Cài Office 2013

  -  

Ở bài bác trước, các bạn đã sở hữu cơ hội để nhìn tổng quan liêu về Microsoft Office 2015. Bài này shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách sử dụng Microsoft Office Word 2013. Bài này chia làm 2 phần nhỏ: những tính năng cơ bản, cùng thanh luật trong Word 2013.

Bạn đang xem: Cài office 2013


1. Những tính năng cơ bạn dạng trong Word 2013

Trải nghiệm MS Word 2013 Preview 

Hưởng ứng sự kiện Microsoft ra mắt bộ Office 2013, tuy nhiên mới chỉ là bạn dạng Preview nhưng lại cũng cho biết thêm sự biệt lập rõ ràng so với các phiên bạn dạng trước đó. đồ họa mang hơi hám Windows 8, hiệu ứng đẹp và màu sắc hài hòa, đơn giản hơn…

Có người gọi là Office 15 cũng ko không đúng bởi đó là phiên bạn dạng thứ 15 của bộ ứng dụng văn phòng, chúng ta đừng thắc mắc nhé.

Nào, hiện thời khởi cồn Word 2013 lên.

Khi người dùng tiến hành tạo mới từ thanh điều hướng bên trái thì sẽ tiến hành đưa qua trang ra mắt các văn bản mẫu. Một trong những lượng lớn các mẫu hữu ích và phổ biến được tổ chức trong thẻ theo từng chủ thể rất thân mật với tín đồ sử dụng. Hơn nữa, chế độ tìm kiếm được cho phép bạn duyệt, coi và chọn lựa từ hàng trăm ngàn mẫu trực tuyến trong Office Library.

*

Và đấy là trình soạn thảo Word

Theo thử nghiệm, cảm giác gõ chữ vào Word 2013 Consumer Preview mượt mà hơn trước nhiều vì không tồn tại độ trễ. Mặc dù nhiên, Word 2013 Consumer Preview chiếm dụng nhiều bộ lưu trữ hơn Word 2010.

Menu dạng ribbon vẫn còn đó nhưng nay được auto ẩn đi lúc bạn ban đầu soạn thảo, nó chỉ hiện nay lại khi chúng ta nhấn vào vết … mặt góc trên mặt phải

*

Nút Office của Word nay ko còn, cụ vào đó, bạn nhấp vào nút tệp tin trên thanh Ribbon, từ bây giờ giao diện menu tệp tin hiện ra hoàn toàn mới mẻ, đem lại một cảm hứng mới cho những người dùng

*

 

*

Đơn giản hóa việc thao tác theo nhóm

*

Một tập tin word không những đơn thuần là 1 tập tin cất văn phiên bản hoặc hình hình ảnh mà cầm vào kia những người tiêu dùng khác nhau rất có thể thêm vào những ghi chú cùng những điểm lưu lại trước khi gửi đến người dùng cuối cùng. Khi lưu lại một địa chỉ nào kia trong văn bản, người dùng sẽ thấy xuất hiện 2 nguyên tố là bên trái sẽ sở hữu được một điểm đánh dấu vị trí còn bên đề xuất sẽ chứa hình tượng bong trơn thoại chứ các comment (comment) chuyển phiên quanh vị trí lưu lại đó.

Hỗ trợ phát âm và sửa đổi tập tin PDF

*

Từ trước đến thời điểm này để hiểu vào chỉnh sửa các tập tin PDF thì họ thường sử dụng một hình thức của mặt thứ 3 nhưng tính từ lúc phiên phiên bản Word 2013 này thì chúng ta hoàn toàn rất có thể làm được điều đó như so với các tập tin *.doc xuất xắc *.docx thông thường có nghĩa là bạn chẳng những hoàn toàn có thể xem mà lại còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tức thì trên môi trường thao tác của Word 2013 như chỉnh sửa văn bản, thêm bảng….

*

tệp tin PDF đã có đặt mật khẩu nhằm hạn chế quyền chỉnh sửa 

Mặc định thì lúc mở một tập tin PDF vào Word 2013 thì sẻ ở chế độ “chỉ xem” nhằm bảo đảm an toàn những khủng hoảng cho tập tin PDF giỏi hệ thống. Nếu muốn chỉnh sửa tập tin PDF đó thì chúng ta cũng có thể nhấn loài chuột vào nút lệnh Enable Editing để ban đầu chỉnh sửa.

