Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Foxit Reader

  -  

Bạn cần đọc và xem những tệp tin tài liệu với định dạng PDF nhưng chưa bao gồm trình ứng dụng hỗ trợ? Bạn muốn tìm kiếm phần mềm góp đọc PDF dễ dàng? bài bác viết dưới đây,hostingvietnam.vnsẽ giới thiệu chung về phần mềm Foxit Reader để giúp các bạn học tập, làm việc thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm foxit reader


Nội dung bao gồm


1. Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

2. Tính năng của Foxit Reader

2.1. Đọc cùng in PDF dễ dàng

2.2. Hợp tác và chia sẻ

2.3. Mã hóa và ký kết PDF

2.4. Connected PDF

2.5. Kiểm soát trên toàn doanh nghiệp

3. Tải phần mềm Foxit Reader

4. Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader


1. Giới thiệu phần mềm Foxit Reader


Foxit Reader là phần mềm với tính năng góp đọc và tạo tài liệu PDF rất hiệu quả nhờ dung lượng nhẹ và gồm thể mở nhiều tab cùng lúc. Phần mềm Foxit Reader được viết vào đầu thế kỷ 21, được các nhà phạt triển của công ty phần mềm Foxit Software thành lập với mục đích giúp người dùng có thể đọc, in các tập tài liệu PDF không giống nhau. Ngày nay, phần mềm Foxit Reader hầu như là phần mềm ko thể thiếu của nhiều trang bị tính. Theo thống kê của Foxit Software, phần mềm PDF Foxit Reader đạt hơn 500 triệu lượt tải về.

*

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Người dùng gồm thể xem đồng thời các tài liệu và chuyển đổi tương như tư các tab trên Goodge dễ dàng. Phần mềm tất cả tính năng kết hợp các chế độ xem trang riêng biệt lẻ, toàn màn hình, nhị trang đối mặt đa dạng. Phần mềm Foxit Reader trở thành một công cụ hữu ích ko thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng,... Với Foxit Reader, người dùng bao gồm thể coi tất cả những tài liệu tất cả định dạng PDF trên thiết bị tính, chỉnh sửa thoải mái bên trên nền tảng này mà không lo ngại không thể mở file.


Phần mềm cung cấp cho người dùng giao diện thân quen thuộc và dễ tra cứu hiểu. Bọn họ có thể tạo những tab công cụ mới, tùy chỉnh những tab đang mở, có các chế độ coi 1 trang, 2 trang,... Phần mềm bao gồm chế độ cảm ứng giúp bọn họ dễ sử dụng Foxit Reader hơn trên các thiết bị điện tử máy tính xách tay bảng hay điện thoại có màn hình hiển thị cảm ứng. Vậy nên, việc xem tài liệu, in và tìm kiếm văn bản vào PDF cũng tiện lợi cùng dễ dàng hơn.

*

Tính năng đọc dễ dàng của Foxit Reader

Xem các tài liệu định dạng PDF hostingvietnam.vn chóng, tiện lợi. Phần mềm được người cần sử dụng đánh giá bán rất ưu việt cùng chiếm dụng, sử dụng ít tài nguyên của hệ điều hành Windows. Chế độ hiển thị tài liệu dưới nhiều tab tương tự Google Chrome với người dùng bao gồm thể chuyển đổi qua lại giữa những tài liệu PDF đang mở.


Trên phần mềm Foxit Reader, người dùng bao gồm thể tích hợp cùng lưu dữ liệu từ các ứng dụng như Google Drive, PDF OneDrive, Dropbox, Box. Nhờ vậy, nếu bạn gồm nhu cầu đăng ký hay kiểm tra những file PDF trên thứ chủ SharePoint cũng sẽ đơn giản với được đồng bộ.

Việc chèn hình ảnh, văn bản và đoạn phim vào tài liệu PDF sẽ giúp file của bạn trực quan lại hơn, có khả năng tương tác hơn. Tất nhiên, bạn bao gồm thể bổ sung thêm tệp dưới dạng tài liệu đính kèm vào file tiện lợi. Foxit Reader bao gồm hỗ trợ đầy đủ công cụ có sẵn giành riêng cho bạn dùng để đánh dấu ý quan trọng và nổi bật phần cần chú ý. Bạn có thể đổi màu đến phần highlight. Bộ công cụ góp đánh dấu các kí tự để việc phản hồi hiệu quả: Hộp, mũi tên hình tròn, các công cụ vẽ khác,....


Foxit Reader chất nhận được người dùng có thể mã hóa các tệp PDF được bảo vệ bởi Azure Rights Management Services hoặc Microsoft Active Directory quy trình Foxit AIP. Tính năng chèn chữ ký kết điện tử cùng dấu thời gian vào tài liệu PDF rất tiện lợi. được cho phép người nhận được tài liệu PDF bao gồm thể xác thực trạng thái của chữ ký điện tử là vào thời gian nào. Kế bên ra, họ cũng có thể biết tài liệu được sửa đổi cơ hội nào, trước tốt sau chữ cam kết điện tử.

