HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUNDERBIRD

  -  

Thunderbird là gì? Được biết đến là một trong các tiện ích ckeck e-mail mã mối cung cấp mở danh tiếng của hãng Mozilla. Đối cùng với những người tiêu dùng trình chăm nom Firefox để lướt web đọc báo thì chắc chắn rằng không còn không quen gì với luôn tiện tích Mozilla Thunderbird. Nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ rộng khái niệm cũng như hướng dẫn áp dụng Thunderbird chất vấn mail dễ dàng dàng. Thuộc theo dõi nhé!


Thunderbird là gì?

*

Mozilla Thunderbird là 1 trong ứng dụng email cung ứng khách mặt hàng dùng những tài khoản email nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt độc nhất là cơ chế lọc thông minh những thư rác dựa vào RSS Reader của Mozilla Thunderbird.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng thunderbird


Dịch vụ cho mướn Server riêng biệt tiêu chuẩn quốc tế

hostingvietnam.vn đang có chương trình tặng ngay cực tốt giành riêng cho khách mặt hàng đăng ký thương mại dịch vụ Server Riêng:

Giảm giá lên đến 45%.100% RAM đồ lý.Tặng thêm 16GB RAM.

Đăng ký kết ngay:

máy server giá bán rẻ


Tiện ích này cung cấp cho những người dùng ứng dụng email client tiện mang đến việc tương tác với chúng ta bè, đối tác thông qua vấn đề gửi với nhận email. Rộng nữa, người dùng còn hoàn toàn có thể tạo các tài khoản mang phong thái riêng của mình trong tiện ích này và tùy chỉnh thiết lập để sẵn sàng cho quy trình gửi cùng nhận email.

Việc áp dụng Thunderbird nhằm kiểm tra thư điện tử nhanh rộng và không bị treo như khi sử dụng Outlook. Đây cũng được coi là sự cầm thế rất tốt với nhiều tác dụng và thành phần mở rộng khác. Thunderbird được review cao bởi vận tốc và tính hoạt bát của mình. Nó chạy trên số đông hệ quản lý điều hành và hỗ trợ toàn cục các giao thức phổ cập nhất hiện nay.

Các công dụng chính khi sử dụng Thunderbird

Mozilla Thunderbird tải nhiều tính năng mới và thành phần không ngừng mở rộng vô thuộc linh hoạt. Khi thực hiện chúng để soát sổ mail, thao tác làm việc của bạn sẽ lập cập hơn với không chạm mặt phải trường hợp treo như khi dùng Outlook. Sau đó là một anh tài mà Mozilla Thunderbird hỗ trợ cho người dùng, thuộc theo dõi nhé!

Dùng những tài khoản thư điện tử trên cùng hình ảnh và chăm nom theo các tab

Mozilla Thunderbird cho phép bạn đăng nhập vào email trong tương đối nhiều tab khác nhau. Cũng bởi thế mà fan dùng rất có thể dễ dàng chuyển sang chuyển lại các tài khoản khác nhau. Đây cũng là điểm vượt trội của ứng dụng này so với những ứng dụng e-mail khác. Thường thì thì từng trình coi ngó chỉ mở được một tài khoản email để sử dụng. Ngoài ra Mozilla Thunderbird còn tích phù hợp thêm phương tiện tìm kiếm và cỗ lọc thư rác hoàn hảo nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của khách hàng hàng.

Với anh tài theo dõi mail trên nền website vừa tiện nghi vừa an toàn, Mozilla Thunderbird thay đổi một trong các phần mềm thống trị email được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này chất nhận được người dùng làm chủ nhiều tài khoản từ một giao diện duy nhất, phân loại cũng giống như sắp xếp các email theo khá nhiều chủ đề không giống nhau. Đồng thời biệt lập và tím kiếm các email thuận tiện thông qua mã màu.

Hỗ trợ cá nhân hóa showroom email

*
Các tính năng thu hút của ứng dụng Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird hỗ trợ cá nhân hóa nhiều địa chỉ email của người tiêu dùng như: email gia đình, e-mail công việc, email cho chính mình bè,… công việc quản lý thư điện tử theo tab giúp chúng ta cũng có thể xem những mail và một lúc, lúc đó việc phục sinh lại những tab sống phiên làm việc tiếp theo dễ ợt hơn.

