HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE

      95
*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang nhà Giới thiệu -- tin tức chung -- Khách sản phẩm -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu chuyên môn Trải Nghiệm Đăng nhập Liên hệ

Google Drive sầu với hồ hết tính năng khôn xiết bổ ích cho những người dùng cùng với cỗ dung lượng vô hạn. Nhờ vậy, bạn có thể gìn giữ đa số thiết bị từ bỏ hình hình họa, phiên bản vẽ, những chủng loại chiến lược công việc, video với truy cập tài liệu của doanh nghiệp ngơi nghỉ bất cứ đâu bao gồm liên kết Internet.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google drive

Làm chủ được google drive để giúp chúng ta thạo hơn những tài năng trong văn uống phòng. Hãy cùng Long Vân chinh phục hầu hết khả năng của vận dụng Google Drive nhằm thay đổi người tiêu dùng bài bản nhé.

*

Tìm hiểu về áp dụng Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ tàng trữ dựa trên đám mây có thể chấp nhận được bạn sở hữu xuống với thiết lập lên các tệp. Với Google Drive sầu, bạn hoặc bạn khác có thể truy vấn những tệp tại các địa điểm khác biệt và từ các đồ vật không giống nhau.

Google Drive sầu là khu vực bình yên để giữ lại bất kỳ tệp tin làm sao, không tồn tại giới hạn loại tệp với tất cả dữ liệu được mã hóa, hưởng thụ bạn cấp cho quyền cho người không giống truy vấn, sửa đổi hoặc coi những tệp.

*

Rất có công dụng bạn sẽ không bắt buộc các dung lượng rộng một TB trừ khi chúng ta đã thực hiện Google Drive để sao lưu lại ổ cứng máy vi tính, cũng tương tự các tlỗi viện hình họa hoặc đoạn Clip Khủng. Trong phần đông những ngôi trường thích hợp, chúng ta ko bắt buộc upgrade tự dung lượng lưu trữ 15 GB miễn giá tiền được cung cấp.

Bắt đầu với Google Drive

quý khách hàng phải có tài khoản Google, để sở hữu quyền truy cập vào Google Drive. Nếu chúng ta ko tài giỏi khoản Google, bạn có thể ĐK dễ ợt bằng phương pháp chế tác thông tin tài khoản new trường đoản cú trang web tài khoản. Tài khoản người dùng là miễn mức giá cùng thông tin tài khoản doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể được hỗ trợ do chủ nhân của doanh nghiệp.

Lúc các bạn tài năng khoản Google, bạn có thể download lên, lưu trữ cùng share những tệp của bản thân mình bằng Google Drive sầu bởi cha phương pháp khác nhau:

Google Drive sầu trực tuyến

Ứng dụng máy tính Google Drive

Ứng dụng di động Google Drive

Trong khi Apple, iCloud cùng Microsoft, OneDrive sầu hỗ trợ các kĩ năng và ứng dụng tương tự như, Google Drive sầu là dịch vụ lưu trữ đám mây nhất cạnh tranh với DropBox bằng phương pháp không ngừng mở rộng ra những gốc rễ HĐH không nhiều thịnh hành rộng. Google Drive được tích đúng theo không hề ít vào ChromeOS (Chromebook), cũng như gồm sẵn mang lại các bản phân pân hận máy vi tính để bàn Linux khác.

Cách sử dụng Google Drive

Để thực hiện Google Drive tự ngẫu nhiên trình để ý website tân tiến làm sao, chỉ cần mnghỉ ngơi trình chú ý các bạn chọn cùng điều hướng đến drive.google.com. Nếu các bạn không đăng nhập lệ Google, bạn sẽ được trải đời nhập ban bố đăng nhập thông tin tài khoản Google của bản thân mình nhằm đăng nhập.

*

Trang công ty Google Drive gồm hình ảnh người dùng (UI) đơn giản. Các phím tắt chức năng ở bên trên thuộc mặt đề xuất của hành lang cửa số trình coi ngó chất nhận được chúng ta điều chỉnh thiết lập, tiến hành kiếm tìm tìm nội dung Google Drive cùng quản lý hoặc chia sẻ tệp. Bao gồm những thiên tài sau:

Nhấn vào ô Search box với nhập từ bỏ khóa để triển khai tra cứu kiếm nội dung Google Drive của chúng ta.

Nhấn vào hình tượng

*
Google Apps để truy vấn những hình thức không giống của Google, như Gmail hoặc YouTube, Goolge Photo, Calendar,...

bấm vào biểu tượng hình chuông thông báo giúp thấy những thông tin trong thông tin tài khoản.

Xem thêm: 21 Cách Tăng Tốc Độ Website Wordpress Hiệu Quả, 21 Cách Tăng Tốc Wordpress: Hướng Dẫn Toàn Diện

Nhấn vào hình tượng Google Account nhằm singin với thoát khỏi thông tin tài khoản của khách hàng.

Nhấn vào hình tượng bánh răng setting đến cài đặt Google Drive.

Nhấp vào nút ít dấu cùng (New) nhằm tạo thành tệp mới với cùng 1 trong những vận dụng được kết nối, sản xuất thỏng mục mới với sở hữu tệp và thỏng mục lên đám mây của bạn.

Nhấp biểu tượng chia sẻ nhằm gửi một phiên bản sao rất có thể chia sẻ tệp của chúng ta thẳng qua gmail.

Nhấp hoặc bấm vào hình tượng xóa nhằm di chuyển tệp hoặc thư mục từ bỏ đám mây của khách hàng vào thùng rác.

Dọc phía phía trái của hành lang cửa số trình chăm chút là một trong tkhô cứng bên tổ chức nội dung và những kĩ năng theo bố cục tổng quan. Với các nút ít khả năng như sau:

*

Nhấn vào tab My Drive giúp xem cùng quản lý các tệp được lưu trữ trên đám mây của người sử dụng.


Nhấn vào tab Computers giúp xem với cai quản toàn bộ các laptop với thứ di động cầm tay được đồng điệu hóa với thông tin tài khoản Google Drive sầu của người sử dụng.


Nhấp hoặc nhận Được share với tôi để xem cùng làm chủ các tệp khác được lưu trữ trên các tài khoản Google Drive không giống đã được share cùng với các bạn.


Nhấp hoặc nhấn Nâng cung cấp dung tích và để được chuyển mang đến website chứa những gói giá chỉ lưu trữ cấp lớn hơn.

Hy vọng qua bài xích chia sẻ này, các bạn sẽ hiểu rõ từng bản lĩnh cùng thành thục biện pháp sử dụng Google Drive. Nếu thấy tốt nhớ rằng chia sẻ cùng xem thêm những bài viết về technology năng lượng điện tân oán đám mây của Long Vân nhé.

Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân bây giờ tất cả ưu đãi thuê mướn VPS Windows với giá rẻ, bao gồm cần sử dụng demo miễn mức giá cùng rất các hình thức dịch vụ thuê mướn hệ thống ảo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy contact để được hỗ trợ miễn phí tổn nhé.