Hướng dẫn sử dụng soundcloud

SoundCloud là một nền tảng nghe nhạc nhưng bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện nhằm chia sẻ với nghe nhạc miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng soundcloud

Nếu đã không còn xa lạ với các mạng xã hội thông dụng khác ví như Facebook với Twitter, bạn cũng có thể coi SoundCloud là 1 trong những loại hình dịch vụ tương tự, nhưng mà dành cho những người yêu thích music.

Đăng nhtràn lên SoundCloud

SoundCloud tất cả sẵn miễn phí cho các thứ Android với iOS. Nếu chưa tồn tại tài khoản SoundCloud, bạn sẽ phải tạo lập một thông tin tài khoản bắt đầu nhằm rất có thể ban đầu sử dụng. quý khách hàng có thể tạo nên miễn mức giá bằng cách ĐK qua Facebook, Google+ hoặc qua gmail.Trong khi, chúng ta có thể đăng nhập các tài khoản SoundCloud một cơ hội. SoundCloud bao gồm sẵn miễn phí cho các sản phẩm Android với iOS.

Điều hướng trong ứng dụng

Nền tảng SoundCloud thực thụ lan sáng bên trên di động cầm tay. Khi vào phía bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng ứng dụng bao gồm các phần thiết yếu tiếp sau đây, được thực hiện để điều hướng phần đông thứ:Home: Đây là mối cung cấp cấp cho thông tin được cá thể hóa, hiển thị các phiên bản nhạc được đăng cùng đăng lại vị mọi người dùng SoundCloud không giống nhưng các bạn theo dõi và quan sát. quý khách hàng hoàn toàn có thể nghe, đăng lại, thêm ngẫu nhiên bài xích hát làm sao vào list phân phát, bắt đầu một station (tập hợp các bài bác hát) trực tiếp từ vào mối cung cấp cấp tin tức. Home là mối cung cấp cấp cho thông tin được cá nhân hóa.
Search: Nếu sẽ tìm tìm một người tiêu dùng hoặc bạn dạng nhạc cụ thể, chúng ta có thể sử dụng tác dụng kiếm tìm kiếm của áp dụng để tìm kiếm đúng mực đông đảo gì bạn có nhu cầu nghe.Collection: Đây là tab vị trí chúng ta có thể truy vấn toàn bộ các bài xích hát sẽ ham mê với list phân phát của bản thân mình. Quý Khách cũng rất có thể xem protệp tin của bản thân bằng cách nhấn vào lốt tía lốt chnóng ở góc bên trên thuộc bên đề xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xác Nhận Tài Khoản Microsoft CủA BạN

Music player: Tab này đã lộ diện khi chúng ta bước đầu phân phát một bản nhạc. Nó có thể chấp nhận được chúng ta thuận lợi truy vấn bất kể sản phẩm gì ai đang nghe trong khi xem xét những tab khác vào ứng dụng.Stream: Từ tab Home, bạn có thể nhấn vào mũi thương hiệu ngơi nghỉ đầu phần Stream nhằm coi sóc nkhô hanh qua hầu hết gì đang là Xu thế. Quý khách hàng cũng rất có thể chuyên chú qua các thể nhiều loại music cùng bề ngoài văn bản âm tkhô nóng khác nhau.

Sử dụng áp dụng để có thưởng thức nghe nhạc xuất xắc vời

Ứng dụng hoàn toàn có thể được thực hiện tùy thuộc vào biện pháp bạn muốn, nhưng đó là 3 phương pháp chính để bạn đích thực tận dụng được SoundCloud:Theo dõi người dùng bạn có nhu cầu tò mò mọi bản nhạc mới: Lúc nhấp vào tên người dùng, bạn sẽ được đưa đến protệp tin của mình giúp thấy những gì chúng ta đang đăng cùng list phân phát bọn họ bao gồm. quý khách hoàn toàn có thể theo dõi họ nlỗi trên ngẫu nhiên mạng xã hội nào khác và những bạn dạng nhạc chúng ta đăng hoặc chia sẻ đã hiển thị trong nguồn cấp cho tài liệu của người tiêu dùng.Tạo danh sách phát tùy chỉnh: khi nghe một phiên bản nhạc thương mến, chúng ta có thể nhấn vào vết 3 vệt chnóng bên trên kia nhằm thêm nó vào ngẫu nhiên list vạc nào. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chế tác từng nào danh sách vạc tùy ý, rồi để ở chế độ công khai cho những người dùng không giống hưởng thụ hoặc duy trì riêng biệt bốn để chỉ bản thân bạn sử dụng.Bắt đầu một station nhằm nghe một loạt những bài xích hát tương tự: Lúc không tồn tại thời gian hoặc kiên nhẫn nhằm chọn cẩn thận các phiên bản nhạc mình thích vào list phân phát riêng, bạn có thể chỉ việc bấm vào vệt 3 vệt chnóng bên trên bất kỳ phiên bản nhạc nào bạn muốn, nhằm vận dụng phạt một station tất cả những phiên bản nhạc tương tự nhau. Và chúng ta luôn luôn có thể truy vấn các station vừa mới đây tuyệt nhất tự ​​protệp tin.