Cách để mật khẩu cho tài liệu vào Word 2013 

Nếu như kĩ năng đặt mật khẩu cùng mã hóa tư liệu trong Microsoft Office 2003 hoặc 2010 mình đã trình làng trước đây là một phương pháp an ninh khi sử dụng và bảo vệ tài liệu mật thì hiện thời Microsoft Office 2013 cũng quan trọng như vậy. Anh tài này rất công dụng trong việc bảo đảm an toàn dữ liệu và thực hiện đơn giản dễ dàng trên cả Word, Excel, PowerPoint của Office 2013. Các bước thực hiện trên Word, Excel cùng PowerPoint 2013 này hoàn toàn giống nhau nên bạn cũng có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn sau.

Đầu tiên các bạn mở tài liệu phải đặt mật khẩu cùng click vào File như hình minh họa bên dưới. Ở trên đây mình áp dụng word để hướng dẫn, các chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên Excel với PowerPoint tương tự như vậy này.

*

trên menu tùy chọn bạn click chuột vào thẻ Info và chọn Protect Document.

Một danh sách các tác dụng được thả xuống bạn nhấp chọn Encrypt with Password.

*

Nhập một mật khẩu bạn mong muốn vào cửa sổ hiện lên rồi nhận OK.

*

Cũng như bạn dạng 2003 cùng 2010, Office 2013 sẽ yêu mong bạn xác thực lại mật khẩu với ngay sau khoản thời gian hoàn vớ trên thẻ Info đang thông báo cho bạn biết tài liệu đã có được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu. Trong lần xem sau bạn phải nhập mật khẩu vừa cấu hình thiết lập lúc nãy để xem.

*

Để gỡ quăng quật mật khẩu và giải thuật tài liệu các bạn thực hiện tại lại công việc như trên tiếp đến gỡ bỏ mật khẩu khi được yêu thương cầu. 

Bật chế độ cảm ứng trong Microsoft Office 2013 

Microsoft Office 2013 phiên phiên bản xem trước đang được kiến tạo để người dùng trải nghiệm. Kế bên giao diện người tiêu dùng theo phong cách Metro, Office 2013 kết hợp rất nhiều tính năng được cải thiện và cải tiến và cho phép bạn truy cập tài liệu của người sử dụng từ bất kể nơi nào bằng cách lưu trữ chúng trong số “đám mây”.  

*

Cũng giống hệt như Windows 8, Office 2013 cũng hoạt động tốt trên cả hai trang bị màn hình cảm ứng và máy tính truyền thống. Nó cũng gồm một số động tác cử chỉ liên lạc được thiết kế với để nâng cấp khả năng chạm màn hình và lập cập thực hiện các nhiệm vụ khác biệt khi thao tác làm việc trên một màn hình hiển thị cảm ứng. Sát bên đó, Microsoft đã và đang phát hành hai phiên phiên bản riêng biệt của ứng dụng văn chống theo phong cách Metro là : Lync client với OneNote client. Cả hai ứng dụng này làm việc trên máy tính thông hay (Microsoft không gây ra phiên phiên bản dành mang đến màn hình chạm màn hình của hai áp dụng này). 

Bạn tất cả biết rằng bao gồm một chính sách cảm ứng bí mật trong Office 2013? chính sách cảm ứng bí mật trong Office 2013 sẽ được cho phép bạn dễ ợt truy cập vào toàn bộ các tùy chọn và tài năng của Office trên những thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng. Chế độ chạm màn hình sẽ bổ sung cập nhật thêm một chút không khí xung quanh những nút với các biểu tượng để chúng ta có thể chạm vào công ty đề thuận lợi hơn trên một màn hình chạm màn hình (nếu nó đến phép). 

Theo Microsoft, các ứng dụng Office 2013 sẽ tự động hóa sử dụng chế độ chạm màn hình khi thiết đặt trên một trong những phần cứng có cung cấp nhưng trong một số trường hợp, bạn cần phải tự kích hoạt chính sách này. Và tốt nhất là chúng ta cũng yêu cầu kích hoạt chế độ cảm ứng ngay cả trên laptop truyền thống. Ca1hc thực hiện như sau :

Bước 1 : khởi rượu cồn Word, Excel, PowerPoint hoặc những ứng dụng không giống trong bộ Office 2013.