Quản lý thư điện tử và sắp tới xếp các bước tối ưu

Công việc thống trị email bây chừ là vấn đề vô cùng đặc biệt đối với các doanh nghiệp, fan dùng, gửi cùng nhận email sao cho phù hợp sẽ giúp bạn sắp xếp các quá trình một phương pháp tối ưu hơn. Vày vậy mà phần nhiều mềm được thành lập và hoạt động để quản lý gmail cho doanh nghiệp tốt hơn. Lân cận Mozilla Thunderbird thì Windows Live Mail cũng là một trong những trong các ứng dụng như vậy.

Thêm liên lạc email vào danh sách

Ứng dụng Mozilla Thunderbird có thể chấp nhận được người sử dụng thêm những tên liên lạc không giống vào danh bạ để tiện lợi trong việc làm chủ và liên lạc. Đồng thời nhập những thông tin như: Ngày sinh, hình ảnh, số điện thoại,… đi cùng mỗi add liên lạc được bổ sung cập nhật vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Mongodb Trên Windows Mới Nhất, Install Mongodb Community Edition On Windows

Gửi email đính kèm thêm những tập tin văn bản, tài liệu

Tính năng này được sự reviews cao của Mozilla Thunderbird là tài năng gửi e-mail đính kèm thêm tài liệu với dung lượng lớn. Cạnh bên đó, Mozilla Thunderbird còn thiết kế thêm tính năng bảo đảm an toàn người cần sử dụng khỏi những email gián điệp, lừa đảo (email chứa đường dẫn liên kết tới những trang web đen hay loại gián điệp) bằng cách đưa ra cảnh bảo cho người dùng mỗi lần họ định click vào link đó.

Xây dựng bộ điều khoản lọc thư spam

Với bộ lọc thông minh đã được tích phù hợp sẵn trên Mozilla Thunderbird, nó sẽ chống chặn các thư spam hoặc thư rác tấn công hòm thư đến. Từ đó góp phần giảm thiểu sự cạnh tranh chịu cho những người dùng mỗi lần truy cập vào e-mail và thực hiện quá trình nhận, giữ hộ thư điện tử.

Bảo vệ máy tính một cách tuyệt đối

Bởi áp dụng Mozilla Thunderbird tất cả tính năng bảo vệ người cần sử dụng khỏi những email lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và loại gián điệp nên chúng được xem như như pháp luật thần kỳ giúp đảm bảo an toàn máy tính một cách bình yên và tốt đối.

Hướng dẫn sử dụng Thunderbird để check gmail

*
Cách thực hiện Mozilla ThunderbirdBước 1: Hãy download phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Mozilla Thunderbird.Bước 2: lúc này, người dùng hãy click đúp vào biểu tượng email khi tất cả một bối cảnh mail hiện tại ra.Bước 3: nhấn vào Skip this & use my existring e-mail để chạy ứng dụngBước 5: lựa chọn Done nhằm hoàn tất việc đăng nhập email của bạnBước 6: bấm vào tài khoản thư điện tử vừa mới tạoBước 7: bấm vào Inbox trong thông tin tài khoản hoặc Get mail để tiến hành kiểm tra email.Bước 8: Vào mục Write a new message trong thông tin tài khoản và dấn Send để gửi thư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ahref S Lã  Gã¬? 10 Tã­Nh NäƒNg NổI BậT CủA Ahrefs

Như vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh việc check mail thông qua Mozilla Thunderbird rồi đó. Trong trường hợp Thunderbird không nhận được mail, hãy soát sổ lại quá trình đã làm xem gồm sai sót gì không. Giả dụ như chẳng may chạm mặt lỗi, bạn có thể hủy thao tác và tiến hành lại tự đầu.

Tổng kết về Mozilla Thunderbird

Trên đó là những thông tin cơ phiên bản về quan niệm Thunderbird là gì cùng cách dùng Thunderbird dễ dàng. Hi vọng chúng thực sự bổ ích cho chúng ta trong quá trình gửi với nhận thư năng lượng điện tử. Trường hợp như có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ email cho công ty/doanh nghiệp hay các email mang lại cá nhân,… nhớ rằng theo dõi các dịch vụ theo gói của hostingvietnam.vn nhé!