Hướng Dẫn Sử Dụng Revolution Slider

  -  

Slider Revolution 6.0.9 với phiên phiên bản mới này, các bạn sẽ được trải đời nhiều tính năng hấp dẫn. Slider Revolution là 1 công cụ chỉnh sửa và tạo nên slider mang lại website chuyên nghiệp. Sở hữu những tính năng khác biệt công nắm này đã trở thành thành phần không thể thiếu cho các website bán hàng, danh nghiệp. Bởi vì vậy trong nội dung bài viết này dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách nhằm sử dụng tác dụng của Slider Revolution 6.0.9. Sau đây là bài khuyên bảo mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng revolution slider

Hướng dẫn sử dụng Slider Revolution 6.0.9

Bước 1: các bạn vào Slider Revolution bên trên thành menu bên trái.

*

Bước 2: Để bước đầu vào việc tạo new 1 slider bạn nhấn vào nút New Blank Module.

*

Bước 3: Bảng Module Creation Guide hiện lên, bạn nhấp chuột nút x mặt góc bên trên cùng, phía phía trái để để tắt bảng đó đi.

*

Bước 4: Bạn triển khai đặt tên đến slider này, để rất có thể phần biệt các slider bạn đã làm. Họ sẽ để tên vị trí mục Module Naming. Bạn chuyển đổi phần Title (Tiêu Đề) cùng Alias (Bí Danh) trong mục này.

*

Bước 5: khu vực mục MODULE GENERAL OPTIONS bên trên mục Module Naming. Bạn chọn vào Layout nhằm chọn bố trí cho slider của bạn như núm nào.

*

Tiếp tục chúng ta kéo xuống sẽ có được mục Layout, bạn triển khai nhấn lựa chọn kiểu bố trí mà các bạn muốn.

*

Bước 6: sau thời điểm lựa lựa chọn kiểu bố trí xong. Bạn liên tiếp quay lên đầu dấn vào hình tượng 3 cách ảnh.

Tại đây địa điểm SLIDE OPTIONS bạn để nó là backgroud. Lúc options là backgroud các bạn sẽ thấy gồm mục Source ở dưới. Bây giờ mục Source này, nó vẫn ở tâm trạng là transparent tức thị trong suốt giống như những gì các bạn nhìn thấy sinh sống khung nhìn phía mặt tay trái.

*

Tại mục Source bạn lựa chọn Tyle là Image để có thể lựa chọn ảnh cho slide. Khi dấn image xong, bạn sẽ thấy nó sẽ hiển thị nút media Library. Chúng ta click vào nó.

*

Sau đó các bạn chọn ảnh từ máy tính. Chúng ta chọn ảnh để có tác dụng slider rồi bấm vào nút xuất hiện để đưa ảnh lên. Khi hình ảnh được chuyển lên, chúng ta có thể quan xác thấy nó sẽ xuất hiện bên khung chỉnh sửa slider của chúng ta, mặt phía tay trái.

*

Bước 7: bạn trang trí slide của mình, bằng cách thêm các layer ngơi nghỉ phần địa chỉ cửa hàng Layer.

Xem thêm: Tổng Hợp Thủ Thuật Với File Host Trong Win 10, Cách Sửa File Host Trên Windows 10

*

Ví dụ bạn muốn thêm một loại chữ nào đó lên trên slide này. Mình vào địa chỉ cửa hàng Layer, rồi lựa chọn layer text.

*

Khi lựa chọn Quick Style Headline như hình trên. Bạn sẽ thấy nó sẽ xuất hiện thêm một bảng với tương đối nhiều style chữ headline khác nhau bên tay phải. Cài bảng headline đó bạn lựa chọn một kiểu chúng ta thích. Rồi bấm nút X phía góc bên trên bên cần của bảng để tắt nó đi.

*

Tiếp theo phần LAYER OPTIONS chúng ta chọn là Content. Rồi bên dưới mục Text/Button Layer nội dung bạn thay thế đoạn chữ mà bạn có nhu cầu vào trong tab Idle của mục.

*

Khi thay đổi đoạn chữ xong, chúng ta cũng có thể qua nơi Style trong phần LAYER OPTIONS nhằm style mang đến chữ của bạn. Đổi style chữ như thể đổi về màu sắc sắc, form size chữ…Khi bạn trang trí cho layer text. Bạn cũng có thể xem nó đổi khác bên khung chỉnh sửa slide buộc phải bên tay trái nhé.

*

Bạn tất cả thể thay đổi xuất hiện nay layer. Bằng phương pháp đưa loài chuột và click giữ layer kéo tới vị trí bạn có nhu cầu trên slide.

*

Bước 8: nếu như bạn làm nhiều slide thì click vào phần Slides > showroom slide > Blank slide, phía bên trên để thêm một slide new nữa nhé.

*

Còn 1 bài toán nữa nếu như khách hàng trong lúc chỉnh sửa slide mà có sai sót gì thì hoàn toàn có thể dùng phím Ctrl + Z nhằm quay lại làm việc nhé.

Trong hiện tượng slide revolution 6.0.9 hiện tất cả khá nhiều tính năng khác nhau. Cũng chính vì vậy trong bài này mình chỉ nói về những chỗ quan trọng để bạn cũng có thể sử dụng dể dàng hơn và qua đó hoàn toàn có thể tự tò mò thêm những tính năng hay khác của hình thức này.

Bước 8: chúng ta nhấn nút Save bên dưới để giữ lại vậy là xong xuôi ta đã có 1 slide mang lại mình.

*

Còn phương pháp để cho slide này hiện ra trang chủ như thế nào. Bạn chỉ việc bấm sửa đổi trang. Với trong block slide revolution 6 bạn chọn thương hiệu slide mà bạn muốn nó hiển thị là được.

Xem thêm: Đại Việt Thông Báo Đi Du Lịch Của Công Ty Cptm Q&V Việt Nam, Thông Báo Nghỉ Dưỡng Toàn Công Ty 2017

Lời kết

Sử dụng dịch vụ thiết kết webiste của chúng tôi để hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế website hiện đại và đầy đủ chức năng bán sản phẩm tốt độc nhất hiện nay.