Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook 2013 Toàn Tập

      68
Outlook mang đến hostingvietnam.vn 365Outlook 2019Outlook 2016Office dành cho doanh nghiệpOutlook 2013Office 365 Business EssentialsOutlook 2010Thêm...Ít hơn

Outlook thu xếp những gmail, kế hoạch, danh bạ, tác vụ và danh sách việc bắt buộc làm của người tiêu dùng, tất cả ở thuộc một nơi. Việc sắp xếp kia sẽ bắt đầu bằng tài khoản tin nhắn của quý khách hàng. Từ đó, người tiêu dùng có thể bước đầu làm vấn đề với các gmail, chuyển gmail thành tác vụ hoặc cuộc hẹn, tương tự như tàng trữ báo cáo về những người dân người dùng liên quan trong danh bạ của bản thân để ko bao giờ phải ghi nhớ địa chỉ tin nhắn tuyệt số di động. Hãy cùng tìm hiểu nkhô giòn về một vài tác vụ cơ bản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng outlook 2013 toàn tập

Bắt đầu

Hành đụng trước tiên của người sử dụng là tùy chỉnh tài khoản Outlook của mình. Sau đó, khách hàng sẽ chuẩn bị nhằm bắt đầu dấn và gửi gmail, thực hiện kế hoạch, tạo danh bạ và làm việc với những tác vụ Outlook.

Quá trình thiết lập là tự hễ nếu như người mua đã thực hiện phiên bản trước đó của Outlook trên cùng một máy tính xách tay. Nếu không, Thiết lập Tài khoản Tự động sẽ khởi chạy vào lần đầu tiên người dùng khởi cồn Outlook và hướng dẫn người mua mỗi bước nhằm hoàn thành tiến trình.

quý khách hàng sẽ được đề xuất cung ứng thương hiệu, liên hệ gmail cùng mật khẩu đăng nhập. Thường thì như thế là đủ mà lại ví như quy trình tùy chỉnh thiết lập tự hễ không thành công xuất sắc, Outlook sẽ thử dùng cung ứng thêm một số lên tiếng, chẳng hạn nlỗi thương hiệu máy chủ thư của người mua. Nếu người dùng ko có báo cáo đó, nhà cung ứng gmail của người mua có thể cho người mua biết đông đảo cụ thể này.

*


Lưu ý: Nếu người mua hàng ao ước thêm một tài khoản tin nhắn không giống về sau này, lúc đang chuẩn bị, lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản để khởi động Thiết lập Tài khoản Tự hễ.


Thanh truy nhập nhanh

Thanh hao truy hỏi nhập nhanh là một phần đặc trưng vào hưởng thụ Outlook của doanh nghiệp. Và đó là một trong những cách đơn giản khiến cho bạn dịch chuyển thân những tài năng Outlook làm việc bên trên cùng—Thỏng, Lịch, Mọi fan và Tác vụ. Tkhô hanh này kế bên các tab tiêu chuẩn chỉnh cùng ruy-băng cung cấp cho bạn một các loại hình thức và tùy chọn sẽ giúp các bạn áp dụng với làm chủ Outlook.

Thường được đặt tại cuối hành lang cửa số Outlook, tkhô giòn truy nã nhập nkhô nóng hiển thị—phụ thuộc vào các thiết đặt được chọn—các nút tên (hình ảnh mặt trái) hoặc hình tượng (hình hình ảnh bên phải) bao gồm link cùng với tên tuấn kiệt.

*

*

Txuất xắc thay đổi hầu hết ngôn từ mở ra trên thanh tầm nã nhập nkhô cứng

quý khách hàng có thể điều hành và kiểm soát những nút (hoặc biểu tượng) xuất hiện thêm bên trên tkhô hanh truy nã nhập nhanh hao cùng thậm chí là theo vật dụng tự xuất hiện.

Chọn thêm > tùy chọn dẫn hướng.

