Hướng Dẫn Sử Dụng Woocommerce

  -  

WooCommerce là giải pháp thương mại điện tử phổ cập nhất cho WordPress vị một số điểm mạnh nổi bật. WooCommerce tự hào tất cả hơn 4 triệu lượt thiết lập hoạt động, xếp hạng 4,6 người tiêu dùng trên WordPress.org và một nhóm ngũ công ty sở hữu shop kỹ thuật số hạnh phúc, trung thành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng woocommerce

Hơn nữa, tính mang lại tháng 6 năm 2019, WooCommerce chiếm khoảng tầm 7% tổng số shop trực con đường và 22% trong những 1 triệu trang web thương mại dịch vụ điện tử sản phẩm đầu. Bán sản phẩm thương mại năng lượng điện tử đã bùng nổ, vì chưng vậy nếu như khách hàng đang hy vọng mở cửa hàng trên trang web do WordPress cung cấp, thì với WooCommerce là trong số những quyết định giỏi nhất bạn cũng có thể lựa chọn.

Câu hỏi duy nhất sót lại là: Làm nạm nào bạn có thể cài đặt WooCommerce lên với chạy trên trang web của Bạn? Để trả lời điều này, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn WordPress WooCommerce mở rộng. Hãy bắt đầu ngay!

Cách thiết lập và tùy chỉnh thiết lập WooCommerce (trong 7 bước)

Đương nhiên, bạn sẽ cần bước đầu bằng cách thiết đặt và kích hoạt plugin WooCommerce. Bạn rất có thể làm vấn đề đó trên một trang web WordPress new hoặc hiện tại có. Trong các bước sau, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta qua quy trình thiết lập cấu hình plugin và bí quyết cấu hình setup của plugin.

Bước 1: setup Plugin

Điều đầu tiên Bạn đề nghị làm là setup WooCommerce trên website của Bạn. Chúng ta cũng có thể tải xuống miễn phí tổn từ kho tàng trữ WordPress, kế tiếp tải nó lên trang web của Bạn. Thậm chí dễ dàng hơn, bạn có thể cài để nó ngay thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress của mình.

*

Hình 01 - Plugin WooCommerce WordPress

Để triển khai việc này, truy vấn trang web WordPress của người tiêu dùng và điều hướng đến Plugins> Thêm mới. Sử dụng thanh tìm kiếm kiếm để xác định vị trí của WooCommerce, và nhấp vào Cài đặt ngay khi các bạn tìm thấy plugin phù hợp. Tác mang plugin yêu cầu được liệt kê là Automattic:

*

Hình 02 - tải đặt WooCommerce

Chờ hóng một không nhiều phút để plugin được thiết lập thành công. Sau đó, nhấp vào nút Kích hoạt:

*

 Hình 03 - Kích hoạt WooCommerce

Tại thời khắc này, plugin sẽ vận động trên website của Bạn!

Bước 2: truy cập Trình hướng dẫn thiết lập (Setup Wizard)

Sau khi thiết lập WooCommerce, các bạn sẽ được nhắc trải qua trình gợi ý thiết lập. Đó là tùy chọn, nhưng chúng tôi khuyên chúng ta nên tiến hành để hoàn tất thông số kỹ thuật một số thiết lập chính.

Trang trước tiên của trình phía dẫn tùy chỉnh thiết lập WooCommerce sẽ giống như thế này:

*

Hình 04 - Trang thiết lập cấu hình cửa hàng WooCommerce 

Tại đây, WooCommerce đã nhắc chúng ta nhập một số thông tin cơ phiên bản về cửa hàng của Bạn. Điều này bao gồm showroom cửa mặt hàng ban đầu, các loại tiền bạn có nhu cầu sử dụng với liệu Bạn đầu tư bán các thành phầm kỹ thuật số hoặc đồ lý (hoặc cả hai).

Hãy nhớ rằng đông đảo thứ Bạn setup ở đây (hoặc nhìn trong suốt phần còn lại của trình lí giải thiết lập) đều rất có thể được đổi khác được sau này trong phần setup WooCommerce của doanh nghiệp nếu cần.

Bước 3: Chọn vẻ ngoài thanh toán của Bạn

Trên trang tiếp theo, chúng ta cũng có thể quyết định gần như khoản thanh toán giao dịch nào các bạn sẽ kích hoạt cho shop trực tuyến của mình. Theo khoác định, chúng ta có thể sử dụng Stripe hoặc PayPal, cùng với những khoản giao dịch ngoại tuyến đường như séc với tiền mặt:

*

Hình 05 - Trang thanh toán WooCommerce 

Chỉ đề nghị chọn các tùy chọn bạn có nhu cầu sử dụng cùng WooCommerce sẽ cấu hình thiết lập chúng. Bạn cũng có thể sử dụng tiện thể ích không ngừng mở rộng để thêm nhiều cỗ xử lý thanh toán giao dịch vào cửa hàng của mình, cửa hàng chúng tôi sẽ nói về các phầm mềm này sau.

Bước 4: cấu hình tùy chọn hình thức vận gửi của Bạn

Tiếp theo, bạn sẽ thấy screen Giao hàng:

*

Hình 06 - Trang thông số kỹ thuật giao hàng của WooCommerce

Tại đây, chúng ta cũng có thể quyết định người tiêu dùng sẽ bị tính phí từng nào cho bài toán vận chuyển. Bạn rất có thể đặt một mức giá cho khu vực ưa thích của mình và một mức chi phí khác mang lại các khách hàng ở các vị trí khác. Nếu bạn thích, bạn có thể cung cung cấp vận gửi miễn tầm giá cho một hoặc cả hai đội phân một số loại theo vị trí.

Bước 5: coi lại các tiện ích bổ sung tùy chọn

Tại thời khắc này, bạn đã định thông số kỹ thuật tất cả những thông tin cơ phiên bản cho siêu thị WooCommerce trực tuyến của mình. Trang tiếp theo sau của trình hướng dẫn cấu hình thiết lập cung cấp cho mình một vài tiện ích bổ sung cập nhật tùy chọn:

*

 Hình 07 - Trang setup các tiện ích bổ sung

Tất cả những công cụ này có thể có ích, khoác dù không tồn tại công ráng nào được yêu ước để chạy siêu thị trực tuyến của Bạn. Công ty chúng tôi đề nghị ít nhất chúng ta có thể kiểm tra đồ họa với Storefront. Đây là một trong chủ đề WordPress có phong cách thiết kế dành riêng cho WooCommerce và rất có thể giúp thiết lập cửa hàng của chúng ta nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Bước 6: setup Plugin Jetpack (Tùy chọn)

Màn hình tiếp sau đây cũng hỗ trợ một nhân tiện ích bổ sung tùy chọn:

*

Hình 08 - Trang cài đặt Jetpack plugin

Jetpack là một trong plugin WordPress luôn thể dụng hỗ trợ nhiều tính năng. Điều này bao hàm chức năng bảo mật, những phân tích khác biệt và không dừng lại ở đó nữa. Nó rất có thể là một bổ sung hữu ích cho shop WooCommerce của Bạn, tuy nhiên không buộc phải - vì chưng vậy tùy trực thuộc vào câu hỏi Bạn gồm muốn setup nó tuyệt không.

Bước 7: hoàn tất quá trình thiết lập

Cửa sản phẩm WooCommerce của Bạn giờ đây đã chuẩn bị để chuyển động chính thức:

*

Hình 09 - Trang cửa hàng của người tiêu dùng đã sẵn sàng chuẩn bị hoạt động

Bạn hoàn toàn có thể nhập thành phầm vào siêu thị của mình, con quay lại bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress hoặc chỉnh sửa thiết lập Bạn vừa định cấu hình.

Tuy nhiên, rất gồm thể, đều gì bạn có nhu cầu làm hiện giờ là bắt đầu thêm sản phẩm. Để tiếp tục theo dõi khuyên bảo WordPress WooCommerce của chúng tôi, hãy tiếp tục và chọn Tạo sản phẩm ngay bây giờ.

WooCommerce là giải pháp thương mại năng lượng điện tử phổ cập nhất đến WordPress vị một số ưu thế nổi bật. WooCommerce tự hào gồm hơn 4 triệu lượt thiết lập hoạt động, xếp hạng 4,6 người dùng trên WordPress.org và một tổ ngũ công ty sở hữu siêu thị kỹ thuật số hạnh phúc, trung thành.

