Hướng dẫn sử dụng vnc viewer

  -  

Trên máy tính xách tay hiện có nhiều phần mềm dùng để điều khiển laptop từ bỏ xa. Mỗi một phần mềm phần lớn hữu dụng thế cũng giống như tuấn kiệt quan trọng khác biệt.
Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vnc viewer

VNC Viewer nói cách khác là phần mềm cung ứng đa nền tảng cho nên nó rất thiêng hoạt.

Nhưng bài toán tối ưu hoá VNC Viewer khá mạnh khỏe nên việc cần sử dụng nó gồm phần tương đối trở ngại.


Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã trả lời thực hiện VNC Viewer tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính từ bỏ xa, cùng tham khảo chúng ta nhé!


Trong bộ ứng dụng VNC bao gồm nhị phần pà VNC Viewer cùng với VNC Server.

VNC Server được mua cho máy tính cần tinh chỉnh, còn VNC Viewer dùng cho máy tính xách tay tinh chỉnh.

Để sử dụng VNC Viewer trước hết bạn phải cài đặt VNC Server

Cài đặt cùng thiết lập ứng dụng VNC Server

Bước 2: Lúc cài đặt VNC Server đặt xong xuôi, các bạn nên chọn mục Settings (3 gạch men ngang) -> Options… Cách 3: Tiếp theo bạn hãy cliông chồng chọn thẻ Security -> VNC Password rồi nhận OK. Cách 4: Hiện nay các bạn hãy triển khai đặt Password cho Server. Vì mật khẩu đăng nhập này được đề nghị Lúc liên kết với ứng dụng đề nghị bạn phải lưu giữ kĩ. Bước 5: Lúc hoàn chỉnh tùy chỉnh cấu hình, bạn sẽ bao gồm một hệ trọng IPhường. quý khách hàng hãy cần sử dụng can dự IP.. này nhập vào ứng dụng VNC Viewer để tinh chỉnh và điều khiển laptop.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ bỏ xa VNC Viewer

VNC Viewer là một phần mềm góp chúng ta cũng có thể dùng cửa hàng IP. của VNC Server cùng điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay đã được download VNC Server. Để áp dụng phần mềm VNC Viewer các bạn hãy tiến hành theo mọi bước đơn giản sau:
Xem thêm: Mua Khóa Bảo Mật Usb - Cách Tạo Khóa Bảo Mật Usb Trên Windows 10

Cách 2: Lúc setup xong, các bạn hãy nhập IP của VNC Server vào rồi thừa nhận Enter. Tiếp đến các bạn hãy nhập password của VNC Server. Cách 3: Nhấn lựa chọn OK để bước đầu quá trình liên kết với máy vi tính.

Lưu ý:

Kể từ bỏ các lần kết thông suốt theo chúng ta chỉ việc mngơi nghỉ VLC Viewer kế tiếp lựa chọn máy tính xách tay muốn liên kết rồi dìm loài chuột buộc phải chọn Connect. Để dễ sáng tỏ chúng ta cũng có thể thay tên laptop điều khiển bằng cách nhấn F2 hay là nhận con chuột phải lựa chọn Rename. Nếu hy vọng nhân song hành lang cửa số liên kết VNC Server bạn hãy tiến hành thao tác nhấp chuột yêu cầu vào Duplicate.

Một số thiết lập cấu hình khác bạn có thể tùy chỉnh

Quý khách hàng hãy nhấn vào phải vào hành lang cửa số tinh chỉnh của VNC Server kế tiếp cliông chồng lựa chọn Properties… (Alt +Enter).

Tại cửa sổ General, tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh được phần lớn thông cơ bản:

VNC Server (thiết lập IP), Name (thương hiệu của VNC Server) Security (Thiết lập bảo mật): Encryption (mã hoá), Authenticate using smartcard or certificate store if possible (đảm bảo bảng chứng từ shop hoặc thẻ thông minh), Authenticate using single sign-on (SSO) if possible (chứng thực đăng nhập một lần) Privacy (Quyền riêng biệt tư)

Tại hành lang cửa số Options, bạn cũng có thể điều chỉnh được rất nhiều thông số kỹ thuật hiển thị, sử dụng:

Picture Quality: Tức là độ phân giải của hình hình họa Scaling: Là độ pchờ to và thu nhỏ tuổi của màn hình hiển thị Key: Đây chính là phím tinh chỉnh

Kết luận


Hy vọng với phần đa Hướng dẫn áp dụng VNC Viewer bên trên để giúp bạn dễ dãi sử dụng ứng dụng tinh chỉnh máy vi tính tự xa. Ngoài ra đừng quên liên kết mang đến chăm trang công ty chúng tôi giả dụ gặp mặt ngẫu nhiên khó khăn như thế nào trong quá trình sử dụng VNC Viewer bạn nhé. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Phụ Lục 03-2A Chuyển Lỗ Thuế Tndn Trên Phụ Lục 03

About tác giả
*
Akira | Website | Twitter

Mình là Tín - vô cùng vui khi bạn hiểu đến đấy để xem tiểu truyện của mình. Mình ngơi nghỉ Đà Nẵng, cùng sinh vào năm 2002. Nếu thấy giỏi bạn hãy Comment hoặc Share nhằm bản thân bao gồm hễ lực nhé! Mọi chi tiết chúng ta cũng có thể contact góp ý: kingseo.edu.vn