Bước 2 : bấm vào phải vào mũi tên trỏ xuống ở bên cạnh thanh qui định quick access, mở rộng menu, và tiếp nối chọn cảm biến Mode nhằm thêm các chế độ cảm ứng vào Quick Access.

*

Bước 3 : từ nay chúng ta cũng có thể dễ dàng nhảy hoặc tắt chế độ cảm ứng bằng phương pháp chạm hoặc nhấn con chuột vào hình tượng Touch Mode bên trên thanh Quick Access.

 

*

Sử dụng tính năng đối chiếu tài liệu vào Word 2013 

Word ở các phiên phiên bản trước vẫn có công dụng so sánh những tài liệu. Hôm nay tôi áp dụng thử tính năng này trong Word 2013. Chúng ta cùng với tôi xem gồm gì bắt đầu không nhé

*

Chọn thẻ Review, Compare, Compare…

*

Chọn Original document là tài liệu cội của bạn, revised document là tài liệu dùng làm so sánh

*

Các bạn có thể chọn thêm các mục nâng cao bằng phương pháp nhấn vào nút More

*

*

Kết quả so sánh như sau:

*

Mở, sửa đổi tập tin PDF vào Microsoft Word 2013

Như mọi fan điều biết, việc chỉnh sửa một tài liệu PDF là không thể dễ dàng, nó đòi hỏi bạn bắt buộc cài đăt các ứng dụng cồng kềnh như Adobe Acrobat hoặc biến hóa các tập tin PDF đó thành một tài liệu rất có thể chỉnh sửa như MS Word, kế tiếp xuất chúng quay lại định dạng PDF bằng phương pháp sử dụng bất kỳ công rứa tạo PDF chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện giờ với Microsoft Office 2013 trở ngại đó đã được tự khắc phục, chúng ta có thể dễ dàng mở và chỉnh sửa tài liệu PDF hoặc thậm chí bảo đảm nó bằng mật khẩu từ Word 2013.

Để có tác dụng được những câu hỏi trên, các bạn cần thực hiện những làm việc như gợi ý dưới đây, đầu tiên, bấm chuột phải vào bất kỳ tập tin PDF cùng chọn mở cửa with Microsoft Word. Nó sẽ biến hóa tập tin PDF của khách hàng thành tài liệu Word. Tùy ở trong vào kích thước tập tin, bạn sẽ mất một thời hạn cho quá trình mở tập tin (một số tập tin PDF được đặt trong chế độ bảo vệ, vì vậy gồm thể bạn cần phải thực hiện tại việc chất nhận được nó mở trong chính sách chỉnh sửa).

Bây giờ, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu này hoặc thêm nội dung hy vọng muốn hệt như khi bọn họ thực hiện điều đó với Word. Sau khoản thời gian hoàn tất chỉnh sửa, bấm chuột vào thực đơn File và từ khung mặt trái, các bạn chọn tùy chọn Save As hoặc Export. Nếu khách hàng chọn Save As chúng ta cần chọn một vị trí (chẳng hạn như desktop) nhằm lưu những tập tin PDF. Tiếp đó chọn PDF từ list xổ xuống Save as type rồi click chuột nút Save bên dưới

*

Nếu bạn chọn tùy chọn Export, thì bạn chỉ việc bấm tiếp vào tùy chọn Create PDF/XPS Document chọn PDF từ danh sách thả xuống làm việc mục Save as type rồi thừa nhận nút Publish sinh hoạt dưới.

 

*

 

Để tùy chỉnh mật khẩu bảo vệ (mã hóa) các tài liệu PDF , trước khi nhấn nút Save hoặc Publish, bạn tìm và nhấp vào nút Options, khi hành lang cửa số popup hiện nay ra, bạn đánh dấu chọn tùy chọn Encrypt the document with a password rồi nhấn OK. Bây giờ, nhập password vào những khung khớp ứng và thừa nhận OK để lưu nó, sau cuối nhấn nút Save hoặc Publish để lưu những tài liệu PDF . 

*

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần kiểm tra các tài liệu PDF bằng phương pháp mở nó với bất kỳ trình phát âm PDF như Adobe Reader là xong. 

