khách hàng hàng.

Tìm hiểu thêm

Có ngữ cảnh về quý khách hàng hoàn chỉnh

Từ email, hoạt động đến giao dịch, số đông thông tin contact được sắp đến xếp gọn gàng theo vật dụng tự trên một nơi. Nhờ vào được hỗ trợ chế độ xem trọn vẹn các địa chỉ liên hệ, các bạn sẽ không còn lãng phí thời hạn quý báu nhằm tìm tìm thông tin cụ thể khi nhận cuộc gọi nhanh từ người tiêu dùng tiềm năng hoặc khi gặp mặt mặt trực tiếp.


Điện thoại tích hợp

Hệ thống điện thoại không hartware được tích hợp được cho phép thực hiện với nhận cuộc gọi, cài số điện thoại cảm ứng cho team ngũ, khắc ghi cuộc gọi, thiết đặt phản hồi bởi giọng nói tự động và không những thế nữa nhằm bạn lập cập cải thiện phương pháp tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng và người tiêu dùng chính thức của mình.

Tìm đọc thêm

Tự rượu cồn hóa các bước thường lệ

hostingvietnam.vn rất có thể thực hiện phần lớn các hoạt động hàng ngày mang lại bạn. Chỉ quan trọng lập hoặc lên lịch quy trình quá trình và nhằm hostingvietnam.vn auto xử lý các các bước hàng ngày của bạn. Gửi email chào mừng mang đến những contact mới? Thêm trọng trách vào danh sách việc đề nghị làm của bạn? Đừng bận tâm, đã có hostingvietnam.vn!

Tìm đọc thêm

Hoàn toàn di động

Với hostingvietnam.vn, bạn không lo bỏ qua các cuộc hứa hay chuyển động quan trọng khi đang di chuyển. Ứng dụng bán sản phẩm hostingvietnam.vn cho thiết bị quả táo và game android được thi công với sự suy nghĩ đặc biệt dành riêng cho đại diện bán sản phẩm tại hiện tại trường.


Dễ sử dụng

Bạn không cần ngẫu nhiên kinh nghiệm thực hiện CRM nào để hoàn toàn có thể sử dụng hostingvietnam.vn. hostingvietnam.vn dễ dàng và được thiết kế với để hoạt động độc lập.

*

Mức giá hợp lý

Chúng tôi rất có thể khẳng định rằng bây giờ chúng tôi cung cấp CRM gồm mức giá hợp lí nhất bên trên thị trường, cùng với chỉ 7 USD/người dùng/tháng (thanh toán hàng năm)
.

Thuế địa phương (GTGT, thuế sản phẩm & hàng hóa dịch vụ...) sẽ được tính với các mức giá đã đề cập.

*

Tương thích với tất cả nền tảng

Giao diện và kiến tạo được reviews cao trên thế giới của hostingvietnam.vn đang được về tối ưu hóa để hành vi nhanh rộng và đem về trải nghiệm người dùng không bị cách biệt trên cả web và thiết bị di động.

Xem thêm: Hủy Liên Kết Adsense Với Youtube (Kèm Ảnh), Đóng Tài Khoản Adsense

*

Tích hợp với Google Workspace, Microsoft Office 365 và các ứng dụng khác mà các bạn yêu thích

Xem toàn bộ các tích hợp

hostingvietnam.vn được phát triển bởi số đông nhà sáng chế CRM được mếm mộ trên nắm giới

hostingvietnam.vn được xây dựng dựa trên Zoho CRM, nền tảng phần mềm cung cấp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn ráng giới nâng cấp quan hệ khách hàng hàng. Shop chúng tôi tự hào với lịch sử dân tộc đã được chứng tỏ trong việc cung cấp các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu cải tiến và phát triển nhanh rộng và khỏe mạnh hơn, bất kỳ quy mô to hay nhỏ. hostingvietnam.vn là tiền thân hài lòng của một CRM không thiếu thốn tính năng và cách đầu tương xứng cho số đông doanh nghiệp bé dại mong mong mỏi tìm một giải pháp hiệu quả nhưng dễ dàng để nâng cao các mối quan hệ khách hàng.


hostingvietnam.vn dễ thực hiện với một đội nhóm chức đang cải tiến và phát triển như Ammacus. Căn cơ này khôn cùng trực quan cùng giúp máu kiệm thời gian nhập thông tin hai lần, đôi khi giúp cửa hàng chúng tôi đỡ tốn nhiều giờ thao tác làm việc do mất năng suất. Là trong những công ty thứ nhất sử dụng hostingvietnam.vn, chúng tôi mong đợi những đổi mới và ứng dụng mới tiếp theo khiến cho nền tảng ngày một quality hơn nữa. Quanh đó ra, chúng tôi cũng đã nhận được sự cung cấp tuyệt vời dành cho khách hàng mỗi lúc cần.


hostingvietnam.vn và đúng là những gì nhưng mà một công ty bất động sản nhà đất đang cải tiến và phát triển như công ty chúng tôi cần. Chúng tôi đã chăm chú nhiều dịch vụ CRM nhưng toàn bộ đều quá tốn nhát với các tính năng mà shop chúng tôi chưa đề xuất đến; quá phức tạp ở bước thiết lập; hoặc quá solo giản. Zoho hostingvietnam.vn thật hay vời. Tôi sẽ sẵn sàng bắt đầu thiết lập sau khi xem một đoạn clip hướng dẫn bên trên kênh YouTube. Thao tác làm việc điều phía rất đơn giản dễ dàng nên shop chúng tôi đã thiết lập cấu hình và chính thức được đưa vào và sử dụng ngay trong thời gian ngày thứ hai. Dịch vụ cung ứng khách hàng cũng tương đối tuyệt vời. Tôi đã nhận được bội phản hồi gấp rút cho tất cả các thắc mắc của mình. Vượt xuất sắc.


Tôi tự kinh doanh và quản lý và điều hành một công ty thiết kế, in ấn và tiếp thị. Tôi từ đảm nhận tất cả các quá trình kinh doanh, vì vậy tôi có nhu cầu các công nạm giúp tôi auto hóa cùng theo dõi đều việc diễn ra hàng ngày. Tôi đã luôn tìm tìm một CRM dễ dàng trong 3 năm qua. Trong thời gian đó, tôi thấy toàn là những áp dụng có rất nhiều tính năng cùng giá thì cao. Khi ban đầu sử dụng hostingvietnam.vn, tôi siêu thích trải nghiệm dễ ợt với giao diện nhỏ gọn và ngăn nắp và gọn gàng của khối hệ thống này. Khả năng nhất quán các ứng dụng khác của tớ với khối hệ thống đó bằng Zoho Flow là một trong những điểm cộng lớn. Trong những điều tuyệt tuyệt nhất là hostingvietnam.vn có mức ngân sách phải chăng. Tôi mong đợi được thấy hostingvietnam.vn trở nên tân tiến và góp tôi điều hành và quản lý doanh nghiệp giỏi hơn.


Tôi là một fan hâm mộ cứng của hostingvietnam.vn. Đã những năm tôi nỗ lực tìm một giải pháp như gắng này để có thể theo dõi tất cả các khách hàng của mình. Tôi có hai tổ chức kinh doanh không giống nhau và mỗi tổ chức triển khai có những yêu cầu khác nhau. Điều này gây nên nhiều trở ngại cho tôi. Tôi đã từng nhiều vận dụng được tạo nên cho những doanh nghiệp to hơn và bọn chúng không thân thiết với người tiêu dùng như hostingvietnam.vn. Xung quanh ra, giá thành cũng quá cao đối với tôi. Tôi đã trình làng hostingvietnam.vn cho toàn bộ những ai cơ mà tôi biết. Tôi áp dụng ứng dụng này từ tháng 10 năm 2020 cùng không thể ưa thích hơn.


Tôi thực hiện hostingvietnam.vn từ lúc hostingvietnam.vn mới được ra mắt và tôi đề nghị nói đây là một trong số những công cụ đơn giản và dễ dàng nhất tuy thế rất công dụng dành cho doanh nghiệp. Mô-đun thanh toán giúp tôi cai quản các kế hoạch cũng như các cơ hội chốt giao dịch. Tôi cảm giác mình kiểm soát được quy trình tiếp thị khi có thể dễ dàng thêm, theo dõi với thực hiện công việc tiếp theo cùng với các người sử dụng tiềm năng. Tác dụng phân công trọng trách và cuộc gọi đã giúp tôi nâng các hoạt động theo sát khách hàng lên một lever mới. Tôi thích đồ họa của hostingvietnam.vn cả trên web và trên những thiết bị Mac cùng iOS cùng tôi thấy chúng tương đối trực quan với dễ sử dụng. Cảm ơn Zoho đã tạo nên công vắt CRM này và giúp cho cuộc sống của tôi trở phải dễ dàng.


Hãy trải nghiệm và bạn sẽ không lúc nào quay lại với bảng tính bản dùng demo miễn tổn phí 15 ngày. Không yêu mong thẻ tín dụng. Truy nã cập thành phầm tức thì. Chỉ hostingvietnam.vn.Truy cập hostingvietnam.vnĐăng ký kết miễn giá thành Xem biểu giá bán của chúng tôi

Không gồm hợp đồng ràng buộc. Ko yêu cầu thẻ tín dụng khi đăng ký. Đó là lời hứa hẹn của chúng tôi.


Hãy dùng thử và bạn sẽ không lúc nào quay lại với bảng tính nữa

Dùng test miễn giá tiền 15 ngày. Ko yêu ước thẻ tín dụng. Truy vấn cập sản phẩm tức thì. Chỉ hostingvietnam.vn.

Xem thêm: Không Cho Phép Chỉnh Sửa Trong Excel, Cách Khóa File Excel Không Cho Chỉnh Sửa

Truy cập hostingvietnam.vnĐăng ký miễn phíXem biểu giá

Không gồm hợp đồng ràng buộc. Ko yêu mong thẻ tín dụng thanh toán khi đăng ký. Đó là lời hứa hẹn của bọn chúng tôi.