Foxit Reader sẽ gửi thông báo cảnh báo mang đến người sử dụng biết nếu tệp tin PDF gồm sự kiện bất thường liên kết với mạng Internet. Phần mềm cũng sẽ chặn các lệnh bên phía ngoài để bảo vệ thứ tính. Nhờ sự hỗ trợ của ASLR và DEP phải tài liệu PDF sẽ được tăng cường độ bảo mật.

Ngoài ta, người dùng bao gồm thể tạo chữ ký PDF bên trên tài liệu với nhiều bí quyết như PDF Sign, Digital Signature,… Bạn có thể tùy chọn và tạo chữ ký điện tử tức thì trên phần mềm.

Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Quan sát nhận tổng quan, nó thực sự khôn xiết tốt với hữu hiệu, xứng đáng để khám phá và đưa vào vận hành trong doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Chỉnh Sửa File Excel 2010, Xem Lịch Sử Chỉnh Sửa File Excel


Foxit Reader là phần mềm vượt xa một trình coi PDF thông thường nhờ tính năng Connected PDF. Foxit tất cả áp dụng những công nghệ sản phẩm đầu dựa vào dịch vụ lưu trữ đám mây.

Connected PDF Security: Chủ dữ liệu tốt tài nguyên tất cả thể cung cấp hoặc thu hồi quyền tróc nã cập của người khác vào tài liệu. Chủ tài liệu cũng tất cả thể phân quyền đến người đọc quyền truy tìm cập tài liệu.Connected PDF Document Intelligence: Hỗ trợ quan sát và theo dõi sử dụng tài liệu, thông tin cho người cần sử dụng ai đã truy nã cập cùng mở tệp, kiểm tra các thao tác của họ, hành động của họ.Connected PDF Collaboration: Đây là tính năng góp người dùng cải thiện khả năng có tác dụng việc nhóm, phân tách sẻ các nhận xét, đánh giá với nội dung cấp tốc chóng. Người sử dụng chỉ cần tạo liên kết tệp với gửi đến bạn bè, đồng nghiệp qua email, mạng làng mạc hội,...

Tính năng đặc biệt của Foxit Reader là kiểm rà soát trên toàn doanh nghiệp. Mọi người gồm thể đồng bộ, sử dụng tài liệu cùng phân quyền rõ ràng cho từng người. Nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm cùng đánh giá rất tốt sự tiện lợi và hữu dụng của phần mềm. Nó thực sự yêu thích hợp với các doanh nghiệp hiện đại và không thể chũm thế.


Foxit Reader cung cấp cả phiên bản miễn tầm giá và phiên bản trả chi phí cho người dùng tùy chọn. Trong đó, phiên bản trả mức giá được doanh nghiệp thiết kế đến người cần sử dụng là các doanh nghiệp cần search kiếm cùng triển khai kế hoạch, phần mềm đơn giản vào môi trường vật dụng chủ nội bộ. Phiên bản trả chi phí cũng ổn định hơn, gồm nhiều những công cụ được cập nhật mới nhất để bạn bao gồm thể có tác dụng việc dễ dàng hơn.

Truy cập website theo đường link: https://www.foxit.com/pdf-reader/ và nhấn Download để tải xuống phần mềm bạn nhé.


Nếu bạn chưa biết giải pháp sử dụng Foxit Reader thì gồm thể tham khảocác bước dưới đây.

Bước 1: sau khoản thời gian tải phần mềm, bạn sẽ tiến hành download đặt.

Bước 2: Bạn bao gồm thể mở tệp tin PDF bằng 2 biện pháp phổ biến

Cách 1: Vào Computer, chọn File, chọn OpenChọn đường dẫn Browse dẫn đến thư mục bao gồm chứa tệp tin PDF. Sau đó, bạn hãy mở file đó ra thì những file PDF sau cũng sẽ được tự động nhận diện bởi phần mềm. Những tệp tin PDF sau sẽ tự động mở dưới Foxit Reader.

Cách 2: Người dùng cài đặt phần mềm Foxit Reader thành công xuất sắc thì những tệp tin tất cả định dạng PDF sẽ tự động chuyển về hết định dạng của Foxit Reader. Vậy nên, bọn họ chỉ cần nhấn đúp chuột với mở file PDF lên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Bị Nhiễm Virus, 10 Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Virus Hay Không

*

Giao diện phần mềm Foxit Reader

1: Đây là thanh công cụ góp người cần sử dụng tùy chỉnh tệp tin PDF, có thể phóng to/thu nhỏ, luân chuyển trái phải.2: Mục hiển thị số trang để người dùng bao gồm thể chọn đến trang cần đọc.3: Thanh cuộn dọc sử dụng để kéo lên/xuống coi nội dung.4: Thanh công cụ sử dụng để phóng to tuyệt thu nhỏ tài liệu.

Trên đây là bài xích viết giới thiệu chung về phần mềm Foxit Reader. Qua bài bác viết này, hostingvietnam.vn hy vọng bạn tất cả thể nắm được phần mềm là gì, tính năng, thông số và giải pháp sử dụng phần mềm sao để cho hiệu quả. Tiếp tục theo dõi công ty chúng tôi để biết nhiều hơn những phần mềm tương quan nhé. Cảm ơn những bạn đã đọc!