Sửa trị lỗi bị treo và méo font text trong Office 2013

Trong số hàng trăm tính năng cùng các update mới thì công dụng hỗ trợ tăng tốc phần cứng đồ họa là 1 trong tính năng đáng chú ý mới của Microsoft Office 2013. Tính năng tăng tốc phần cứng giúp cải thiện hiệu suất của chương trình bằng cách sử dụng card bối cảnh (GPU) của sản phẩm tính cố vì dựa vào quá trình dựng sẵn của Office 2013. 

Tăng tốc phần cứng đồ họa không phải là một tính năng mới. Phần lớn tất cả những trình duyệt tiến bộ đều có khả năng này. Nếu kích hoạt công dụng này, trình chăm chú sẽ chuyển hẳn qua cho CPU xử lý những nhiệm vụ chuyên sâu như video, trò chơi… nhằm mục tiêu làm cho toàn bộ mọi thứ diễn ra trơn tru.

Tuy nhiên, song khi tính năng này sẽ tạo ra treo cùng bóp méo phông chữ trong Office 2013, đặc biệt là trên các máy tính đời cũ. Dưới đây là làm cụ nào để vô hiệu hóa chức năng tăng tốc phần cứng hình ảnh trong Office 2013 để khắc phục vấn đề này. Vào Office 2013, chức năng tăng tốc phần cứng được kích hoạt theo khoác định. Vì vậy, ở đó là làm gắng nào để loại bỏ hóa tính năng tăng tốc hartware trong Office 2013 nhằm sửa lỗi phông chữ không được rõ và vấn đề treo chương trình:

– Khởi đụng một ứng dụng bất kỳ của Office 2013, ví dụ, Word 2013. Từ screen Start, bạn nhấn vào tùy lựa chọn Blank document.

– Tiếp theo, nhấn vào menu tệp tin và lựa chọn Options tự thanh bên trái của cửa sổ chương trình.

*

– Tiếp theo, lựa chọn tùy chọn Advanced rồi di chuyển xuống phía dưới, phần Display, bạn sẽ có 2 chắt lọc là Disable hardware graphics acceleration và Use subpixel positioning khổng lồ smooth fonts on screen. Trong bài xích này, bạn sẽ chọn Disable hardware graphics acceleration nhằm tắt tác dụng tăng tốc phần cứng hình ảnh của Office 2013. Sau cùng, nhận OK để xác nhận. Khởi hễ lại các ứng dụng của Office 2013 và bạn sẽ không còn thấy những trục trẹo nêu trên lộ diện nữa.  

*

Lưu ý, trường hợp lỗi trên vẫn tồn tại xuất hiện, các bạn hãy thử lựa chọn thêm tùy chọn Use subpixel positioning to lớn smooth fonts on screen nhằm khắc phục. 

Xem tư liệu với cơ chế ngược vào Word 2013

Màn hình laptop càng sáng thì sạc pin càng tiêu tốn nhanh. Và đọc 1 tài liệu trong Word 2013 cùng với nền màu tráng sáng cũng ảnh hưởng đến tuổi lâu của pin máy vi tính của bạn, cũng có thể có thể tác động đến tầm quan sát và nền sáng sủa trắng và rất có thể làm chúng ta mờ đôi mắt khi triệu tập vào tài liệu. Nếu bạn muốn xem tài liệu mà cảm thấy thoải mái, không mỏi đôi mắt thì trong Word 2013 có được cho phép người sử dụng xem tư liệu ở chính sách Inverse – chính sách ngược.

Nhiều bạn cứ nghĩa rằng việc đọc văn bản với nền black chữ trắng là bất lợi với đôi mắt và hoàn toàn có thể làm bớt thị lực của fan đọc. Nhưng với cách hiển thị như vậy này, bạn sẽ giảm được ánh sáng từ màn hình, pin tiêu tốn ít hơn. Ngoại trừ ra, có 1 số người có sự việc về thị lực có thể đọc giỏi hơn khi văn bạn dạng được hiện trên nền tối.

