Hướng dẫn sử dụng perfect money

      99

Thị Phần chi phí điện tử cùng các thanh toán giao dịch bên trên mạng internet vẫn là chủ đề nóng rộp với trở thành Xu thế trái đất vào thập kỷ mới. Nếu vào bài viết trước, Nhân Hòa đã ra mắt cho các bạn những sàn thanh toán giao dịch bitcoin được rất nhiều người tiêu dùng tốt nhất như remitano, binance, thì ngày bây giờ, Shop chúng tôi giới thiệu mang đến bạn hệ thống tiền điện tử an ninh độc nhất vô nhị nhân loại - Perfect Money. Vậy perfect money là gì? Cách đăng ký và thực hiện thanh toán giao dịch thế nào. Hãy thuộc tò mò tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng perfect money

Bạn đã xem: Hướng dẫn áp dụng perfect money

Mục lục

5. Các các loại tài khoản perfect money 6. Chức năng của khối hệ thống Perfect Money 9. Hướng dẫn xác minc tài khoản Perfect Money 11. Hướng dẫn triển khai giao dịch trên giao dịch thanh toán Perfect Money1. Perfect Money là gì?


*

Perfect Money (PM) là 1 trong những nhiều loại tiền năng lượng điện tử hết sức phổ cập, có khối hệ thống thanh hao toán riêng rẽ, góp các thanh toán năng lượng điện tử được diễn ra dễ ợt với an ninh bên trên môi trường thiên nhiên internet. 

Perfect Money trực thuộc về SR và I - cửa hàng thiết lập giấy phép tài chính hạng A về công suất hoạt động cùng với các mối cung cấp tài bao gồm của các mặt sản phẩm công nghệ tía và sắt kẽm kim loại quý, được ĐK chính thức vào thời điểm năm 2007. 

Perfect Money có thể quy đổi ra USD hoặc Đồng nước ta. 

2. Vì sao nên sử dụng perfect money? 

Với định nghĩa Perfect Money là gì, bạn sẽ nhận biết nó mang lại các ứng dụng cùng tiện ích cho những người cần sử dụng, bao gồm: 

- Chuyển tiền lập cập thân những member cùng thực hiện khối hệ thống Perfect Money.

- Nhận những khoản tkhô giòn toán thù từ đa số kênh sale online khác nhau trên Internet.

- Lưu trữ chi phí trên tài khoản điện tử với dìm tiện ích về lãi mặt hàng tháng

- Thực hiện nay mua sắm và chọn lựa trực tuyến đường bằng ví điện tử linh hoạt cùng dễ dàng dàng 

3. Các các loại chi phí được thanh toán vào perfect money


*

perfect money có thể chấp nhận được giao dịch thanh toán 4 loại chi phí tệ sau ( xem xét chúng được tính bên trên đơn vị chức năng chi phí perfect money)

USD: tương đương cùng với đồng Đô la Mỹ.

EUR: tương đương với đồng triệu Euro.

Coin: tương đương với kim loại quý, được miêu tả bởi troy ounce.

Bitcoin: dựa vào cửa hàng dữ liệu công khai minh bạch thế giới của mạng bitcoin.org 

4. Biểu giá tiền giao dịch

perfect money được Reviews là hệ thống giao dịch thanh toán online với mức chi phí cân xứng và tương đối bình ổn. Quý khách hàng tham khảo biểu mức giá giao dịch thanh toán dưới đây: 


*

5. Các một số loại tài khoản perfect money

Khi ĐK tài khoản trên hệ thống, bạn có thể lựa chọn 1 vào 3 hiệ tượng tài khoản nhỏng sau: 

Panter- Tài khoản đối tác

Panter là nhiều loại tài khoản độc quyền độc nhất, bao gồm mức độ uy tín cùng bảo mật cao. Chính bởi vì vậy nó được các công ty thực hiện. Tài khoản này cung cấp những công dụng cho tất cả những người sử dụng, nạm thể: 1,5% giá thành rút chi phí qua ngân hàng, 1,5% giá thành gửi chi phí trường đoản cú tài khoản Pecunix với 8% lãi hàng năm trên số dư thông tin tài khoản về tối tgọi được xem mặt hàng tháng

Tuy nhiên, tài khoản đối tác chỉ được chỉ định và hướng dẫn theo ra quyết định của nhóm làm chủ Perfect Money. Được thực hiện cho các cá thể mong mỏi về tối ưu hóa trang web cho bạn. 