*

Trong hộp thoại Tùy lựa chọn Dẫn hướng, thực hiện nlỗi sau:

*

Để biến hóa số lượng nút hoặc hình tượng mở ra trên tkhô nóng, tăng hoặc sút setup mang định là 4 so với Số mục hiển thị tối đa.

Để coi những hình tượng gắng bởi vì thương hiệu, lựa chọn vỏ hộp kiểm Dẫn phía Thu gọn.

Để bố trí lại phương pháp các nút hoặc hình tượng được liệt kê, lựa chọn một mục vào vỏ hộp Hiển thị theo thứ từ bỏ này, rồi lựa chọn Di đưa Lên hoặc Di chuyển Xuống.

Chọn OK.


Mẹo: Nếu các bạn ko mê say số đông biến đổi vẫn thực hiện hoặc chỉ ao ước bắt đầu lại, hãy lựa chọn Đặt lại.


Thư

Email liên kết các bạn với mọi người bên phía trong cùng bên ngoài tổ chức của chúng ta. Bạn có thể thêm chữ ký năng lượng điện tử và những tệp đi cùng vào tlỗi email của mình.

Tạo thư email mới

Từ ngẫu nhiên thư mục thỏng làm sao (chẳng hạn như Hộp tlỗi cho của bạn), chọn Email Mới.

*

Lối tắt bàn phím: Để chế tác thỏng gmail, dìm Ctrl+Shift+M.

Lúc bạn hoàn chỉnh câu hỏi biên soạn tin nhắn, chọn Gửi.

Để hiểu biết thêm lên tiếng, hãy xem mục Tạo tlỗi email.

Thêm chữ ký tin nhắn vào thư

Tạo chữ cam kết cá nhân xuất hiện thêm ở cuối thỏng của chúng ta. Chữ ký hoàn toàn có thể bao gồm văn uống bạn dạng, hình ảnh, Danh Thiếp Điện tử của người tiêu dùng, biểu tượng logo hoặc thậm chí là hình ảnh chữ ký viết tay của khách hàng.

Tạo chữ ký kết

Trong một thỏng mới, lựa chọn Chữ ký >Chữ ký.

*

Ở tab Chữ ký kết Email, chọn Mới.

Nhập thương hiệu, rồi lựa chọn OK.

Trong Chọn chữ ký khoác định, tiến hành nhỏng sau:

Trong list tài khoản email , nên chọn lựa tài khoản email để links với chữ ký kết.

Trong list Thư mới, chọn chữ ký kết bạn có nhu cầu tự động hóa được cấp dưỡng hồ hết tlỗi tin nhắn mới. Nếu bạn không muốn tự động hóa ký thư email của bản thân, bạn cũng có thể bỏ qua mất tùy lựa chọn này do (không có) là quý giá mang định.

Trong danh sách Trả lời/chuyển tiếp, chọn chữ cam kết nhưng bạn có nhu cầu tự động nhận thêm (tự động hóa ký) khi bạn vấn đáp hoặc nối tiếp tlỗi. Nếu không, hãy đồng ý tùy lựa chọn mang định là (ko có).

Bên bên dưới sửa đổi chữ ký, nhập chữ cam kết, rồi chọn OK.

Thêm chữ ký kết

Trong một tlỗi mới, lựa chọn Chữ ký, rồi lựa chọn chữ ký người mua ước ao.

*

Để hiểu biết thêm ban bố, hãy coi mục Tạo và thêm chữ ký thỏng tin nhắn.

Chuyển tiếp hoặc trả lời thỏng email

Trên dải băng hoặc vào ngăn phát âm, lựa chọn trả lời, vấn đáp vớ cả, hoặc gửi tiếp

*

Trong vỏ hộp Đến, Cc hoặc Bcc, triển khai một trong số làm việc sau:

Để thêm người dấn, nhấn vào vỏ hộp thích hợp, rồi nhập tên tín đồ thừa nhận.