Nhưng nắm lại, phía trên cũng là một trong những sở thích cá nhân của mọi người dùng khi chứng kiến tận mắt 1 tài liệu như thế nào đó. Từ bỏ Word 2013, chính sách đọc đã triệu tập vào hiển thị nội dung tài liệu. Với quá trình dưới đây chúng ta cũng có thể đảo ngược cơ chế hiển thị so với 1 tài liệu.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm Facebook Nhanh Nhất Hiện Nay

*

Từ hình ảnh hiển thị của tài liệu Word 2013, bạn mở rộng giao diện Ribbon và gửi sang thẻ VIEW và gửi sang chế độ Read Mode để kích hoạt tính năng hòn đảo ngược màu sắc trong tài liệu.

*

Khi ai đang xem tài liệu làm việc chế độ Read Mode này, tất cả các nút của đồ họa Ribbon được thu gọn tối đa để giúp bạn triệu tập vào ngôn từ tài liệu. Theo khoác định, tài liệu sẽ tiến hành hiển thị với nền trắng. Để biến hóa màu sắc và đưa sang đảo ngược giúp thấy ở chính sách Inverse, các bạn hãy nhấn vào thẻ View/ Page Color và chọn Inverse.

*

Tất cả sẽ được đảo ngược và gửi sang màu đen và nội dung văn phiên bản được chuyển sang color trắng. Và để trở lại chế độ chỉnh sửa văn bản, bạn bấm chuột View/Edit Document hoặc bấm nút ESC trên bàn phím để thoát ra khỏi và về bên chỉnh sửa.

Chia sẻ tư liệu từ Office 2013 thẳng lên Facebook 

Microsoft đã xây dựng phiên phiên bản xem trước của Office 2013 với một giao diện người tiêu dùng thương hiệu bắt đầu và với rất nhiều tính năng. Trong những tính năng rất hữu ích trong Office 2013 là sự tích hợp các ứng dụng của chính nó với mạng thôn hội. Office 2013 hoàn toàn có thể dễ dàng tích hợp với Facebook cùng LinkedIn để bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin trực tuyến đường (Word tuyệt Excel…) trực tiếp từ giao diện Office.

*

Office 2013 gồm một tùy chọn để chia sẻ tài liệu và bài xích thuyết trình, trình chiếu cùng tùy chọn này hiện nay diện trong những tùy lựa chọn ở phía phía bên trái của Office 2013. Để chia sẻ ngẫu nhiên tài liệu xuất xắc tập tin trên Facebook, mở tài liệu trong Word rồi click chuột tab File với mở trình đơn.

*

Từ những tùy lựa chọn ở phía bên trái, hãy nhấp vào nút Share.

*

Một khi bạn đang trong tùy lựa chọn Share, chúng ta có thể thấy các tùy chọn gồm sẵn để chia sẻ tài liệu của bạn. Bây giờ để nhờ cất hộ tài liệu lên Facebook hoặc Linked bạn phải có một phiên phiên bản trực tuyến của tài liệu, hãy bấm chuột vào nút Save để lưu nó lên mây.

*

Lúc này, tập tin của bạn sẽ được lưu trên SkyDrive bằng cách chọn thư mục, điều này hoàn toàn có thể sẽ mất một vài ba giây. Một khi tài liệu được lưu, chia sẻ tùy chọn cài lại để share trên những mạng xã hội. Khi bạn chọn tùy chọn Post to lớn Social Networks, bạn có thể cập nhật tài liệu của khách hàng với Facebook với LinkedIn.

*

bạn có thể thiết lập những yếu tố mang lại tài liệu , ví dụ điển hình như đó là tài liệu là hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc ko thể chỉnh sửa hoặc cũng có thể cấu hình thiết lập một thông báo tùy lựa chọn với những liên kết được nhìn thấy. 

Hướng dẫn sửa đổi file PDF bằng Word 2013

Chúng ta vẫn thấy không ít thủ thuật giúp biến đổi các file format PDF thành tài liệu Word, kế tiếp chỉnh sửa cùng lưu quay trở lại thành tệp tin PDF. Cũng có tương đối nhiều công cụ cho phép người sử dụng trực tiếp chỉnh sửa trên file PDF thậm chí tiến hành nhiều thao tác phức tạp khác nhưng mà không cần chuyển đổi file. Tuy nhiên với Microsoft Office 2013, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa và mã hóa bảo mật thông tin tài liệu PDF mà lại không cần thiết đặt thêm một áp dụng chuyên biệt. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện nay điều này. 

