HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SKYPE TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Skype là một ứng dụng chat Video, đọc điện thoại và gởi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Cho đến nay, nó được sử dụng phổ biến ở trên nhiều nền tảng từ máy tính mang đến tới những thiết bị di động. Để tìm gọi kỹ thêm về skype và cách sử dụng skype bên trên máy tính cho những bạn chưa biết trải qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng skype trên máy tính

Cách sở hữu kakaotalk đến vật dụng tính

Cách xóa Jailbreak bởi máy vi tính nkhô giòn nhất

Cách singin và thoát tài khoản Viber bên trên trang bị tính

1. Skype là gì?

Ứng dụng Skype thuộc quyền sở hữu của nhà đem đến Microsoft. Đây là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin và giới thiệu ban bố trực tuyến miễn phí. Bạn chỉ là có internet là đã có thể liên lạc với khách hàng bè hoặc đồng nghiệp của mình.

*

Các người tiêu dùng có thể truy tìm cập Skype bên trên những máy tính thuộc hệ điều hành windows, MacOS, Lunix. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể tải Skype trực tiếp về máy tính bảng và điện thoại lý tưởng.

2. Cách cài để skype bên trên máy tính

Để bắt đầu sử dụng skype các người mua hàng cần cài đặt phần mềm skype để tạo tài khoản và thêm người mua hàng bè vào danh sách liên hệ.

Bcầu 1 : Đầu tiên bạn truy vấn cập vào địa chỉ.

Chọn vào Get Skype for Windows để tải trình cài đặt phần mềm Skype về mang đến máy tính của mình.

*

Bcầu 2 : Sau khi tải về Skype hoàn tất, các quý khách hàng sẽ nhìn thấy tệp tin có tên SkypeSetup.exe. Nhấn vào tệp tin đó và tiến hành cài đặt cho phần mềm Skype. Nếu có hộp tlỗi thoại xuất hiện, thì các người mua nhấn vào nút Run để bắt nguồn cài để.

*

Bcầu 3 : Khi cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, các người mua có thể chuyển đổi ngôn ngữ quý phái Tiếng Việt ở ô Select your language. Rồi sau đó chọn vào Agree hoặc là Tiếp tục để việc cài đặt được tiến hành.

*

Bcầu 4 : Sau lúc việc cài để hoàn tất, thì hình tượng Skype sẽ hiện ra ở màn hình desktop của người dùng. Các bạn cliông chồng chọn để mở ứng dụng cũng nlỗi đăng nhập là có thể sử dụng để trò chuyện với người mua hàng bè của mình rồi.

*

3. Cách sử dụng skype trên máy tính

Sau Lúc đã cài đặt, khởi động cmùi hương trình thông qua hình mẫu Skype ở bên trên màn hình Desktop. Một màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện rồi yêu thương ước các quý khách hàng nhập thương hiệu người mua và mật khẩu của các bạn

Nếu các người mua vẫn không lập tài khoản Skype, nhấp vào mục Tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên khách hàng, mật khẩu và điền các biết tin cơ bản. Sau khi hoàn thành, các quý khách đăng nhập vào tài khoản mới và bắt nguồn sử dụng.

*

Tìm kiếm và thêm địa chỉ liên lạc của người dùng bè

Có một vài cách để tìm quý khách hàng bè hoặc người cần liên lạc để nói chuyện ở bên trên Skype

Trmong tiên, tại tkhô hanh Menu -> sau đó Contanst -> tiếp đến Add contact

*

Tiếp theo các người dùng sẽ thấy một cửa sổ mang lại phép bạn có thể tìm kiếm những bạn khác bằng địa chỉ email, tuyệt số điện thoại, thương hiệu đầy đủ và tên quý khách hàng skype của họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng bè của người sử dụng Skype thông qua Facebook. Chỉ cần nhấp vào hình tượng Facebook ở phía mặt phải của danh sách liên lạc của người mua. Các người mua có thể kết nối skype vào Facebook ở trong một vài giây và bây giờ thì đã có thể tìm kiếm người mua hàng bè và Add vào danh sách địa chỉ liên lạc

Sau khi thêm, người mới sẽ được xuất hiện ở vào danh sách liên lạc của các người mua hàng và trạng thái sẵn sàng để trò chuyện.