Hơn nữa, tính mang lại tháng 6 năm 2019, WooCommerce chiếm khoảng chừng 7% tổng số cửa hàng trực con đường và 22% trong số 1 triệu trang web dịch vụ thương mại điện tử mặt hàng đầu. Bán sản phẩm thương mại điện tử vẫn bùng nổ, vị vậy nếu như khách hàng đang mong muốn mở siêu thị trên trang web do WordPress cung cấp, thì cùng với WooCommerce là trong số những quyết định tốt nhất chúng ta có thể lựa chọn.

Bạn rất có thể nhập sản phẩm vào cửa hàng của mình, cù lại bảng tinh chỉnh và điều khiển WordPress hoặc chỉnh sửa setup Bạn vừa định cấu hình.

Tuy nhiên, rất tất cả thể, phần đa gì bạn có nhu cầu làm bây giờ là bước đầu thêm sản phẩm. Để tiếp tục theo dõi lý giải WordPress WooCommerce của bọn chúng tôi, hãy liên tục và chọn Tạo sản phẩm ngay bây giờ.

Thêm và cai quản sản phẩm new trong WooCommerce

Sau khi setup WooCommerce, các bạn sẽ tìm thấy nhì tab mới trên menu của bảng điều khiển. Chúng được gọi là WooCommerce (khu vực cài đặt chung của Bạn) và Sản phẩm (khu vực thiết lập sản phẩm của Bạn).

Để ban đầu thiết lập siêu thị trực đường của Bạn, chúng ta có thể theo links ở cuối trình hướng dẫn thiết lập hoặc đi đến Sản phẩm> Thêm mới. Dù bằng cách nào, điều đó sẽ chất nhận được Bạn thêm sản phẩm trước tiên của mình, áp dụng trình chỉnh sửa WordPress quen thuộc thuộc:

*

Hình 01 - màn hình nhập thành phầm mới

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn có tác dụng là sản xuất một tiêu đề và tin tức mô tả về sản phẩm. Đây là thông tin ban sơ bao gồm một tiêu đề và miêu tả trông giống hệt như một bản xem trước trực tiếp về sản phẩm:

*

Hình 02 - Hiển thị title và biểu đạt của thành phầm trên website

Thêm thông tin cụ thể chính vào thành phầm của Bạn

Nếu chúng ta cuộn xuống bên dưới trình chỉnh sửa bài đăng, các bạn sẽ thấy hai app mới ko được tra cứu thấy trên những bài đăng hoặc trang thông thường. Đầu tiên là phần dữ liệu sản phẩm:

*

Hình 03 - Phần nhập dữ liệu cụ thể sản phẩm

Tại đây, bạn có thể thêm tất cả các loại cụ thể về thành phầm của Bạn. Ở bên trên cùng, chúng ta cũng có thể chọn xem sản phẩm có ảo hay là không (loại vứt tab Vận chuyển) và nếu hoàn toàn có thể tải xuống. Sau đó, trong tab Chung, bạn có thể nhập giá thông thường và giá thành (doanh số tất cả thể chuyển đổi theo thời gian).

Nếu Bạn đang bán các thành phầm kỹ thuật số, Bạn cũng trở nên phải tải lên tập tin buộc phải mua, tùy chỉnh thiết lập giới hạn cài đặt xuống (để trống để lưu lại là không giới hạn) và đặt hết hạn tải xuống (để trống để hoàn toàn có thể tải vĩnh viễn):

*

Hình 04 - Tùy chọn sản phẩm rất có thể tải xuống vào Woocommerce

Tiếp theo, trong tab Inventory, chúng ta cũng có thể quản lý kho của mình bằng phương pháp nhập con số sản phẩm, tinh thần tồn kho (vào / thoát ra khỏi kho) cùng nếu bạn có nhu cầu cho phép trưng bày lại:

*

Hình 05 - Tab dùng cai quản số lượng tồn kho của sản phẩm

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đánh dấu sản phẩm là cung cấp riêng lẻ, tức là chỉ rất có thể mua một thành phầm trong một đối chọi hàng. Đây cũng là nơi bạn cũng có thể nhập SKU của sản phẩm (số dìm dạng) nếu có.

Có một vài tab hữu ích khác ở đó là tốt. Phần Vận chuyển sẽ được cho phép Bạn nhập trọng lượng, kích cỡ và lớp tải của mặt hàng. Trong tab Sản phẩm được liên kết , bạn có thể thêm các ưu đãi và bán chéo, trong khi Thuộc tính cho phép chúng ta mô tả các đặc tính của sản phẩm.

