Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Hp

      77

Máy tính xách tay là thiết bị tổng hợp ko thể thiếu vào quy trình học tập tốt xử lý công việc của mình nhưng lại nếu ko biết cách sử dụng nó thì có phải là rất lãng phí không nhỉ. Và bàn phím cũng thế nếu như biết cách sử dụng thì mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy và đối chọi giản nhất giúp nghiệp vụ người mua làm việc với nó được thuận lợi. Vậy bài viết dưới đây sẽ trình bày mang đến người tiêu dùng những báo cáo về cách sử dụng bàn phím máy vi tính Hp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng laptop hp

Tyêu thích khảo:Cách bật đèn msinh hoạt đèn làm cho sáng bàn phím Laptop HP

1. Các phím chức năng

*

Ở bên trên bàn phím của máy tính xách tay ở dãy trên cùng có một dãy phím từ phím F1 đến F12 được dùng để thực hiện một khu vui chơi công viên cụ thể nào đó như hỗ trợ tăng giảm âm lượng xuất xắc tắt màn hình. Nếu nlỗi khách hàng muốn thử kết quả xem thế nào thì hãy kèm những phím đó với phím Fn thì lúc đó mới có tác dụng nhé) hoặc là ở trên mỗi phím sẽ in hình thì quý khách hàng cũng có thể đoán được chức năng của từng phím trước khi sử dụng

2. Tắt chuột bàn phím

Khi người mua hàng làm những công việc nhu cầu phải sử dụng chuột ngoài để kết quả được nkhô nóng chóng rộng thì các người mua phải tắt chuột cảm ứng ở bên trên Touchpad bằng cách sử dụng tổ hợp phím Fn + F7.

3. Bật và tắt chức năng cuộn văn uống bản

lúc các người dùng một ngưng hoạt động của một trình tuyệt là bật tắt chức năng của cuộn văn uống bản, tuy nhiên có nhiều ứng dụng hiện ni không còn phải tuân lệnh phím này nữa. Nó được bị coi là tàn dư của những bàn phím IBM PC cũ Và đèn Scroll Loông xã hiển thị cho biết trạng thái bật/tắt của nút.

4. Sử dụng cụm phím số

*

Với numloông xã ở phía bên phải của bàn phím số phụ có tác dụng bật giỏi là tắt những phím số ở trên đó nếu như quý khách hàng muốn sử dụng hoặc tắt đi nếu khi không cần hoặc là tránh ai đó nghịch ngợm bấm phá lung tung khiến hình ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Bạn có thể quan lại sát đèn Numlochồng sẽ được bật khi có tín hiệu đèn sáng lên và tắt đi thì đèn ko có biểu thị sáng nữa. khi tắt thì những phím sẽ có tác dụng được ký hiệu ở bên dưới

Các phím số cũng như phép tính thông thường sẽ có chức năng tương tự nlỗi máy tính cầm tay. Lưu ý một điều là dấu chia vào toán học được biểu thị là phím / , dấu nhân là phím * và dấu bằng mang lại kết quả là lúc các người tiêu dùng nhấn phím Enter.

5. Sử dụng bàn phím ảo

*

Trong trường hợp bàn phím của các bạn đã có vấn đề và quý khách không thể sử dụng chúng thì các người dùng cũng có thể dùng sự hỗ trợ từ bàn phím ảo xuất hiện ngay bên trên màn hình máy tính. Để sử dụng các người tiêu dùng nhấn chuột vào Start On-Screen Keyboard hoặc có thể mở nhanh khô mục này bằng tổ hợp phímwindows + U.

6. Các trường hợp đặc biệt

*

Chụp lại màn hình máy tính của mình bằng phím Print Screen thì hình họa chụp màn hình của người dùng sẽ được giữ gìn vào bộ nhớ đêm clipboard rồi sau đó quý khách hàng có thể dán hình hình ảnh vào ứng dụng Paint có sẵn ở trong máy tính và lưu giữ.

Xem thêm: Cách Mở Nút Share Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook

Nếu nlỗi máy hoặc một phần mềm nào bị đơ thì người mua hàng có thể sử dụng đồng thời tổ hợp 3 phím : Ctrl + Alt + Dell

Nếu khi các khách hàng nhấn phím số mà lại ra thì chữ ở trên màn hình thì chắc đó là vị win của quý khách đang được cài để ở chế độ bàn phím tiếng việt. Vì vậy khách hàng cần vào phần Setting và đổi nó thanh lịch tiếng anh thế là dứt ( click chuột phải vào đặc trưng pin -> windows Mobility Center -> Fn Key Behavior -> Cuối cùng thì chọn Function key). Tuy nhiên có một cách tạm thời để có thể khách hàng gõ được số là nhấn tổ hợp phím Fn với một số cần gõ. Và cách đối kháng giản nữa là các người dùng gõ chữ bằng ứng dụng Unikey.

6. Các chức năng khác

Đối với những dòng máy của laptop HP có bàn phím với những phím hỗ trợ Media và Internet và các phím này được sử dụng nhỏng những lệnh ở trong các chương thơm trình Media ( nghe nhạc, xem phim…) và Internet ( Thư điện tử, duyệt website,..)

Và có những bàn phím có thêm các cổng USB xuất xắc Audio( âm thanh hao ) thì dây cắm của những cổng này phải được vào những cổng tương ứng ở bên trên máy tính.

Ngoài ra cũng có một số bàn phím có những phím tuyệt đỉnh cần phải được cài đặt đến chương trình điều khiển ( Driver ) ở vào đĩa CD đi theo kèm để có thể hoạt động.

7. Vệ sinch bàn phím

*

Việc bạn sử dụng thọ ngày mà ko vệ sinc mang lại bàn phím của máy tính khiến bụi bẩn thậm chí là thức ăn uống có thể sẽ được tích tụ ở các khe phím giỏi chân nút phím. Bạn có thể sử dụng tăm để làm sạch ở phía dưới bàn phím hoặc là dùng bông tăm để vệ sinh sạch sẽ dưới các chân phím. Hóa chất được khuyên ổn dùng là chất cồn nhẹ dịu và khách hàng có thể nhúng vào vải hoặc là tăm bông và sau đó vệ sinh sạch sẽ.

Mình vừa chia sẻ những đọc tin về cách sử dụng bàn phím của Laptop Hp cũ Đà Nẵng một cách chuẩn nhất đối với những người dùng không rành về công nghệ thì có thể phía trên là công bố hữu ích phải ko nhỉ. Chúc người mua hàng thành công nhé.