Xem thêm: Cách Dán Chữ Ký Vào Văn Bản Word, Cách Tạo Chữ Ký Và Chèn Chữ Ký Vào Văn Bản Word

Thêm và sửa hình hình họa hiển thị cá nhân

Các người tiêu dùng có thể chọn để thêm một hình hình họa tượng trưng hiển thị mang đến tài khoản skype của người mua hàng.

Trên Menu người tiêu dùng vào Skype -> sau đó Profile -> Tgiỏi đổi hình ảnh của các người mua và tiếp đến bấm vào Tgiỏi đổi hình ảnh.

*

Một cửa sổ mới sẽ được xuất hiện tức thì sau đó và skype sẽ tự động mở webcam nếu nlỗi máy của quý khách hàng có sẵn. Bạn có tùy chọn để Upload một hình hình họa bao gồm sẵn ở vào laptop và thêm nó làm hình hình họa thay mặt của các người dùng.

Nếu các khách hàng muốn sử dụng một hình ảnh mà người tiêu dùng đã được lưu lại bên trên máy tính và nhấp vào nút Browse… – Chọn tập tin

Thiết lập trạng thái Skype của các bạn

Trạng thái ở bên trên Skype sẽ mang đến người mua hàng bè ở vào danh sách Liên hệ của người dùng biết được khách hàng có online tốt offline hoặc bận busy trên skype

Các khách hàng có thể chọn từ những trạng thái khác nhau sau đây : Online, Do Not Disturb, Away, offline. Các trạng thái sẽ thể hiện các khách hàng đang online xuất xắc đã bận hoặc đang ra ngoài và offline. Qua đó quý khách bè ở trong danh sách Skype của người mua hàng sẽ biết để có thể liên lạc đúng thời điểm.

khi nói tới trạng thái ra ngoài – Away, các người dùng có thể xác định thời bao lâu thì skype nó sẽ tự động chuyển trạng thái Away.

Tới Tools -> Options trên tkhô nóng thực đơn của các người mua. Từ đó, chọn vào mục Cài để chung - General settings và đánh dấu vào ô được đánh dấu là Show me as Away when I’ve sầu been inactive for … minutes. Bao nhiêu phút là vày các quý khách hàng cài để.

*

Lưu ý : Bạn bè vẫn có thể nhắn tin cho các quý khách Lúc vẫn ở trạng thái Away giỏi Do Not Disturb,… Nếu nlỗi các quý khách hàng muốn bảo mật thực sự tốt lựa chọn offline hoặc chọn vô hình – Invisible.

Trạng thái Invisible – Vô hình là một sự lựa chọn nổi trội nếu nhỏng khách hàng muốn giới hạn những người bạn nói chuyện trên Skype. Không kiểu như như trạng thái Offline, các bạn vẫn theo dõi được người tiêu dùng bè ở trong danh sách và trò chuyện với bất cứ ai. Nhưng với người khác sẽ nhìn thấy các người mua hàng giống như như vẫn offline.

Cài đặt Tiếng Việt mang đến phần mềm Skype

Nếu lúc ở lúc mới cài đặt mà người tiêu dùng nghĩ rằng mình sẽ có thể sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Anh thì người mua hàng cũng suôn sẻ núm đổi ngôn ngữ trở thành tiếng Việt bằng cách.

Trên tkhô hanh Menu chọn vào Tools -> Options. Chọn Cài đặt thông thường – General settings với lựa chọn vào biến đổi ngôn ngữ : English các bạn sẽ tìm tới phần Tiếng Việt cùng Lưu nhằm có thể xác nhận thay đổi.

*

Bây giờ các người tiêu dùng đã có toàn bộ những điều cơ bản và sẽ có thể sử dụng Skype rồi đấy.

Xem thêm: Ổ Đĩa Ảo Là Gì? Cách Xóa Ổ Đĩa Ảo Win 10 Đơn Giản, Hiệu Quả Cách Xóa Ổ Đĩa Ảo Trên Win 10

Hy vọng với những gì chúng tôi về cách sử dụng skype bên trên máy tính sẽ cung cấp công bố bổ ích mang lại các quý khách. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.