Cuối cùng, trong tab Nâng cao, bạn có thể nhập ghi chú mua sắm tùy chỉnh, đặt sản phẩm ở phần đã đặt trong menu và nhảy hoặc tắt tiến công giá. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể xem những tiện ích không ngừng mở rộng được khuyến cáo trong màn hình Nhận thêm tùy chọn.

Tạo trực thuộc tính cho sản phẩm biến thể

Như bạn có thể thấy, có không ít tùy lựa chọn để thêm chi tiết vào các thành phầm WooCommerce của bạn và tùy chỉnh cấu hình chúng đầy đủ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hai trong số các tùy chọn có ích nhất vào phần dữ liệu thành phầm - trực thuộc tính và thành phầm biến thể.

Các nằm trong tính là các mô tả bao gồm cho sản phẩm của bạn và bọn chúng cho khách hàng tiềm năng biết thông tin quan trọng đặc biệt về nó. Điều này có thể bao hàm màu nhan sắc của vật phẩm, vật tư được sinh sản ra, size hoặc một số loại của nó, v.v. Nếu bạn thêm các cụ thể này vào sản phẩm của chính mình trong tab trực thuộc tính, bọn chúng sẽ xuất hiện thêm trên trang sản phẩm:

*

Hình 06 - lấy một ví dụ về sản phẩm biến thể có rất nhiều thuộc tính

Cho dù Bạn đang bán loại thành phầm nào, các thuộc tính đều hữu ích để truyền đạt những đặc điểm đặc trưng một phương pháp ngắn gọn. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cũng bán những mặt hàng có tương đối nhiều lựa chọn? Vì thế, chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn Sản phẩm biến thể:

*

Hình 07 - Tab có thể chấp nhận được tạo nhiều biến đổi thể của sản phẩm

Điều này đã cung cấp cho mình quyền truy vấn vào tab đổi mới thể, nơi bạn cũng có thể tạo các phiên bạn dạng sản phẩm của chính mình bằng các thuộc tính chúng ta đã gán. Do vậy, ví dụ, đưa sử Bạn cung cấp một loại áo màu đỏ, xanh lá cây với tím. Chúng ta có thể thêm một vươn lên là thể cho từng màu, tiếp đến cung cấp cho từng biến thể một mô tả duy nhất, giá bán cả, hình hình ảnh tương ứng v.v.

Khách sản phẩm của bạn sẽ có thể thấy toàn bộ các thay đổi thể bao gồm sẵn trên trang sản phẩm:

*

Hình 08 - Sản phẩm có rất nhiều biến thể

Điều này giúp khách truy vấn cập thuận lợi xem phần lớn thứ Bạn cung cấp trong nháy mắt. Ngoài ra, điều đó có nghĩa là Bạn không hẳn tạo các trang sản phẩm đơn lẻ cho các biến thể nhỏ dại trên cùng một mặt hàng.

Tùy chỉnh biểu đạt ngắn của sản phẩm

Bên dưới tiện ích dữ liệu Sản phẩm, Bạn cũng sẽ tìm thấy 1 phần có nhãn Mô tả ngắn về sản phẩm:

*

 Hình 09 - Phần nhập biểu hiện ngắn mang lại sản phẩm

Tại đây, bạn có thể tạo một slogan ngắn gọn sẽ xuất hiện bên dưới tiêu đề của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng diễn đạt này để nêu nhảy các công dụng chính của mặt hàng và kết hợp một hoặc những từ khóa sẽ giúp khách hàng xác định nó trong số tìm kiếm.

Xem thêm: Các Trang Web Đen Nổi Tiếng

Sau khi tùy chỉnh dữ liệu và mô tả sản phẩm của Bạn, hãy nhờ rằng kiểm tra những tùy lựa chọn khác bên trên trang sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể thêm những thẻ vào thành phầm của mình, để nó trong một hạng mục và gồm 1 hình ảnh nổi nhảy hoặc thậm chí toàn thể thư viện hình ảnh.

*

 Hình 10 - Một sản phẩm mẫu được hiển thị trên website

Khi sản phẩm của công ty đã sẵn sàng, hãy nhấn Xuất bản để làm cho nó mãi mãi trên website của Bạn. Sau đó, bạn cũng có thể lặp lại tiến trình này để tạo thành các sản phẩm bổ sung cập nhật khi phải thiết.

