HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NAS SYNOLOGY

  -  

Các giải pháp lưu trữ của Synology được thiết kế theo phong cách để dễ dàng và đơn giản hóa việc tàng trữ tập tin bằng phương pháp kết phù hợp sự tiện lợi và dễ sử dụng của những dịch vụ đám mây với việc quản trị dữ liệu và kiểm soát điều hành truy cập chặt chẽ của các giải pháp tại chỗ. Synology Drive hỗ trợ quyền truy cập tập tin trọn vẹn chỉ bằng trình coi xét web hoặc ứng dụng di động, bên cạnh đó cung cấp tính năng truyền phân phát tập tin nâng cấp cho máy tính. Các giải pháp của chúng tôi thay đổi các doanh nghiệp lớn vẫn còn nhờ vào các phương án cũ thanh lịch các giải pháp số.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nas synology

Synology Drive là : để bảo đảm an toàn các tài liệu được đồng hóa với NAS. bằng cách lưu trữ bọn chúng trên NAS. Nếu tùy chỉnh cấu hình VPN trên NAS, chúng ta thậm chí rất có thể truy cập dữ liệu của mình ở phần đông nơi trên thế giới một giải pháp an toàn!

Nếu các bạn nào chưa xuất hiện NAS Synology, sàng lọc ngay cho mình một sản phẩm tại đây nhé: MUA NAS SYNOLOGY


Mục lục nội dung


III. Synology Drive Client Application

I. Thiết lập Synology Drive

1. Mở Package Center và setup ứng dụng Synology Driver Server

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. Select Done.

Xem thêm: Quy Trình Xử Lý Thông Tin Là Gì? Nội Dung Và Các Công Đoạn Xử Lý

IV. Kết luận

Bài viết đã chia sẻ và hướng dẫn sử dụng chi tiết Synology Drive trên NAS Synology một cách đơn giản, dễ hiểu. Nếu có thắc mắc tương tác đội ngũ nghệ thuật của Mstar Corp để được tứ vấn.

Xem thêm: #2 Cách Phá Mật Khẩu File Rar, 3 Cách Phá Pass Winrar Nhanh Chóng, Đơn Giản

Mstar Corp là Service Provider duy độc nhất của Synology trên Việt Nam. Tất cả đội ngũ IT chuyên môn chuyên môn cao về NAS Synology tương tự như các sản phẩm của Synology. Đã có tay nghề triển khai nhiều dự án từ doanh nghiệp nhỏ dại cho cho lớn, xuất xắc cả đơn vị chính phủ. Contact ngay với đội hình Mstar Corp nhằm được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm.

Tham gia Group những người tiêu dùng NAS Synology nhằm cùng mày mò sâu hơn về NAS Synology tại trên đây nhé: Synology Vietnam | hỗ trợ kỹ thuật – chiến thuật NAS