Để vứt bỏ người dấn, click chuột hộp thích hợp, lựa chọn thương hiệu người thừa nhận rồi nhận phím Delete.

Để biết thêm thông báo, hãy coi mục Trả lời hoặc chuyến qua tlỗi tin nhắn.

Thêm tệp đi cùng vào một thư email

Để giới thiệu một tệp, quý khách hàng có thể lắp kèm tệp vào thư của mình. Bạn cũng có thể đi cùng những mục Outlook khác, chẳng hạn như tlỗi, contact hoặc tác vụ.

Tạo thư new hoặc lựa chọn một tlỗi sẵn có, rồi chọn Trả lời, Trả lời Tất cả hoặc Chuyển tiếp.

Trong cửa sổ thư, chọn Thư > Đính kèm Tệp.

*

Để hiểu thêm công bố, hãy coi mục Đính kèm tệp, thư, tương tác hoặc tác vụ vào thư email.

Mở hoặc lưu lại tệp đi kèm của thỏng email

Bạn có thể msống tệp thêm kèm từ ngăn uống phát âm hoặc từ một thỏng vẫn mở. Sau khi mở và coi tệp lắp kèm, người dùng có thể bảo quản. Nếu thỏng có nhiều tệp gắn thêm kèm, người tiêu dùng có thể lưu giữ thành một đội nhóm hoặc lưu giữ thứu tự từng tệp.

Mở tệp kèm theo

Tùy thuộc vào phiên bản Outlook nhiều người đang áp dụng, có thể có rất nhiều tùy lựa chọn sẵn dùng làm mở vị trí đính kèm.

Bnóng đúp vào tệp đính kèm.

Để hiểu biết thêm đọc tin, hãy xem mục Mở tệp gắn thêm kèm.

Lưu tệp đi kèm

Chọn tệp gắn thêm kèm trong ngnạp năng lượng đọc hoặc trong tlỗi đã mở.

Tại tab Tệp gắn kèm, trong đội Hành động, lựa chọn Lưu Như. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhấp chuột buộc phải vào tệp đính kèm, rồi chọn Lưu Như.

*

Để biết thêm lên tiếng, hãy coi Lưu tệp lắp kèm.

Cài đặt Outlook đến iOS hoặc Android

*

Nếu bạn sử dụng Outlook for iOS hoặc Outlook for Android, bạn dạng thảo của các bạn sẽ auto đồng nhất hóa với thứ cầm tay của chúng ta. Từ đó, bạn cũng có thể hoàn toàn thỏng bạn đang bước đầu tại máy tính của mình, dễ ợt thêm các tệp đính kèm trường đoản cú hình họa hoặc camera của công ty, hoặc sử dụng Office Lens để có thể chụp ghi crúc tự bảng sạch sẽ buổi họp.


Tạo cuộc hẹn trong lịch

Trong Outlook, những cuộc hẹn ko y như các cuộc họp. Cuộc hẹn là phần lớn hoạt đụng quý khách hàng sắp xếp vào lịch của bản thân cùng ko liên quan tới việc mời bạn không giống tốt đặt trước các tài nguim, chẳng hạn như chống hoặc thiết bị hội thảo chiến lược.

*

Trong tlỗi mục Lịch, lựa chọn Cuộc hẹn Mới. Bạn cũng có thể bấm vào phải vào một kân hận thời gian vào lưới kế hoạch biểu của bản thân, rồi lựa chọn Cuộc hẹn Mới.

*

Lối tắt bàn phím: Để tạo nên một cuộc hẹn, nhận Ctrl+Shift+A.

Để hiểu biết thêm thông báo, hãy coi mục Lên định kỳ cuộc hẹn.

Lên định kỳ cuộc họp

Trong Outlook, cuộc họp có sự tđê mê gia của người khác và có thể bao gồm các tài nguyên ổn, như chống hội thảo. Bạn sẽ cảm nhận các đánh giá về thử dùng họp trong Hộp thỏng cho của bản thân.