Quản lý sản phẩm thương mại Woocommerce của Bạn

Bạn hoàn toàn có thể sẽ gồm một số món đồ trong siêu thị WooCommerce của mình, điều ấy có nghĩa là các bạn sẽ cần một cách dễ ợt để thống trị chúng. May mắn thay, bạn cũng có thể làm vấn đề này thông qua tab Sản phẩm trong bảng tinh chỉnh của Bạn.

Ví dụ: chúng ta có thể chọn Tất cả Sản phẩm để coi mọi mặt hàng hiện được liệt kê trong siêu thị của Bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa thành phầm tại phía trên nếu cần:

*

Hình 11 - Danh sách sản phẩm thương mại Woo

Trong những trang không giống trong phần Sản phẩm, bạn cũng có thể xem danh mục sản phẩm, thẻ cùng thuộc tính của mình. Mỗi trang này trông giống hệt như trang WordPress Bài viết> Danh mục tiêu chuẩn và có thể giúp các bạn sắp xếp cục bộ kho lưu trữ của mình.

Cách tùy chỉnh cửa hàng Woocommerce của Bạn

Trước kia trong lý giải WooCommerce của chúng tôi, các bạn đã định cấu hình một vài thiết lập cơ phiên bản cho shop trực tuyến đường của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều tùy chọn để sử dụng, mặc dù nhiên, bạn có thể tìm thấy trong tab WooCommerce mới.

Tại đây, chúng ta cũng có thể xem đối kháng đặt hàng, phiếu giảm ngay và báo cáo, cũng tương tự tùy chỉnh setup và thêm luôn tiện ích không ngừng mở rộng mới. Chúng ta hãy trải qua từng screen một.

Đơn để hàng

Trước tiên, trang Đơn hàng hiển thị danh sách các giao dịch mua cách đây không lâu trên cửa hàng của Bạn:

*

 Hình 12 - Màn hình thống trị đơn sản phẩm trên Woo

Nếu Bạn phân phối các sản phẩm kỹ thuật số, đang không có nhiều việc buộc phải làm tại chỗ này ngoài việc xem hầu như gì đã được mua gần đây. Tuy nhiên, nếu Bạn bán sản phẩm hóa đồ vật lý, đấy là nơi bạn có thể tìm hiểu những thành phầm Bạn đề nghị vận gửi và triệu chứng đơn đặt hàng của Bạn.

Phiếu giảm giá

WooCommerce có một trong những tùy chọn bổ ích để thêm phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mới vào siêu thị thương mại điện tử của Bạn. Trong tab Coupon, bạn có thể chọn Tạo phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đầu tiên của mình để tróc nã cập màn hình hiển thị chỉnh sửa:

*

 Hình 13 - chế tạo ra phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên Woo

Bạn có thể thêm một mã số phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và diễn tả ở đây. Sau đó, tab Chung cho phép Bạn sửa đổi thông tin cơ bản: các loại phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá (chiết khấu phần trăm, giảm ngay giỏ hàng thắt chặt và cố định hoặc giảm giá sản phẩm nỗ lực định), giá trị của nó, tùy chọn phục vụ miễn giá thành và ngày không còn hạn:

*

Hình 14 - screen hạn chế sử dụng

Trong Hạn chế sử dụng, chúng ta có thể đặt chi tiêu tối thiểu mà quý khách phải triển khai để chính xác phiếu giảm giá. Bạn cũng rất có thể chọn hộp chỉ sử dụng cho cá nhân nếu chúng ta không muốn người sử dụng sử dụng phiếu giảm ngay kết phù hợp với các ưu đãi khác.

Bạn có thể đặt giả dụ phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá chỉ vận dụng cho các sản phẩm không buôn bán tại đây với cũng lựa chọn các sản phẩm và danh mục thành phầm mà phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá được áp dụng. Cuối cùng, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể cấm một số địa chỉ email tuyệt nhất định từ việc sử dụng phiếu bớt giá.

Tab cuối cùng, Giới hạn sử dụng, có thể chấp nhận được Bạn xác định số lần sử dụng phiếu giảm giá, cả tổng thể và bên trên mỗi khách hàng hàng. Sau đó, chỉ cần xuất phiên bản phiếu giảm giá của các bạn để kích hoạt nó và cho khách hàng của chúng ta biết về mã họ sẽ cần.

