Hướng dẫn sử dụng cpanel

      90

Sau khi chúng ta đã đăng kí tên miền, hostinghostingvietnam.vn các bạn sẽ cần đăng nhập thông tin tài khoản quản trị hosting nhằm thay đổi password.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cpanel

Bài viết dưới đây đã gợi ý sử dụng host CPanel Cơ bản ( Phần 1)

1. Giới thiệu về cPanel

cPanel được định nghĩa như là control panel nền Linux được sử dụng các duy nhất mang đến tài khoản web hosting. cPanel giúp người tiêu dùng quản lý toàn thể hình thức dịch vụ website trong 1 nơi. Trên thực tế, cPanel chính là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp này cùng tất cả các website developer rất nhiều sẽ không còn xa lạ với cPanel. 

cPanel không đông đảo thuận tiện, dễ áp dụng nhưng mà còn hỗ trợ tăng sức mạnh cai quản tài khoản web hosting với năng suất cao nhất.

Xem thêm: Cmd Là Viết Tắt Của Từ Gì - Dấu Nhắc Lệnh Command Prompt Cmd Là Gì

Bất kể bạn muốn setup software, chế tác subdomain name, đo lường và tính toán tài nguyên hay như là muốn tạo nên gmail address cùng thông tin tài khoản FPT bắt đầu đều hoàn toàn có thể làm được do cPanel. 

2. Hướng dẫn thực hiện host cPanel

2.1 Đăng nhập tài khoản quản lí trị hosting

Quý khách singin quản ngại trị host theo công bố hostingvietnam.vn gửi vào mail lúc ĐK dịch vụ

2.2 Quản trị những thông báo cá nhân

Sau khi đăng nhập lệ tài khoản hosting, tại mục Preferences: 

*
*
*
*
*
*
*

Quản lý mục Security trong host cPanel


Bảo mật đó là điều đặc biệt quan trọng độc nhất của 1 website, quan trọng đặc biệt website sẽ chứa đựng nhiều thông tin riêng tư mẫn cảm nhỏng là: thông báo tài chính, username cùng password. Module được tạo ra với mục tiêu góp rất nhiều webmaster thống trị hồ hết sự việc liên quan mang đến bảo mật thông tin, khiến cho website bình yên rộng bao giờ hết. Những modules thịnh hành nlỗi là: SSL/TLS, SSH Access, Leech Protection, IP.. Blocker cùng Hotlink Protection.

Trên đây là lý giải thực hiện host CPanel Cơ phiên bản ( Phần 1) mà lại hostingvietnam.vn ý muốn reviews mang lại độc giả.