Hướng Dẫn Sử Dụng Ninja Form

  -  

Giới thiệu về nin-ja Form

Ninja Forms là một trong những trong những liên hệ form plugin miễn phí tổn khá phổ biến. Với ninja Forms, bạn cũng có thể tạo:

+ Order forms: Bán sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ trực đường và được thanh toán giao dịch trước.+ Request a Quote forms: tạo thành biểu mẫu tùy chỉnh để biết thông tin cần thiết về quý khách hàng từ đó chúng ta có thể báo giá cho họ hay cầu tính quá trình của bạn.+ Subscription/Opt-in forms: tra cứu kiếm thêm người đk nhận thông báo bằng phương pháp tạo opt-in form hay thêm tùy chọn “đăng ký” vào các biểu mẫu mã khác của bạn.+ Surveys: phụ thuộc vào dữ liệu người dùng làm xây dựng kế hoạch cho website bằng phương pháp xây dựng các phiên bản khảo tiếp giáp trên trang web+ Post submission forms: được cho phép người truy vấn thêm bài viết trên blog của mình và chỉnh sửa từ giao diện người tiêu dùng trên website của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ninja form

Thiết lập SMTP wordpress nhằm wordpress

Để hoàn toàn có thể gửi mail việc trước tiên bạn quan trọng lập SMTP nhằm gửi mail. Nếu như bạn chưa biết thiết lập cấu hình thì gồm thể tìm hiểu thêm bài viết sau:

Thiết lập SMTP của Gmail mang lại WordPress

Cấu hình SMTP cùng với WordPress

Cài đặt plugin nin-ja Form

Bạn rất có thể tải xuống nin-ja Forms trực tiếp từ kho tàng trữ WordPress và cài đặt lên trang web của bản thân mình hoặc chúng ta cũng có thể truy cập Plugins > địa chỉ New trong bảng tinh chỉnh WordPress của người sử dụng và tiếp đến tìm kiếm Ninja Forms nghỉ ngơi đó.

Sau lúc tìm được kết quả “Ninja Form”, chúng ta Nhấn setup → Kích hoạt.

*

Xây dựng mẫu contact của các bạn từ ninja form

– trên bảng điều khiển WordPress, nhấn chọn Ninja form → add New. Tại đây chúng ta có thể tạo một mẫu liên hệ theo ý mê thích hoặc áp dụng những mẫu có sẵn. Trong bài xích này, tôi sẽ sử dụng mẫu “Contact us” để thiết kế.

*

Sau khi lựa chọn phần contact Us các bạn đợi 1 ít phút nhằm importing chủng loại form liên hệ từ nin-ja form với sẽ chuyển sang bối cảnh kéo thả nhằm edit

*

Cấu hình gởi Email

Tại trang sửa đổi mẫu liên hệ, nhấn lựa chọn Email & Actions. Thường xuyên nhấn chọn hình tượng bánh răng của mục e-mail Confirmation.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cách Ép Phi Phong Võ Lâm Miễn Phí, Cách Ép Phi Phong Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Việt Pk

Tại đây, bạn sẽ cần chăm chú các mục quan trọng sau:

Email nhấn tin (1): Nhập địa chỉ email mà bạn có nhu cầu nhận tin tức từ tín đồ dùng.Tiêu đề (2): Tiêu đề thư điện tử gửi về email nhận.Nội dung email (3): trường này sẽ hiển thị những tin tức mà người dùng đã nhập.Mục Nội dung thư điện tử (3) này khá quan trọng, mặc định tại trường Nội dung thư điện tử sẽ được tùy chỉnh là all_fields_table, biến này vẫn lấy tất cả các thông tin từ những trường tên, email, địa chỉ, văn bản chính… mà người tiêu dùng đã nhập và sẽ hiển thị trong thư điện tử tra về. Nin-ja Form sẽ thiết kế không hề thiếu các thay đổi để cho bạn có thể tùy lựa chọn lấy hoặc không đem trường nào, cũng tương tự bố cục trong phần Nội dung.

Tên bạn gửi: field:nameEmail fan gửi: field:emailNội dung: field:message

Để biết đầy đủ các phát triển thành được thiết lập trong ninja Form, hãy xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Cài đặt thông báo

Để cài đặt thông báo lúc gửi khung thành công, nhấn chọn mục biểu tượng bánh răng tại trường Success Message, sửa nội dung theo nguyện vọng và thừa nhận chọn kết thúc để bảo quản tiến trình.

Sau khi hoàn tất các bước trên, nhận chọn nâng cao → Hiển thị tùy chỉnh thiết lập và điền thương hiệu mẫu tương tác của bạn. Nhấn chọn xong để đóng góp phần chỉnh sửa cải thiện và Xuất bản để lưu lại lại tất cả thiết lập.

Chèn mẫu contact vào trang web WordPress

– sau thời điểm đã hoàn tất bước “Thiết kế và thông số kỹ thuật gửi mail với nin-ja Form”, bạn chỉ việc sao chép đoạn shortcode tiếp sau đây để gán vào bài viết hoặc Trang để form liên hệ hiển thị.

Xem thêm: Bus Ram Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì? Cách Xem Và Kiểm Tra Bus Ram Máy Tính

*

– chúng ta có thể tham khảo trọn cỗ tài liệu hướng dẫn từ bỏ nhà cung cấp Ninja khung để hoàn toàn có thể tạo mẫu liên hệ ưng ý nhất.