Báo cáo

WooCommerce cũng cung cấp công dụng theo dõi tích hợp mạnh bạo mẽ. Trong tab Báo cáo, bạn cũng có thể xem biểu đồ với đồ thị về doanh số, đơn đặt hàng và ngân sách chi tiêu giao hàng trong số khoảng thời hạn khác nhau:

*

Hình 15 - Xem báo cáo trên Woocommerce

Mỗi biểu đồ hoàn toàn có thể được số lượng giới hạn trong doanh số của một sản phẩm, hạng mục hoặc phiếu ưu đãi giảm giá cụ thể. Trong tab phụ Khách hàng, chúng ta cũng có thể xem việc chọn mua lại khách hàng hàng của mình trong cùng khoảng tầm thời gian.

Cuối thuộc nhưng không hề kém phần quan lại trọng, bạn sẽ có thể lưu ý mức tồn kho thấp, hết mặt hàng và hầu như các sản phẩm được lưu trữ trong tab phụ Stock. Tất cả dữ liệu này hoàn toàn có thể được xuất bên dưới dạng bảng CSV ví như cần.

Cài đặt

Đây là nơi WooCommerce trở nên thực sự ấn tượng. Trong màn hình Cài đặt , chúng ta cũng có thể tùy chỉnh phần đa khía cạnh của shop thương mại năng lượng điện tử của mình. Các yếu tố như địa chỉ của dải ngăn cách "hàng nghìn" của Bạn, toàn bộ quy trình thanh toán, tùy chọn e-mail và các thứ khác hoàn toàn có thể được cấu hình thiết lập để đáp ứng nhu ước của Bạn.

Trong phần này, tab Chung bao gồm tin tức cơ bạn dạng của siêu thị của Bạn, bao hàm tiền tệ, địa điểm bán sản phẩm và các tùy chọn hiển thị:

*

Hình 16 - thiết đặt chung bên trên Woocommerce

Một chọn lựa đáng chăm chú khác tại chỗ này là Kích hoạt thuế suất cùng tính toán. Nếu bạn chọn vỏ hộp này, bạn sẽ có quyền truy vấn vào tab Thuế bị ẩn trước đó:

*

Hình 17 - thiết lập thuế trên Woocommerce

Tại đây, bạn có thể cho nền tảng khối hệ thống biết liệu giá các bạn nhập cho sản phẩm của chính mình có bao hàm thuế tốt không. Trong trường vừa lòng sau, bạn có thể yêu ước WooCommerce tính thuế suất mang lại Bạn, dựa trên add cửa mặt hàng của Bạn, showroom giao hàng của người tiêu dùng hoặc địa chỉ cửa hàng thanh toán của khách hàng.

Bạn cũng có thể xác định thông số kỹ thuật cách vận dụng thuế cho ngân sách chi tiêu vận chuyển và thậm chí xác minh liệu chúng có được thiết kế tròn tuyệt không. Sau đó, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cách hiển thị giá với thuế ở bên phía ngoài website và trong quá trình thanh toán.

Dữ liệu sản phẩm của Bạn, bao hàm các phép đo, tiến công giá, cụ thể chứng khoán, cách thức tải xuống và thậm chí những nút tiếp tế giỏ hàng có thể được thiết lập cấu hình trong tab Sản phẩm:

*

Hình 18 - cài đặt sản phẩm thương mại dịch vụ Woo

Vận chuyển là nơi bạn cũng có thể định thông số kỹ thuật vùng chuyển vận và chi phí của mình:

*

 Hình 19 - setup vận chuyển trên Woocommerce

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cách đo lường và thống kê vận chuyển và chọn điểm đến lựa chọn vận đưa mặc định đang là gì. Hạn chế chỉ gồm sẵn cửa ngõ hàng của chúng ta cho các tổ quốc cụ thể.

Các khoản thanh toán tab hiển thị cho chính mình những gì xử lý thanh toán có sẵn và chuyển động trên shop của Bạn:

*

Hình đôi mươi - thiết lập thanh toán trên Woocommerce

Tại đây chúng ta có thể kích hoạt và vô hiệu hóa hóa bất kỳ tùy chọn thanh toán nào chúng ta muốn. Ngoài ra, các bạn sẽ tìm thấy các liên kết tiện nghi để tùy chỉnh setup cho những bộ giải pháp xử lý cụ thể.

