Hướng dẫn sử dụng font awesome

Những inhỏ này chưa phải là hình ảnh giỏi vì plugin tạo ra. Chúng đó là fonts ibé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng font awesome

Khi nói về font icon, Font Awesome là bộ font ibé phổ cập tuyệt nhất bên trên mạng hiện giờ.

Tại thời điểm bài viết này Font Awesome đang ở phiên phiên bản 4.7. Phiên bạn dạng này hiện có trên 600 icons. Do vậy, chúng ta dễ dãi chọn ra được inhỏ cân xứng yêu cầu cá nhân

Sử dụng Font Awesome gồm một vài lợi ích:


Vector - tức là chúng đang hiển thị tốt nhất có thể bất kể độ phân giải màn hình sẽ sử dụngTùy trở thành - chúng ta có thể tùy thay đổi ibé theo sở trường cá thể như màu sắc, hoạt hìnhTương thích hợp những các loại trình lưu ý - phông inhỏ đang hiển thị giỏi trên các trình chuẩn y phổ cập hiện tại nayChúng được cập nhật thường xuyên đem lại thử dùng người tiêu dùng cực tốt.

Quan trọng tuyệt nhất chúng ta áp dụng bọn chúng miễn mức giá.

Bây tiếng mình đã gợi ý chúng ta phương pháp chuyển Font Awesome vào trang web của khách hàng.

Nhưng tất cả một vấn đề cần lưu ý:

Font Awesome thịnh hành đến cả nhưng mà các nhà cải tiến và phát triển theme đã tích hợp sẵn cỗ fonts inhỏ này. Nghĩa là các bạn không đề xuất thiết đặt và có thể áp dụng luôn những inhỏ bên trên trang web của Font Awesome nếu còn muốn.

Do vậy đầu tiên bạn cần kiểm tra xem theme của mình đã tích hợp không. Bạn chỉ cần xem xét lại tài liệu của theme còn nếu không chắc hẳn.

Về bí quyết áp dụng Font Awesome, bạn sẽ tất cả 2 chọn lựa. Thứ độc nhất thực hiện bằng tay thủ công. Hai là setup plugin cung ứng bổ sung cập nhật Font Awesome vào website của khách hàng.

Cách bổ sung cập nhật Font Awesome thủ công

Để sử dụng Font Awesome Iđứa bạn bắt buộc đặt Font Awesome vào trang web của chúng ta. Đơn giản bổ sung cập nhật đoạn code sau vào tệp tin header.php. Nhớ chế tác child theme trước khi tiến hành thêm code.

rel="stylesheet" href="https://maxcdn.bootstrapcdn.com/font-awesome/4.7.0/css/font-awesome.min.css" />

quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi là số phiên phiên bản nhằm áp dụng phiên bản Font Awesome mới nhất.

Một bí quyết khác:

Quý Khách hoàn toàn có thể đem code này ngơi nghỉ trang Get Started của Font Awesome. Tại trên đây bạn cần nhtràn lên shop tin nhắn. Font Awesome sẽ gửi code thiết lập vào email của công ty.

Bây giờ các bạn vẫn cài đặt Font Awesome vào trang web của người tiêu dùng. Tiếp theo bạn chỉ việc lựa chọn icon bạn có nhu cầu thực hiện trên website của doanh nghiệp.

Đi tới trang danh sách ibé trên trang web của Font Awesome. Quý khách hàng gõ tên hoặc bằng tay coi sóc qua list ibé.

Xem thêm: Thiết Bị Của Bạn Không Được Định Cấu Hình Đúng, Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Cấu Hình Thiết Bị Android


*

Copy code và dán lại bất cứ chỗ nào bạn có nhu cầu hiển thị inhỏ. Lưu ý nếu như bạn sử dụng WordPress editor bạn cần chuyển lịch sự tab text để cyếu code. Vì code này là mã HTML.


*

quý khách phải tùy trở nên lại ibé ví dụ như tăng kích cỡ, tìm hiểu thêm gợi ý rất đầy đủ bên trên website của Font Awesome.

Cách bổ sung cập nhật Font Awesome sử dụng plugin

Nếu chúng ta thấy quá trình thiết lập Font Awesome bằng tay thủ công không dễ dàng, hơi nhùng nhằng. Hoặc bạn hơi hổ hang thêm code vào tệp tin header.php.

quý khách hàng có thể chọn 1 plugin giúp đỡ bạn tự động bổ sung thêm Font Awesome vào website. Có nhiều plugin như vậy nhằm các bạn chọn lựa.

Plugin Better Font Awesome là plugin thông dụng độc nhất.

Sử dụng plugin này bạn sẽ có khá nhiều tiện lợi hơn đối với cách thực hiện thủ công:

Thđọng độc nhất, bạn sẽ tự động sử dụng phiên bạn dạng mới nhất của Font Awesome

Thứ đọng hai, ko kể bí quyết chèn code HTML bằng tay thủ công nhỏng bên trên chúng ta có thể chèn ibé bằng viecj sử dụngshortcode. Plugin thậm chí là gồm tính năng sinch shortcode vào WordPress Editor.

Đầu tiên chúng ta thiết lập và kích hoạt plugin.

Ngay khi kích hoạt plugin, bạn cũng có thể tiếp cận phần cấu hình plugin Setting -> Better Font Awesome. Thực tế bạn cũng có thể sử dụng Font Awesome luôn luôn được rồi. quý khách không cần thiết phải tiến hành thêm bất kỳ cấu hình như thế nào.


*

Để kiểm soát khả năng sinch shortcode, chúng ta tiếp cận WordPress Editor. Ở đây các bạn sẽ nhận thấy một ibé mới mang tên insert Ibé.


Clichồng vào nút ít Insert Inhỏ. Quý Khách đang thấy được ô kiếm tìm kiếm icon. Nhập lệ thương hiệu ibé bạn có nhu cầu. Và clichồng vào inhỏ nghỉ ngơi công dụng trả về.

Shortcode vẫn tự động hóa có mặt và cyếu vào địa chỉ con trỏ vào WordPress Editor.

Lời kết

Đó là vớ cả!

Bạn biết nhị phương pháp để áp dụng Font Awesome Ibé vào trang web của bạn. Cá nhân mình chọn cách thức bằng tay.

Xem thêm: Virus Máy Tính Là Gì - Cách Chống, Các Loại Virus, Phương Thức Tấn Công

Thực lòng nhưng nói nó ko xì xằng lắm.

Thế còn bạn? Quý Khách có vẫn thực hiện Font Awesome không? Cách áp dụng các bạn ra sao thủ công tốt plugin?


Chuyên mục: Kiến thức Hosting