Bước 1: Kích chuột cần vào tệp tin PDF muốn biên tập và chọn Open with. Nếu Microsoft Word được sử dụng làm tùy chọn mặc định, hãy nhấp vào nó. Mặc dù nhiên, nếu như không thấy tùy chọn nào, nên chọn lựa Microsoft Word thủ công bằng tay trong thư mục download đặt.

*

cách 2: sau thời điểm file PDF được mở bằng Word 2013 thì người dùng có thể bước đầu chỉnh sửa ngay. Nếu đã mua file PDF về tự Internet, có thể ta cần phải kích hoạt tùy chọn sửa đổi file bằng tay thủ công do những tại sao liên quan đến bảo mật. Chương trình mang lại phép chuyển đổi ảnh, chỉnh sửa chữ, thay các liên kết cực kỳ văn phiên bản (hyper link) và màu chữ. Về cơ phiên bản ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa số đông thứ vào phạm vi của Word 2013.

Bước 3: sau khi chỉnh sửa tài liệu, nhấn tổng hợp phím Ctrl + S để giữ file. Hoàn toàn có thể dùng loài chuột và truy tìm cập tùy chỉnh trong thực đơn Word File.

*

bước 4: Khi giữ gìn ứng dụng, hãy chắc chắn bạn đã đổi khác kiểu file lưu thành dạng PDF. Nếu không chuyển đổi các thiết lập, Word sẽ lưu file mặc định là định dạng docx.

*

File PDF đã chỉnh sửa sẽ được bảo quản trên ổ đĩa cứng.

Mã hóa với chia nhỏ file PDF

Trong khi lưu giữ tài liệu PDF sau thời điểm chỉnh sửa, kích vào Options sau khi chuyển đổi định dạng từ DOCX quý phái PDF. Ta sẽ thấy tùy lựa chọn mã hóa bảo mật tài liệu bằng mật khẩu. Sau khi chọn tùy chọn này, lịch trình Word vẫn yêu cầu người tiêu dùng nhập mật khẩu muốn sử dụng nhằm mã hóa.

*

Để tạo thành các file PDF nhỏ, vào tùy chọn Page range trong Options với nhập khoảng tầm trang ao ước lưu. Tái diễn bước này cho tới khi các bạn có các phần tệp tin PDF theo ý muốn.

cho phép chỉnh sửa file PDF thực sự là 1 trong những tính năng thuận tiện mà Word có lại cho những người dùng. Trường đoản cú bây giờ, người tiêu dùng sẽ ko phải thiết lập thêm bất kỳ công cụ chỉnh sửa PDF chuyên sử dụng nào khác. 

Cách chèn đoạn clip online vào Word 2013

Microsoft Word 2013 được cho phép người dùng dễ dãi nhúng video clip trực tuyến, chẳng hạn như clip YouTube vào tài liệu. Sau đây là công việc thực hiện.

1. Nhấp vào tab (thẻ) “Insert” ở trên đầu màn hình.

*

2. Dấn vào “Online Video” trên thanh Ribbon.

*

3. Nhấn vào biểu tượng YouTube ở phía bên dưới cửa sổ xuất hiện thêm để chèn video clip từ YouTube.

Ngoài ra, chúng ta có thể chèn thêm video từ những nguồn không giống như clip từ tác dụng tìm tìm Bing, hoặc chèn đoạn phim từ một website bằng phương pháp dán mã nhúng.

*

4. Dùng thanh kiếm tìm kiếm của Bing hoặc YouTube để tìm kiếm video bạn có nhu cầu nhúng vào tài liệu.

Nếu mong mỏi chèn đoạn clip từ một website bằng cách dán mã nhúng, các bạn chỉ cần copy mã nhúng của video clip đó cùng dán vào ô “Paste embed code here”.

*

5. Sau khoản thời gian nhấn search kiếm, các bạn sẽ nhận được hình thu nhỏ tuổi của các công dụng tìm tìm video.

*

6. Chúng ta có thể nhấn vào hình thu nhỏ dại để coi trước video.

 

*
7. Dìm nút “Insert” để chèn đoạn clip vào tài liệu.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Lưu Được File Excel 2010, Khắc Phục Lỗi Excel Không Lưu Được

*

8. Nhấn nút “Layout Options” ở góc trên thuộc bên đề nghị của video clip đã nhúng để thay đổi vị trí video trong văn bản.