HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OPENCART

  -  

Tổng quan

Opencart là gì?

Opencart là một trong những CMS nguồn mở có phong cách thiết kế đặc biệt cho những trang thương mại dịch vụ điện tử, cấu tạo bởi ngôn từ lập trình PHP cùng quy mô MVC(L). Với tuổi đời gần 20 năm, Opencart được coi như là giải pháp thương mại năng lượng điện tử tuyệt đối hoàn hảo cho các doanh nghiệp do nhiều tính năng chuyên được sự dụng cho một kênh bán hàng trực tuyến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng opencart

Các nhân tài nổi bật.

Tính năng giỏ hàng, cung ứng khách hàng cài đặt nhiều thành phầm một lúc. Điều này làm cho thủ tục mua sắm và giao dịch trở phải dễ hơn.Với quý khách thân thiết thì hệ thống sẽ tích điểm và chuyển ra số đông ưu đãi đặc trưng cho khách hàng.Tính năng quà khuyến mãi với gần như thẻ quà bộ quà tặng kèm theo được kèm theo.Phân loại thành phầm trên gian hàng: góp cho việc tìm kiếm kiếm trở nên thuận lợi hơn.Hỗ trợ SEO tốt nhất với các thẻ meta keyword, description,..Cho phép thanh toán giao dịch bằng nhiều bề ngoài với nhiều loại tiền tệ khác nhau.Cung cấp cho thông tin địa chỉ cửa hàng của cửa hàng lên E-store.Tính năng trường đoản cú sao lưu và hồi sinh hệ thống.Dễ dàng sử dụng với khá nhiều tiện ích hiện đại.Quản lý thống kê thông tin mỗi ngày, dễ dàng phát hiện ra vụ việc đang gặp mặt phải và chỉ dẫn phương án cân xứng để xử lý vấn đề.

Ưu điểm của Opencart.

Có khả năng thống trị nhiều siêu thị cùng một lúc.Thao tác bán sản phẩm không thể thuận lợi hơn dành cho toàn bộ cơ thể dùng với developer.Hỗ trợ không thiếu thốn các anh tài mà những website sẵn có, kết hợp thêm một số công dụng chuyên dụng cho bán hàngDeveloper rất có thể dễ dàng tùy đổi thay giao diện với kho module, giao diện.Gặp trường vừa lòng khẩn cấp, Opencart hoàn toàn có thể sao lưu lại và phục hồi dữ liệu ngay đến bạn.Cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ, có áp dụng affiliate sale (tuyển đối tác để tăng cường lợi nhuận phân phối hàng).

Nhược điểm của Opencart.

Khi sử dụng vqmod rất đơn giản dính lỗi.Module của Opencart còn cứng nhắc, chưa linh hoạt.Kho tài năng rộng nhưng không đủ, còn phải update trong thọ dài.Khó Seo hơn những mã nguồn mở như WordPresss.Tốc độ sở hữu trang không được tối ưu.

Tại sao nên lựa chọn Opencart và hầu hết ai nên áp dụng Opencart?

Từ gần như phân tích trên, bạn có thể thấy được đều điểm quá trội của Opencart. Nếu bạn muốn thiết kế website bán sản phẩm như một trang thương mại điện tử chăm nghiệp, Opencart đó là sự sàng lọc lý tưởng nhất. Bởi bản chất Opencart được tạo nên là dùng làm hỗ trợ bán hàng nên nó sở hữu mọi tính năng, đặc điểm ưu việt đến riêng các website chào bán hàng. Với với mã nguồn này chúng sẽ tương xứng với những doanh nghiệp hoạt động về nghành nghề thương mại/bán hàng.

Ở bài viết này hostingvietnam.vn sẽ lý giải bạn cài đặt website Opencart với Softaculous , các bạn theo dõi công việc cài đặt bên dưới nhé.

Các bước thiết lập Opencard cùng với Softaculous

Bước 1: truy cập vào Softaculous.

Đầu tiên chúng ta cần login vào Hosting => và tìm về phần Plugins (1) =>Softaculous Appps Installer => Opencart(2).


*

*

Tại bối cảnh tiếp theo các bạn cần điền đầy đủ thông tin như sau:

Trong đó:

Choose the version you want to install: bạn chọn version Opencart đề nghị cài đặtChoose Installation URL:Choose Protocol: chọn https nếu site đang được thiết đặt SSL hoặc ngược lại chọn http nếu chưa thiết đặt SSLChoose Domain: chọn Domain buộc phải cài đặtin Directory: Phần này chúng ta bỏ trống.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Kiếm Tiền Trên Youtube Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Data Directory: Phần này chúng ta để khoác địnhStore Name: thương hiệu của hàngStore Description: mổ tả ngắn cửa hàngStore Owner: Chủ download của hàngStore Address: tin tức của sản phẩm (bạn cần để mang định)Admin Username: User quản trị websiteAdmin Password: Password cai quản trị websiteAdmin Email: email quản trị website.First Name: tên hiển thị của UserLast Name: chúng ta hiển thị của UserSelect Admin Language: Chọn ngôn từ sử dụng

Sau lúc điền không thiếu thông tin chúng ta nhấn Install để tiến hành cài đặt.

*

Cài để hoàn tất bạn sẽ nhận được thông tin links website và link trang quản ngại trị như hình:

Bước 3: chất vấn website và đăng nhập quản trị website.

Để truy cập vào trang quản trị,bạn truy cập với mặt đường dẫn: http://domaincuaban.com/admin

*

Bạn sử dụng tin tức Admin đã tạo thành ở cách 2 để login, login thành công xuất sắc sẽ ra được giao diện quản trị như sau.

Cách xoá website Opencart đã download trên Softaculous.

Bước 1: truy vấn Softaculous

Đầu tiên các bạn cần login vào Hosting => và tìm tới phần Extra Features (1) => Softaculous Appps Installer (2).

*

Bước 2: Xoá website

Tại bối cảnh Softaculous, chúng ta click lựa chọn vào phần Installations.

Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy những website đã được setup thông qua Softaculous, bạn tìm tới website bắt buộc xoá và nhấn vào dấuXtương ứng như hình.

*

Ở cửa ngõ sổ tiếp theo bạn tiếp tục chọnRemove Installation.

*

Xoá trả tất các bạn nhận thông tin như hình là thành công.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Paypal Để Nhận Tiền Miễn Phí (2020), Cách Sử Dụng Paypal

*

Tổng kết

Như vậy ở nội dung bài viết này hostingvietnam.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách cài đặt mã nguồn Opencart lên website hoàn chỉnh thông qua lý lẽ Softaculous. Ở các nội dung bài viết tới hostingvietnam.vn sẽ lí giải bạn rõ ràng hơn cách thực hiện website Opencart. Nếu như thấy nội dung bài viết hữu ích chúng ta có thể chia sẻ thoáng rộng đến mọi tín đồ nhé.

Chúc chúng ta thực hiện thành công.!

Nếu chúng ta cần cung cấp các chúng ta cũng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ theo các cách bên dưới: