HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦU THU VIETTEL

      46

Nettv Viettel hay còn gọi là VietteTV là một trong những những gói dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với nhu cầu giải trí ngày càng cao, các gói truyền hình cáp thường đem lại nhiều nguồn kênh hấp dẫn hơn đối với người xem truyền hình. Nguồn nội dung phong phú đa dạng giúp truyền hình cáp, đặc biệt là Nettv Viettel nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn của mọi người. Vậy hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel ra sao bạn có biết?

Nettv Viettel là gì? Đặc điểm của Nettv Viettel ít người biết

Nettv Viettel là một gói truyền hình cáp quang internet băng thông rộng thuộc sở hữu của Viettel telecom. Giống như dịch vụ truyền hình cáp khác, Nettv Viettel mang lại rất nhiều kênh với những nội dung phong phú, hấp dẫn. Thông qua những kênh mới mẻ này, bạn có thể tiếp cận được với nhiều nội dung hấp dẫn, xem những bộ phim điện ảnh hay nghe những chương trình ca nhạc mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu thu viettel

Mặc dù có rất nhiều các gói truyền hình cáp hiện nay nhưng vẫn có người nhiều người quan tâm và tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel nhiều hơn. Và những đặc điểm thể hiện rõ sức hút mãnh liệt của Nettv Viettel chính là:

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chương trình truyền hình theo yêu cầu, điều mà rất ít các dịch vụ đài cáp khác làm được hiện naySở hữu muôn vàn các kênh với kho tàng chương trình, phim ảnh và ca nhạc hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khác nhauCó khả năng xem được nhiều tivi với những kênh chiếu khác nhau. Đây là một điểm nổi bật hơn sản so với các loại đầu kỹ thuật số thông thường vì chúng chỉ có khả năng chiếu 1 kênh trên 1 tivi duy nhất.

Hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel đơn giản dễ dàng

Nettv Viettel sở hữu những tính năng cơ bản gần như tương đồng với các gói cáp nói chung. Tuy nhiên việc có thêm nhiều đặc điểm ưu việt cũng khiến không ít người bỡ ngỡ khi tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel hiện nay. Và để giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như tìm kiếm nội dung mà mình yêu thích hơn thì dưới đây là một vài cách bạn nên nắm bắt thật rõ nhé:

Phân biệt các kênh trong danh sách

Khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel, bạn sẽ thấy gói truyền hình cáp này có rất nhiều các danh sách kênh đa dạng khác nhau. Vì gói có đến hơn 500 kênh nên nếu không biết cách phân biệt, sẽ rất khó khăn và tốn thời gian để bạn có thể tìm kiếm được một loại kênh có nội dung mà mình muốn. Theo đó, với từng giới hạn kênh sẽ có thể loại nội dung cơ bản sau:

*
Hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel đơn giản dễ dàng

Từ kênh số 1 đến kênh 199 là các kênh có nội dung thông thường xoay quanh phim ảnh, ca nhạc, thể thao, giải trí và các chương trình tin tức, thời sự.Từ kênh số 200 đến kênh 399 là các gói tự chọn, thuộc dòng kênh cao cấp hơn, đem tới trải nghiệm cực kỳ mãn nhãn cho khách hàngTừ kênh số 400 đến kênh 499 là tổng hợp các kênh riêng lẻ của 63 tỉnh thành trên cả nước hiện nay, đáp ứng nhu cầu theo dõi của người dân địa phươngKênh số 500 trở đi là kênh có các nội dung giải trí cao cấp sử dụng công nghệ, mang lại cảm giác trải nghiệm chân thực cho mọi người.

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Chạy Mượt Hơn Win 7 : Những Mẹo Cần Biết, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A

Tạo danh sách kênh yêu thích

Mỗi người đều có một sở thích khác nhau nên không phải ai cũng hứng thú với tất cả các kênh trình chiếu của Nettv Viettel. Vì vậy, khi xem hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel, bạn nên tạo cho mình một danh sách bao gồm những kênh mà mình yêu thích để dễ dàng tìm kiếm hơn. Các bước làm là:

Di chuyển con trỏ đến menu và chọn cài đặtNhập con trỏ chọn quản lý kênh. Lúc này màn hình sẽ hiện ra rất nhiều loại và bạn chỉ kênh nhấn chọn những kênh mà mình muốn, nhấn ok để xác nhận. Nếu như kênh chọn chuyển sang vàng thì tức là chúng đã được đưa vào danh sách.Sau khi hoàn thành xong, bạn chỉ cần nhấn lưu lại là được
*
Tạo danh sách kênh yêu thích

Tìm kiếm nội dung mong muốn

Một nội dung hướng dẫn sử dụng Nettv Viettel khác mà bạn cũng nên lưu ý chính là tìm kiếm nội dung mà mình muốn. Theo đó, nếu có nhu cầu xem chương trình nào, bạn có thể chủ động tìm kiếm theo các bước:

Nhập con trỏ vào menu và chọn mục xem video theo yêu cầuNhấn chọn nội dung chương trình và loại phim mà bạn muốn xemNhấp chọn ok để xác nhận và bắt đầu xem phim.

Bằng tính năng này, việc lựa chọn xem một bộ phim hay một chương trình mà bản thân yêu thích trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chính là một những tính năng sử dụng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao khi lựa chọn Nettv Viettel đấy.

*
Tìm kiếm nội dung mong muốn

Hướng dẫn sử dụng Nettv viettel là một trong những điều nhận được sự quan tâm lớn hiện nay. Bên cạnh những chia sẻ trên, nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất: