Hướng Dẫn Sử Dụng Sql Server 2012

  -  

Giới thiệu khóa học

Với khối hệ thống nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu bằng file để khi tắt áp dụng dữ liệu bọn họ vẫn còn được lưu giữ giữ. Mà lại với hệ thống lớn, truy vấn vấn tìm kiếm, làm việc với dữ liệu trên file không còn dễ ợt và kết quả nữa. Và SQL ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sql server 2012

Chúng ta thuộc nhau tò mò về SQL vàSQL Serverthông qua serialHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SQL SERVER nhé!

Tham gia đóng góp khóa huấn luyện cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa huấn luyện do thiết yếu bạn/ team của khách hàng thực hiện. Đừng ngần ngạiliên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!

Đối tượng tham gia

Serial này dành riêng cho những bạn chưa xuất hiện bất kỳkiến thức gì về lập trình, hoặc những chúng ta mất căn phiên bản muốn mang lại kiến thức nền tảng về SQL Server.

Nội dung Serial này được phân tách chi huyết nhất có thể, nhằm mục tiêu giúp chúng ta dễ đọc và thực hành thực tế được ngay.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Android Và Ios, Khóa Riêng Tư

Sau khi xong khóa này, bạn cũng nên xem thêm Serial PHÂN TÍCH THIẾT KẾ PHẦN MỀM để có tư duy phân tích thi công kết phù hợp với việc áp dụng SQL.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Access Is Denied Win 10 Nhanh Nhất, Lỗi Access Denied Trên Windows 10

Danh sách khóa học

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Kết

Qua serial này, Kteamhyvọng các bạn sẽ:

Nắm vững kiến thức nền tảng về SQL serverđể học phần nhiều khóa sâu sát hơn biết phương pháp sử dụng ngôn từ truy vấn SQL và T-SQL cùng với SQL sevrer.

Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng rụt rè đặt thắc mắc trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI và ĐÁP trên tủ sách hostingvietnam.vn.com để nhận được sự hỗ trợ từ cùng đồng.