Normal - Tài khoản thông thường

Đây là tài khoản được cung cấp cho các quý khách mới ĐK tại trang web của PerfectMoney. Tài khoản này không bị tinh giảm ngẫu nhiên vụ việc gì lúc áp dụng hệ thống, tuy vậy nó không được hưởng tác dụng đặc biệt gì. 

Premium - Tài khoản cao cấp 

lúc bạn ĐK với thực hiện tài khoản liên tiếp trong một năm , bạn sẽ được nâng cấp lên Premium. Người cần sử dụng sẽ được lí giải gửi các đề xuất hình thức tới bộ phận hình thức dịch vụ quý khách hàng.

lúc ngừng việc nâng cấp, fan tsi gia sẽ tiến hành hưởng trọn các quyền hạn hơn, trong những số đó bao gồm nấc giá thấp hơn 2% Khi giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng. Ngoài ra, người dùng cũng rất được ưu tiên cách xử trí toàn bộ những khoản tiền gửi cùng rút ít tiền một giải pháp nhanh khô chóng

6. Chức năng của khối hệ thống Perfect Money


*

Perfect Money là gì, hệ thống cung ứng nhiều chức năng đa dạng mẫu mã cùng ứng dụng cho những người dùng 

Hệ thống ngôn ngữ đa dạng

Perfect Money cung ứng 20 ngữ điệu khác biệt, nhằm mục tiêu cung ứng người dùng bên trên toàn quả đât, góp những vận động giao dịch trên khối hệ thống được ra mắt mau lẹ và dễ hiểu. 

Hệ thống thanh khô toán thù nhân tiện lợi

Hệ thống thanh hao toán thù tự động hóa được tùy chỉnh, chất nhận được các khoản tkhô hanh toán thù được thực hiện sống cơ chế từ động

Báo cáo đưa ra tiết

PerfectMoney cung ứng những báo cáo chi tiết dựa trên vận động thanh toán giao dịch của người tiêu dùng bên trên khối hệ thống. Trong khi PM còn tiếp tục update những chuyển động tài thiết yếu new bên dưới dạng biểu đồ gia dụng với các thông tin new.

Giao diện API hoàn hảo

Giao diện có thiết kế thân mật, dễ thực hiện, tương xứng với đa số người dùng. Nhà tiếp tế của Perfect Money vẫn tạo ra một pháp luật cho phép bất kỳ cơ cấu tổ chức sale làm sao tổ chức ngẫu nhiên quy trình bán hàng, hình thức dịch vụ hoặc truy cập trực tuyến một cách linch hoạt cùng thuận lợi. 

Bảo mật bình yên bằng xác minc danh tính

Perfect Money đánh giá tính danh bằng cách nhận dạng tài khoản của người tiêu dùng dưới xúc tiến của hệ thống sever. Trong trường vừa lòng nhân tài xác xắn quý khách hàng được thực hiện từ mạng thiết yếu hoặc mạng con của liên tưởng IPhường ko liên quan cho thông tin tài khoản của nhà thiết lập. khối hệ thống sẽ không còn đồng ý singin với gửi mã an toàn bổ sung cập nhật vào e-mail nhưng người tiêu dùng thực hiện để ĐK thông tin tài khoản. Việc này giúp thông tin tài khoản của khách hàng luôn được bảo mật bình an, giảm bớt câu hỏi đánh tráo password. 

Xác thực qua tin nhắn

Perfect Money gửi mã xác thực để dấn dạng chủ cài thông tin tài khoản thực qua số điện thoại thông minh, vì vậy, Khi ĐK các bạn đề nghị dùng số điện thoại chính chủ với sẽ áp dụng. 

Hệ thống Đăng nhập bởi SMS là cách thức đảm bảo an toàn người sử dụng hoàn hảo nhất cùng đáng tin cậy nhất, cần thiết bẻ khóa vì chưng thời gian gửi mã nđính. 

Bảo vệ mã thẻ

PM đang gửi một thẻ (Card) với hình hình ảnh bối cảnh của mã vào email đăng ký của người tiêu dùng. Để chứng thực giao dịch thanh toán, hệ thống Perfect Money vẫn gửi cho người cần sử dụng những hiểu biết về mã khẳng định tự dưng cùng được lấy trường đoản cú thẻ đó. Đây là phương án bảo đảm an toàn bình an tài khoản hữu dụng nhằm mục đích chắc hẳn rằng rằng chỉ tất cả chủ thông tin tài khoản mới rất có thể singin cùng thực hiện. 

7. Perfect money tất cả an ninh không?


*

Tính đến lúc này, Hệ thống thanh khô tân oán Perfect Money được đánh giá là bình an nhất nhân loại. khi nó sử dụng bảo mật mật khẩu đăng nhập dưới các lớp với thử khám phá chuẩn xác bởi những phương án an toàn độc nhất vô nhị. 

Hệ thống hạn chế và khắc phục câu hỏi mất tài khoản với đăng nhập không hợp pháp từ fan lạ bằng cách ko có thể chấp nhận được singin xuất phát điểm từ 1 thúc đẩy IP. lạ, nếu như bạn có nhu cầu vào thông tin tài khoản bằng xúc tiến IP. new , bạn cần nhập đúng đắn mã PIn được PM gửi tặng gmail. Vấn đề này sút đáng chú ý các nguy cơ tiềm ẩn bị haông xã thông tin tài khoản. tuy nhiên để bình yên độc nhất và tránh những ứng dụng quan sát và theo dõi, mã độc, virus thì Nhân Hòa khuyên bạn nên áp dụng các chế độ bảo đảm máy tính và sản phẩm công nghệ cầm tay không bị làm phiền hậu cùng tấn công. 

8. Hướng dẫn đăng ký tài khoản bên trên perfect money

Để đăng ký thông tin tài khoản bên trên PM bạn cần làm theo các bước sau đây:

Cách 1: Vào Website của PM cùng ĐK tài khoản

https://perfectmoney.is/signup.html

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin nlỗi hình sau


Lưu ý: các đọc tin bên trên đề xuất được điền đúng, đúng đắn cùng rất đầy đủ bởi nó còn tương quan cho những thanh toán về sau. Riêng phần Postal code các tỉnh giấc toàn nước, chúng ta có thể search mã tỉnh trên Google. Số Smartphone thêm mã nước nhà 84 để sau này còn xác thực thông tin tài khoản.

Cách 3: Ấn ĐK với dấn biết tin thông tin tài khoản trong gmail. dãy số ID trong mail áp dụng để đăng nhập 


9. Hướng dẫn xác minc tài khoản Perfect Money

Bạn không nhất thiết đề nghị triển khai xác minh thông tin tài khoản, tuy vậy Nhân Hòa khuyên ổn bạn không nên bỏ lỡ bước này. Bởi bởi vì nó giúp bạn đảm bảo thông tin tài khoản xuất sắc hơn cùng thuận lợi hơn cho các dịch vụ viên khi bạn gặp gỡ sự nạm. điều đặc biệt hơn, chúng ta được sút tổn phí Khi giao dịch thanh toán Perfect Money từ là một.99% (cùng với thông tin tài khoản không xác minh) xuống còn 0.5%. 

Các bước xác minch thông tin tài khoản được triển khai nhỏng sau: 

Cách 1: quản lý xác minh tài khoản

Menu -> sở hữu đặt -> Chỉnh sửa thiết lập đặt.


Chọn Xác minc thông tin tài khoản ->  Quản lý xác minh

Cách 2: Tải lên các tư liệu yêu cầu thiết

Tại phần Xác thực tên: Yêu cầu hình hình họa rõ rệt cửa ngõ khía cạnh trước chứng tỏ nhân dân, Hộ chiếu, hoặc bởi tài xế -> Choose tệp tin -> Tải lên tài liệu

Lưu ý: Phần xác minh hệ trọng hay bị phủ nhận xét ưng chuẩn nếu như giấy tờ của doanh nghiệp chưa hợp lệ.

Quá trình xét phê chuẩn những tư liệu là khoảng chừng 1 ngày 

Bước 3: Xác minc số năng lượng điện thoại


Sau Khi đã có xét chăm nom 2 mục trên thì bạn new được xác minh số điện thoại. Lưu ý, các bạn hãy chọn số Smartphone chủ yếu công ty và sẽ áp dụng. 

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Nếu các quy trình bên trên được xét phê chuẩn tài khoản của các bạn sẽ hiện chiếc chữ Đã xác minh. còn ko bạn phải thực hiện lại từ Bước 1. 

10. Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money

Quý khách hàng đăng nhập tài khoản thứ nhất bằng mã Sạc cơ mà khối hệ thống sẽ gửi cho bạn sau thời điểm ĐK thông tin tài khoản thành công. Trong ngôi trường hợp liên quan IP biến hóa thì mã pin này cũng rất được gửi lại qua Thư điện tử cho bạn. Cần nhập đúng mã PIN này các bạn mới rất có thể singin. 

Lưu ý, Perfect Money tất cả phiên bản ngữ điệu Vietnam giới, bạn chọn lọc biến đổi bên góc cần screen, để dễ áp dụng rộng. 

Tại mục thông tin tài khoản của mình trong đồ họa khối hệ thống, bạn sẽ thấy được can dự của ví, số chi phí vào ví đang xuất hiện. Lưu ý là từng các loại tiền sẽ có một liên tưởng ví khác nhau.


Perfect Money đã cung cấp cho bạn 3 các loại thông tin tài khoản mặc định, tương ứng với 3 các loại tiền tệ u, mỗi nhiều loại tiền tệ sẽ có một Mã tài khoản khớp ứng, cố gắng thể:

Tài khoản Euro: Mã tài khoản bắt đầu bằng chữ E.

Tài khoản USD: Mã thông tin tài khoản bắt đầu bằng văn bản U.

Tài khoản Gold: Mã thông tin tài khoản bắt đầu bằng văn bản G.

Xem thêm: Cách Tạo Một Trang Web Riêng Của Bạn, Tại Sao Không? Cách Tạo Một Trang Web: Hướng Dẫn Từng Bước

Để chế tạo thêm ví, chúng ta lựa chọn ví mới:


Tài khoản của tôi: chứng trạng số tiền hiện nay tất cả trong ví.

Gửi tiền: sử dụng cho làm việc chuyển khoản lịch sự ví khác.

Hối đoái Tiền tệ: Để đổi các một số loại tiền tệ vào ví Perfect Money. 

Rút ít tiền: tiến hành lệnh rút tiền trực tiếp từ bỏ Perfect Money về thông tin tài khoản bank Việt Nam. Số tiền buổi tối thiểu để rút ít là 300 USD cùng mất khoảng tầm 5 ngày thao tác làm việc.

Sao kê: hiển thị cụ thể lịch sử giao dịch của bạn

Cài đặt: bạn biến hóa biết tin, mật khẩu đăng nhập với cấu hình thiết lập lại thông tin tài khoản tại phía trên.

11. Hướng dẫn tiến hành thanh toán giao dịch trên thanh toán Perfect Money

Để tiến hành những giao dịch thanh toán dấn, gửi, nạp bên trên ví PM, bạn tham khảo các hướng dẫn sau đây: 

Hướng dẫn nhận chi phí trường đoản cú bạn khác 

Nếu bạn có nhu cầu dấn tiền từ tín đồ khác thì chúng ta chỉ việc gửi cho Mã tài khoản tương ứng của đồng tiền đó cho tất cả những người gửi .

Cách gửi chi phí cho tất cả những người khác 

Với ví Perfect Money, các bạn sẽ thuận tiện thực hiện được lệnh gửi tiền thông qua hầu như bước bên dưới đây:

Bước 1: Chọn Gửi tiền trong hình ảnh bao gồm, lựa chọn Tkhô giòn toán thù một lần cùng với nhiều loại thông tin tài khoản ai đang ao ước gửi chi phí.


Bước 3: Chọn Gửi tiền nhằm xong xuôi yêu cầu 

Hướng dẫn hấp thụ chi phí cùng thiết lập perfect money

Tại toàn nước chưa xuất hiện hấp thụ tiền trực tiếp vào ví perfect money, các bạn thông qua hình thức của bên trang bị tía (tức thị bạn cần tải PM của những bên đây tiếp đến chuyển sang thông tin tài khoản của bạn). quý khách bắt buộc search tìm trang web bán PM uy tín với được không ít người tiêu dùng trên thế giới để hạn chế rủi ro khủng hoảng tối nhiều. Chẳng hạn nlỗi các trang Santienao.com, Vnexmoney.com, Autopaypm.com, sonzyên ổn.com…

Nếu bạn muốn kiếm tìm những kênh trung gian là đối tác doanh nghiệp PM tại toàn quốc. Chọn Ký quỹ, tiếp nối lựa chọn Đối tác được triệu chứng nhận.


Nhấn liên tiếp và chuyển khoản qua ngân hàng cho bên sản phẩm bố, thời điểm chuyển tiền nhớ copy đúng mực số chi phí chuyển và ngôn từ chuyển khoản qua ngân hàng.

Hướng dẫn rút ít tiền 

Perfect Money sẽ cung ứng 6 hình thức nhằm người tiêu dùng rút chi phí bao gồm:

Thông qua bank (Bank Wire)

Phiếu năng lượng điện tử (E-Voucher)

Tiền điện tử (E-Currency)

Đối tác dàn xếp tiền tệ được ghi nhận (Certified Currency Exchange partners)

Bitcoin

Trao đổi tín dụng (Credit Exchange)

Tuy nhiên ở Việt Nam, chúng ta chỉ rất có thể sử dụng các cách sau:

Rút chi phí từ Perfect Money qua Bank Wire: Tối tđọc 300$, mất vài ba ngày để chi phí về mang đến thẻ. An toàn với những người rút ít số lượng PM lớn.

Rút tiền Perfect Money qua những trang exchange của Việt Nam: Tối tphát âm 5$, Với hệ thống auto phải gồm chi phí về thẻ sau không thật 15 phút ít. Áp dụng cho người rút số lượng PM nhỏ tuổi.

Rút về ví Bitcoin

Các bước ví dụ khi rút chi phí từ Perfect Money về ngân hàng cả nước nhỏng sau:

Cách 1: Chọn Withdraw -> Cliông chồng Bank Wire.

Cách 2: Điền các đọc tin được yêu cầu: cửa hàng vị trí nghỉ ngơi, công bố bank, chi nhánh ngân hàng, mã Swift của ngân hàng. 

Nhớ chọn Xem trước nhằm soát sổ lại thông báo một biện pháp đúng mực nhất 


Cách 3: Nhấn vào gửi để hoàn thành quy trình rút chi phí.

lưu giữ ý: Với thao tác rút ít tiền vào tài khoản của công ty nên gồm về tối tgọi 300 USD. Sẽ nên mất vài ngày để Perfect Money xác minh đọc tin cùng chuyển tiền về ngân hàng toàn quốc. 

Giao dịch sẽ ảnh hưởng tính chi phí cho bên nhân mặt hàng và PM, chúng ta coi bảng biểu phí tổn giao dịch sinh hoạt mục 2 để rõ hơn. 

12. Cách xúc tiến giao thương mua bán PM trên toàn quốc uy tín

Dưới đây là một số trang trung gian cung cấp Perfect Money đáng tin tưởng ngơi nghỉ cả nước mà lại chúng ta cũng có thể chọn lựa giao dịch

https://vnexmoney.com/

https://vnexpay.com/buy/pm

https://tienaogiare.com

https://bosspm.com/

13. Perfect Money là gì ? Perfect Money tất cả lừa đảo không

Hơn 10 năm vận động tới thời điểm này, Perfect Money trước đó chưa từng bị truy tố xuất xắc gồm bình luận về ngẫu nhiên hành động nào tương quan mang lại lừa đảo cần người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể im trọng điểm tyêu thích gia khối hệ thống. 

14. Kết luận

Với tư tưởng Perfect Money là gì và phương pháp thực hiện khối hệ thống PM sinh hoạt trên, Nhân Hòa mong muốn sẽ mang lại cho bạn các đọc tin cần thiết với hữu ích nhất. Với phần lớn giao dịch thanh toán trên mạng internet bạn phải bảo đảm an toàn máy các khối hệ thống bảo mật thông tin bình an đến laptop, để bảo đảm ko đổi thay đối tượng người sử dụng tiến công của tù hãm mạng. Ngoài ra các bạn còn có thể kiếm tiền online bằng cách Thành lập trang web nhằm bán hàng hoặc thực hiện những chuyển động marketing online. Liên hệ với Nhân Hòa sẽ được tư vấn về những sự việc bao bọc trang web chi tiết và công dụng tốt nhất.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/hostingvietnam.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://hostingvietnam.vn/khuyen-mai.html

Bài viết thuộc công ty đề

Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem tất cả

Chuyên ổn mục: Đầu tư tài chính