Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Connection

  -  

Remote Desktop Connection không thể là một quan niệm xa lạ. Tuy nhiên, không phải người nào cũng hiểu rõ phương pháp sử dụng công dụng hữu ích này. Nếu như khách hàng đang muốn xem thêm chi ngày tiết về Remote Desktop Connection cũng giống như những thao tác làm việc sử dụng nó, nội dung bài viết dưới phía trên là dành cho bạn!


Remote Desktop Connection là gì?

Hiểu đối kháng giản, Remote Desktop Connection là tính năng kết nối 2 máy tính với nhau. Tín đồ điều khiển có thể kiểm soát buổi giao lưu của máy tính trường đoản cú xa như cách mà họ đang trực tiếp ngồi trước màn hình máy tính. Trên Windows Server, đấy là một nhân kiệt điều khiển hữu dụng mà chúng ta không thể bỏ qua. Mặc dù mọi phiên bản Windows đều phải sở hữu Remote Desktop Connection, song bạn cần phải kích hoạt trước thì mới có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng remote desktop connection

Để sử dụng Remote Desktop Connection với unique tốt nhất, bạn cần phải có key bạn dạng quyền Remote Desktop Services 2019. Cùng với sự cung ứng của thành phầm này, chúng ta cũng có thể hoạt động tinh chỉnh và điều khiển máy tính cực kỳ hiệu quả.

Remote Desktop Connection mang lại lợi ích gì mang đến bạn?

Remote Desktop Connection có công dụng “đánh bại” rào cản mà khoảng cách địa lý đem lại. Điều này có nghĩa là chỉ cần phải có kết nối Internet, người tiêu dùng sẽ liên kết được vào môi trường thiên nhiên làm việc của máy chủ xuất phát điểm từ một vị trí siêu xa. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các công việc quản trị, thống trị hệ điều hành, thậm chí còn là bảo trì hệ thống máy vi tính mà không nhất thiết phải đến địa chỉ đặt máy vi tính ngoài thực tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Địa Chỉ Gmail, Làm Sao Để Thay Đổi Địa Chỉ Gmail Của Tôi

Cách kích hoạt Remote Desktop Connection bên trên Windows Server

Bước 1: Tại lắp thêm chủ, nhập remote access vào khung tìm kiếm trên Taskbar -> chọn Allow remote access to lớn your computer.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Điền thương hiệu và lựa chọn Finish.

Xem thêm: Cách Up Web Lên Host Free Hosting, Hướng Dẫn Up Trang Web Của Bạn Lên Mạng

Như vậy là chúng ta đã xong xong công việc mở port Remote Desktop.

Tạm kết

Nếu biết cách thực hiện Remote Desktop Connection mới 2021, quá trình điều hành và quản trị máy vi tính của bạn sẽ trở nên tiện lợi và lập cập hơn vô cùng nhiều. Hy vọng nội dung bài viết của Win giá thấp đã cung ứng những kỹ năng và kiến thức hữu ích về Remote Desktop Connection mang lại bạn. Đừng quên quan sát và theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang nhằm hiểu thêm hầu hết thủ thuật máy tính thú vị nhé!