Trong thư mục Lịch, chọn Cuộc họp Mới.

*

Phím tắt: Để tạo nên một những hiểu biết họp mới từ bất kỳ thỏng mục nào trong Outlook, dìm Ctrl+Shift+Q.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Nghỉ Tết 2017, Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi mục Lên kế hoạch cuộc họp với tín đồ khác.

Đặt lời nhắc

Lời nhắc sẽ bật lên vào một hành lang cửa số cảnh báo nhằm bạn ko bỏ lỡ hạn chót đặc biệt. Bạn có thể đặt hoặc loại bỏ những lời đề cập về phần nhiều mọi thứ vào Outlook, tổng quan các thư email, cuộc hẹn và liên hệ.

Đối với những cuộc hứa hẹn hoặc cuộc họp

Mở một Cuộc hẹn hoặc Cuộc họp, rồi vào vỏ hộp danh sáchLời nhắc, chọn khoảng thời gian bạn hy vọng lời nói lộ diện trước cuộc hứa hẹn hoặc cuộc họp. Để tắt lời nhắc, chọn Không có.

Đối cùng với những thư gmail, danh bạ và tác vụ

Chọn Theo dõi Tiếp > Thêm Lời nhắc.


Mẹo: Bạn có thể gấp rút đính thêm cờ mang lại các thỏng email bên dưới dạng mục câu hỏi cần làm bằng phương pháp thực hiện lời đề cập. Những lời đề cập này làm mang đến thỏng xuất hiện thêm trên Danh sách Việc Cần có tác dụng và trong thư mục Tác vụ tuy nhiên không tự cồn thêm lời nói. Bnóng loài chuột phải vào cờ trong list thư nhằm thêm lời đề cập. Hoặc giả dụ khách hàng có một tlỗi vẫn mở, chọn Theo dõi Tiếp > Thêm Lời nhắc.


*

Mọi người

Mọi bạn là tên gọi đội giành riêng cho rất nhiều người—với công ty—chế tạo ra nên danh bạ cá thể với công ty lớn của doanh nghiệp. Những tín đồ chúng ta thêm bên dưới dạng một liên hệ là trọn vẹn theo nguyện vọng cùng phần lớn hạn chế tốt nhất rất có thể vận dụng cho những người mà lại bạn có thể hoặc tất yêu thêm là đều giảm bớt mà lại bạn hoặc công ty của chúng ta áp đặt. Ví dụ: cửa hàng của bạn có thể gồm luật lệ nhất thiết về sự khớp ứng với các thúc đẩy gmail bên phía ngoài.

Tạo một liên hệ

Một liên hệ có thể chỉ đơn giản là một thương hiệu và những địa chỉ gmail hoặc chúng ta có thể thêm các cụ thể, ví dụ như địa chỉ đường, số di động, hình ảnh cùng ngày sinh. Bạn vẫn tìm thấy Danh bạ của bản thân mình nghỉ ngơi tùy chọn Mọi người vào thanh hao lối tắt, ở góc cạnh dưới phía bên trái của hành lang cửa số Outlook.

*

Trong Mọi người, lựa chọn Liên hệ Mới.

*

Phím tắt: Để tạo một liên hệ từ bất kỳ thư mục nào trong Outlook, nhấn Ctrl+Shift+C.

Để hiểu thêm biết tin, hãy xem mục Tạo hoặc thêm một liên hệ.

Lấy list tương tác vào sổ liên hệ Outlook của bạn

Tốt độc nhất vô nhị là lưu một bản sao các tương tác vào sổ ảnh hưởng của doanh nghiệp. Trong Outlook 2013 hoặc Outlook 2016 mang đến Windows, bạn cũng có thể download tệp cực hiếm phân tách bóc bởi vết phẩy (.csv) chứa những liên hệ của bạn xuống thứ của mình, rồi msinh hoạt tệp kia trong Excel.

