Hướng dẫn sử dụng boilsoft video joiner

  -  
Đun sôi clip Joiner là 1 trong lựa chọn hoàn hảo để nối các clip rời rộc thành một video lớn. Bo mạch chủ đoạn phim Joiner tất cả giao diện đơn giản dễ dàng và ví dụ giúp sử dụng phần mềm rất dễ dàng dàng. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để hiểu rõ hơn về kiểu cách sử dụng Đun sôi đoạn clip Joiner.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng boilsoft video joiner


Đun sôi đoạn clip Joiner là phần mềm được cho phép người sử dụng ghép một đoạn clip thành một đoạn clip lớn hơn. Đun sôi đoạn clip Joiner cung ứng ghép hầu như các định dạng video clip hiện nay, chưa dừng lại ở đó nữa, đun sôi đoạn clip Joiner còn rất có thể ghép các đoạn phim có cùng định dạng thành một định dạng hoàn toàn khác. Đun sôi đoạn clip Joiner gồm giao diện rất dễ dàng và dễ sử dụng, sau khi thiết đặt bạn chỉ việc thực hiện nay một vài thao tác là rất có thể sử dụng đun sôi đoạn phim Joiner để ghép video.

*

Cách áp dụng Bo mạch công ty Video


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút thưởng chi phí uy tín new ra! sunwin và download iwin86
Trò chơi bài bác tải iwin apk và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Bước 1: tiếp đến cài để Bo mạch nhà Video, các bạn gửi chương trình động. Giao diện chương trình đơn giản dễ dàng chỉ cùng với một vài ba nút chức năng

Bước 2: chi tiết các nút chức năng của chương trình

– 1: Thêm tệp video mới nhằm tham gia– 2: Xóa tệp đã thêm– 3: Xóa tất cả các tệp vẫn thêm– 4: tiến hành nối những tập tin– 5: Mở đồ họa hướng dẫn phần mềm– 6: tin tức về phần mềm– 7: những nút công dụng sắp xếp địa chỉ của các đoạn phim đã chọn– 8: quần thể vực quản lý tệp clip đã được thêm vào


Bước 3: Ví dụ:

– Để thêm video mới kết nối với phần mềm, hãy nhấp vào nút Thêm tập tin, kế tiếp chọn đường dẫn đến các đoạn clip để tham gia. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn nhiều video cùng một lúc, sau khi chọn xong, hãy nhấp vào Mở thêm.

– trên đây chúng ta cũng có thể sắp xếp lại vị trí video clip bằng cách click chuột các nút bên trái.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bảo Mật 2 Lớp Cho Gmail Dễ Dàng, Chính Xác, Tắt Xác Minh 2 Bước

– bạn cũng có thể xem lại các clip đã thêm bằng cách chọn đoạn phim và nhấp vào nút Chơi

– nếu như bạn thêm video sai, bạn có thể chọn sai clip và nhấp vào Xóa tệp hoặc hy vọng xóa toàn bộ các đoạn clip đã thêm, hãy nhấp vào Bỏ hết

– Sau đó, nhằm nối các đoạn clip này bạn bấm vào Hợp nhất, nhấn vào Đồng ý tiếp tục

Tiếp theo là chọn cài đặt video sau thời điểm kết nối, chọn định dạng đoạn clip trong phần Định dạng đầu ra, có thể nhấp vào thiết đặt khác Nâng cao

– sau cùng bạn chọn vị trí mong mỏi lưu file clip sau khi nối, sau thời điểm chọn xong chúng ta có thể đổi tên video, sau đó bấm vào Tiết kiệm để giữ tệp.

Vậy là các bạn đã hoàn tất việc nối tệp video bằng đun sôi đoạn phim Joiner. Hy vọng rằng qua bài viết này các các bạn sẽ có cho doanh nghiệp những video hay với ý nghĩa. Chúc may mắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Email Miễn Phí, Cách Đăng Kí Email Mới

https://hostingvietnam.vn.taimienphi.vn/cach-su-dung-boilsoft-video-joiner-29759n.aspx nếu như không thích ghép đoạn clip bằng phần mềm, chúng ta cũng có thể ghép video trực tuyến miễn là máy tính của chúng ta có internet, có không ít dịch vụ ghép clip trực tuyến mà bạn có thể tham khảo và áp dụng hiện nay. .