Hướng Dẫn Sử Dụng Line Trên Máy Tính

  -  

Trong bài viết hôm nay, FPT cửa hàng hướng dẫn cho các bạn cách Cách đk và bí quyết đăng nhập LINE bên trên laptop.


Cách đăng nhập LINE bên trên laptop

Bước 1:Bạn mở trình lưu ý web bất kỳ mà bản thân yêu thích tiếp đến nhập vào “http://www.line.me” cùng bấm phím Enter để dịch chuyển đến website chính thức của vận dụng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng line trên máy tính

Bước 2: chúng ta bấm chọn vào mục “Download”. Tiếp nối chọn phiên bản tải xuống giành cho máy tính Windows như đánh dấu trong hình dưới nhé.

*
Windows">

Download > Windows

Bước 3: sau khoản thời gian tải xuống bọn họ sẽ thực hiện cài đặt bình thường như những ứng dụng khác.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, chúng ta mở vận dụng lên, nhập vào showroom email với mật khẩu mà chúng ta đã đk để singin nhé.

*

Nhập thư điện tử và mật khẩu để đăng nhập

Cách đăng ký tài khoản LINE trên máy tính

LINE là một ứng dụng chat khá nổi tiếng trên gắng giới kề bên những dòng tên đình đám khác như: Messenger, Whatsapp, Snapchat,... Bây giờ LINE khả dụng trên các hệ điều hành và quản lý iOS, Android, và máy tính chạy Windows. Cách thực hiện và đk tài khoản LINE cũng cực kì đơn giản. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đk tài khoản LINE ngay hiện giờ để từng trải thử đi nào.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 10 Để Tăng Tốc Máy Tính, Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 10

Bước 1: Bạn thực hiện tải về và thiết đặt ứng dụng LINE trên laptop như mình đã hướng dẫn phía trên. Tiếp nối mở áp dụng lên.

Bước 2: sau khoản thời gian khởi động vận dụng lên. Ta click chuột nút “Sign Up” để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản LINE trên máy vi tính ngày nhé.

*

Chọn Sign Up để đăng ký

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn quốc gia. Ở trên đây mình lựa chọn là “Việt Nam”. Sau đó, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di động của người sử dụng vào và bấm “Next”

*

Nhập số năng lượng điện thoại

Bước 4: ngay sau đó, LINE sẽ gửi một lời nhắn SMS mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh bạn dùng để đăng ký kết để cung cấp mã xác thực. Bạn nhập mã đúng đắn vào cửa sổ tiếp sau như hình bên dưới sau đó bấm “Next”

*

Nhập mã xác thực

Bước 5: Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập mang lại tài khoản. để ý 2 lần nhập mật khẩu đăng nhập phải đúng đắn như nhau nhé. Sau khoản thời gian nhập kết thúc bạn thường xuyên bấm “Next”

*

Nhập mật khẩu

Bước 6: bạn nhập vào tên hiển thị mà mình muốn cùng với việc tải lên ảnh đại diện trường hợp muốn. Chúng ta chọn vào “Allow others to địa chỉ me” nếu muốn có thể chấp nhận được người khác nhờ cất hộ lời mời kết bạn nhé.

*

Nhập thương hiệu hiển thị

Bước 7: Ở cách này chúng ta cũng có thể chọn cung ứng thêm địa chỉ cửa hàng email nếu như muốn. Còn nếu như không thì chúng ta bấm “Skip” để bỏ qua nhé. Vậy là bạn đã hoàn toàn việc đăng ký và đăng nhập luôn rồi đó. Bây giờ tận tận hưởng thôi.

Xem thêm: Hủy Liên Kết Adsense Với Youtube (Kèm Ảnh), Đóng Tài Khoản Adsense

*

Nhập thư điện tử hoặc quăng quật qua

Phía trên mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách Cách đk và bí quyết đăng nhập LINE trên máy tính rồi. Nếu chúng ta có thắc mắc hay cách nào khác tuyệt hơn, đừng ngần ngại share với hostingvietnam.vn làm việc phần comment phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.