Mnghỉ ngơi Outlook, lựa chọn Tệp > Mnghỉ ngơi & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Trong Trình chỉ dẫn Nhập và Xuất, chọn Xuất ra tệp > Tiếp theo.

Chọn Giá trị Phân tách bằng Dấu phẩy, kế tiếp ngơi nghỉ trang Xuất ra Tệp, lựa chọn Danh bạ có tác dụng tlỗi mục nhằm xuất trường đoản cú thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

*


Quan trọng: Trước lúc tiến hành, hãy đảm bảo an toàn rằng thỏng mục Danh bạ các bạn chọn lựa được kèm theo với thông tin tài khoản email của công ty. Như vậy đặc trưng đặc trưng nếu như khách hàng sẽ tiến hành công việc này trường đoản cú máy tính xách tay của người khác.


Chọn Tiếp theo > Duyệt, rồi đi cho địa điểm bạn muốn lưu trữ tệp cực hiếm phân bóc bởi vết phẩy (.csv).

Nhập tên tệp, rồi lựa chọn OK > Tiếp theo.

*

Chọn Kết thúc nhằm ban đầu các bước xuất.


Mngơi nghỉ tệp .csv danh bạ của doanh nghiệp

Tệp quý giá phân tách bởi dấu phẩy (.csv) có những contact đang xuất của người sử dụng thường được mở trong Excel.

Duyệt đến vị trí các bạn sẽ lưu giữ tệp .csv, rồi msinh sống tệp ra.

Xác dìm các contact của bạn được liệt kê trong tệp.

*


Đóng tệp nhưng mà không cần thực hiện bất kỳ đổi khác làm sao nhằm tránh các vấn đề tiềm ẩn đã nhập tệp trên một trang bị không giống gồm cùng phiên phiên bản Outlook hoặc một dịch vụ gmail khác.

Tác vụ

Tạo một tác vụ

hầu hết bạn duy trì list Việc nên làm—trên chứng từ, vào bảng tính xuất xắc phối kết hợp cả phương thức giấy lẫn năng lượng điện tử. Trong Outlook, người tiêu dùng có thể kết hợp các danh sách khác biệt thành một, dấn lời nói và theo dõi tiến trình tác vụ.

Msinh hoạt Outlook, ngơi nghỉ tab Trang đầu, trong team Mới, lựa chọn Mục Mới.

Chọn Tác vụ, điền biểu mẫu mã tác vụ giả dụ yêu cầu, rồi chọn Lưu & Đóng.

Phím tắt: Để chế tạo ra một tác vụ bắt đầu, nhận Ctrl+Shift+K.

Để hiểu thêm lên tiếng, hãy xem mục Tạo tác vụ và những mục việc đề xuất làm.

Gán tác vụ

Chọn trên tkhô cứng truy nã nhập nhanh khô hoặc những tác vụ bên trên tkhô nóng điều phối.

Thực hiện nay một Một trong những làm việc sau:

Chọn

*
bên trên dải băng hoặc nhận Ctrl + Shift + K nhằm sinh sản tác vụ.

hoặc

Mtại một tác vụ hiện tại tất cả.

Chọn Gán Tác vụ.

*

Trên biểu chủng loại tác vụ, triển khai nlỗi sau:

Trong hộp Đến, nhập thương hiệu hoặc tác động tin nhắn.

Thêm một Chủ đề, lựa chọn Ngày bắt đầuNgày mang lại hạn, đặt Trạng tháiMức ưu tiên Khi phải.

*

Chấp dìm hoặc xóa vùng lựa chọn hai hộp kiểm mặc định: Duy trì update mang đến phiên bản sao của tác vụ này vào danh sách tác vụ của tôiGửi cho tôi một báo cáo trạng thái khi tác vụ này đã hoàn thành.

Nếu quan trọng, nhập một thông báo trong kân hận nội dung dưới các hộp kiểm.