Xem thêm: Làm Cách Share Bài Viết Trên Facebook (Cập Nhật 2021), Các Tính Năng Chia Sẻ Trong Facebook Bạn Cần Biết


Làm các trang bị hơn với SoundCloud trên web

 quý khách hàng có thể làm những sản phẩm công nghệ hơn với SoundCloud trên web.Ứng dụng SoundCloud dành riêng cho đồ vật cầm tay gồm bối cảnh rõ ràng, dễ dàng thực hiện và ko khiến bạn choáng ngợp với quá nhiều công dụng. Mặc mặc dù vậy, một số trong những người tiêu dùng hoàn toàn có thể từ hỏi làm sao nhằm rất có thể làm được không ít sản phẩm hơn. Dưới đây là một số trong những tác dụng bổ sung cập nhật bạn có thể thực hiện trên SoundCloud, lúc đăng nhập lệ thông tin tài khoản trên web tại SoundCloud.com.Tải về hoặc thiết lập phiên bản nhạcUpload những bạn dạng nhạc của riêng biệt bạnNhắn tin cho tất cả những người cần sử dụng khácTsi mê gia vào những nhómNhận thông tin từ bỏ người tiêu dùng thúc đẩy cùng với bạn9 điều có thể bạn không biết về Jerusalem9 luật lệ nhất thiết đề xuất làm theo để có một cuộc đời dễ dàngNhững tín hiệu chú ý khung hình đang xuất hiện vấn đề
Cách ẩn giấu ban bố cá nhân nhạy bén bên trên Facebook Làm nhà trang bị vi tính của mình với bộ qui định HIREN’S BOOTCD 7.4
*
ACA Capture Pro - Công thay chụp màn hình máy tính thuận lợi
*
Google Browser Sync - đồng bộ các tùy chỉnh Mozilla Firefox thân các máy tính xách tay
*
Làm việc với tệp tin được gìn giữ theo dạng phiên bạn dạng (Version)
*
Hướng dẫn xem hình 3 chiều con vật sư tử, mèo, chó, ngựa, cá phệ... bên trên Google Top 12 bí quyết có tác dụng tăng biểu thị sóng phạt Wifi tốt nhất Lồng âm tkhô cứng vào đoạn Clip clip bằng “Audio lớn Video Mixer” iPhone bị lạnh lúc sử dụng: Cần làm gì? Vì sao Cốc Cốc không sở hữu được video về sản phẩm tính? Hướng dẫn sử dụng laptop nhằm thực hiện nhiệm vụ in với scan 11 chiêu tăng tuổi tchúng ta đến pin máy vi tính
*
Công nghệ new
*
Phần mượt bổ ích
*
Khoa học tập laptop
*
Phát minh kỹ thuật
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
Khám phá kỹ thuật
*
Sinh thứ học tập
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học tập
*
Thế giới động vật hoang dã
*
Danh nhân trái đất
*
Khoa học ngoài trái đất
*
1001 bí mật
*
Ngày tận nỗ lực
*
Chinc phục sao Hỏa
*
Kỳ quan tiền trái đất
*
Người vũ trụ - UFO
*
Trắc nghiệm Khoa học
*
Lịch sử Khoa học quân sự chiến lược Tại sao Bệnh cùng biết tin bệnh dịch
*
Y học tập - Sức khỏe khoắn
*
Môi trường
*
Bệnh Ung tlỗi Virus Coromãng cầu COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng khoa học
*
Khoa học tập và Quý khách hàng gọi
*
Công trình công nghệ
*
Câu chuyện kỹ thuật
*
Sự khiếu nại Khoa học tập
*
Tlỗi viện hình họa
*
Góc hài hước
*
Video

Chuyên mục: Kiến thức Hosting