Tiếp theo, Tài khoản và Quyền riêng biệt tư kiểm soát các khía cạnh khác biệt trong trải nghiệm của khách hàng của Bạn:

*

Hình 21 - Tài khoản WooCommerce & thiết lập quyền riêng rẽ tư

Bạn gồm thể thiết lập chính sách bảo mật và thanh toán, định thông số kỹ thuật cách dữ liệu người tiêu dùng sẽ được lưu trữ và giữ lại, v.v.

Ngoài ra, Bạn có khá nhiều tùy chọn khác biệt về phương pháp kiểm tra người tiêu dùng sẽ được xử lý. Trong phần Thanh toán khách và tạo tài khoản, chúng ta có thể xác định liệu khách truy cập rất có thể đặt mặt hàng với tư bí quyết khách hay là không (nghĩa là không đăng nhập vào tài khoản).

Sau đó, chúng ta cũng có thể quyết định xem họ gồm tùy chọn đăng nhập và / hoặc tạo tài khoản mới trong quá trình thanh toán hay không. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho cho bọn họ tên người dùng và mật khẩu đăng nhập được tạo auto để tăng tốc quá trình đăng ký.

Trong tab Email, bạn cũng có thể tùy chỉnh toàn bộ những thứ hỗ trợ khách hàng:

*
 

 Hình 22 - thiết đặt email trên Woocommerce

Ở đầu screen này, các bạn sẽ tìm thấy một danh sách các thông tin email được gửi qua WooCommerce để bình luận lại các kích hoạt cụ thể (chẳng hạn như giao dịch được đặt hoặc hủy). Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào bất kỳ email như thế nào để nhảy / tắt chúng, cũng như thiết lập nội dung của chúng:

*

Hình 23 - thiết lập cấu hình email trên Woocommerce

Thậm chí bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn ở chỗ này để chỉnh sửa những mẫu email, nếu bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng HTML. Bạn có thể sao chép tệp của email vào thư mục chủ đề của mình, sau đó thực hiện bất kỳ thay đổi nào các bạn muốn. Bên cạnh ra, chúng ta có thể tạo các mẫu email thiết lập của riêng biệt Bạn.

Bên dưới đó, chúng ta cũng có thể định cấu hình một vài thiết lập chung cho toàn bộ các thư điện tử được gửi từ cửa hàng WooCommerce của Bạn. Điều này bao gồm tên và địa chỉ "từ", văn phiên bản chân trang, và thậm chí là cả màu sắc và hình nền.

Cuối cùng, trong tab Nâng cao, chúng ta cũng có thể kích hoạt API REST, định thông số kỹ thuật khóa, ứng dụng và webhooks và triển khai các tác vụ thấp cấp khác:

*

Hình 24 - thiết đặt nâng cao Woocommerce

Tất cả các setup này rất có thể được tùy chỉnh thiết lập và thay đổi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu và siêu thị của các bạn sẽ được cập nhật tự động.

Trạng thái

Tiếp theo, hãy đánh giá nhanh tab Trạng thái:

*

Hình 25 - Tab Trạng thái dịch vụ thương mại Woo

Tất cả tin tức phụ trợ của bạn có thể được tìm thấy sinh sống đây, chẳng hạn như WooCommerce / PHP / MySQL / của Bạn, phiên bản, giới hạn kích thước, đăng nhập, và nhiều hơn nữa nữa.

Trong tab phụ khí cụ trên và một trang. Bạn có thể xóa bộ nhớ lưu trữ cache của website cho nhiều biến, xóa tài liệu cũ và thậm chí còn hoàn nguyên thiết đặt của shop về khoác định của chúng.

Xem thêm: Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm, Cam Kết Về Chất Lượng Sản Phẩm

Lời kết

WooCommerce là một chiến thuật thương mại năng lượng điện tử miễn phí tốt nhất cho WordPress. Ở bên ngoài, plugin gồm số liệu những thống kê phi thường. Mặc dù nhiên, chỉ khi Bạn tò mò sâu rộng về những tùy lựa chọn thì sức khỏe thực sự của nó bắt đầu được thể hiện.

Có điều gì quan lại trọng chúng tôi đã bỏ lỡ trong lí giải WooCommerce của shop chúng tôi hay không? giả dụ có, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần ý kiến của doanh nghiệp nhé!