Nếu bạn muốn lặp lại trọng trách, nên chọn lựa lặp lại trên Ribbon, chọn các tùy lựa chọn bạn có nhu cầu trong vỏ hộp thoại tái diễn nhiệm vụ , rồi chọn OK.


Lưu ý: Nếu các bạn gán một tác vụ lặp lại, phiên bản sao của tác vụ này vẫn làm việc trong list tác vụ của chúng ta tuy nhiên sẽ không update. Nếu các bạn lựa chọn vỏ hộp thoại Gửi mang lại tôi báo cáo trạng thái Khi tác vụ này đã hoàn thành, bạn sẽ cảm nhận báo cáo tâm trạng đến từng lần ngừng tác vụ.


Mẹo: Outlook hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi quy trình tiến độ của tác vụ vẫn gán cho một tín đồ. Nếu bạn muốn không ít người làm việc vào và một tác vụ, bạn nên chia tác vụ thành các mục bé dại hoặc gán riêng biệt từng tác vụ. Ví dụ: nhằm quan sát và theo dõi report vì cha tín đồ viết, tạo thành cha tác vụ riêng rẽ, rồi gán từng tác vụ mang đến từng tín đồ thích hợp.


Chấp nhập hoặc lắc đầu tác vụ sẽ gán

Khi một tác vụ được tạo thành và gán cho bạn, tác vụ đang lộ diện trong Hộp thư mang lại của khách hàng.

*

Trong ngăn gọi, chọn Chấp nhận hoặc Từ chối.

hoặc

Msống tác vụ, lựa chọn chấp nhận hoặc trường đoản cú chối trên dải băng với bất kể tùy chọn các bạn sẽ chọn, hãy lựa chọn sửa đánh giá trước khi gửi hoặc gửi đánh giá tức thì bây giờ, rồi lựa chọn OK.


Nếu chúng ta mtại một tác vụ, chúng ta cũng có thể trả lời, trả lời tất cả, hoặc đưa tiếp cho tất cả những người sẽ gán trách nhiệm cho chính mình với với những người khác là phù hợp. Quý khách hàng cũng có thể kèm theo chú giải vào khối hận thông báo.

Xem tác vụ

Mnghỉ ngơi Outlook với bên trên thanh truy nhập nkhô nóng, lựa chọn .

Trong danh sách Danh sách Việc Cần làm hoặc Tác vụ, bnóng đúp vào một mục giúp xem dạng rất đầy đủ.

Quý Khách có thể thay đổi giải pháp coi những tác vụ vào hồ hết thời khắc.

Tại tab Trang đầu, vào nhóm Dạng coi Hiện tại, lựa chọn một dạng xem không giống.

*
.

In tác vụ

Quý khách hàng rất có thể chọn lựa cách xem tác vụ của bản thân mình, sau đó, dựa vào nội dung với format bạn chọn nhằm in—Kiểu Bảng hoặc Kiểu Bản ghi nhớ—tác vụ sẽ được in. Ví dụ: nếu khách hàng lựa chọn 1 tác vụ nhằm in thì setup in sẵn cần sử dụng tốt nhất là Kiểu Bản ghi ghi nhớ. Nhưng nếu như khách hàng chọn danh sách, chẳng hạn như Danh sách Việc Cần làm cho, format in Kiểu Bảng cũng khá được cung ứng.

Chọn bên trên tkhô cứng truy nhập nkhô cứng.

*

Chọn một trọng trách duy nhất vào một trong các thư mục của khách hàng — danh sáchdanh sách hoặc nhiệm vụ — hoặc lựa chọn 1 thư mục.

Chọn tệp > in cùng lựa chọn định hình (giả dụ có) vào phần setup.

In thỏng email, liên hệ hoặc mục lịch

Trong Outlook, người tiêu dùng rất có thể in những mục như tlỗi tin nhắn, contact tốt các mục lịch hoặc những dạng coi lớn hơn, nlỗi kế hoạch, sổ liên hệ hoặc list câu chữ dành riêng cho các thỏng mục Thư.