Hướng Dẫn Sử Dụng Advanced Installer

  -  
*

1.Một số tính năng khá nổi bật của chương trình:Tạo gói MSIVới ứng dụng này, bạn dùng có thể dễ dàng tạo ra gói cài đặt MSI thích hợp lệ cho những ứng dụng bằng phương pháp sử dụng tất cả quy tắc cài đặt đã được biết đến hoặc không được biết đến trong Windows.UACXây dụng bộ cài mà hoàn toàn có thể khởi chạy thuận lợi trên Windows Vista/7 và hỗ trợ chính sách bảo mật của chúng.Nâng cấpPhát hiện nay và upgrade phiên phiên bản cũ rộng của thành phầm được tải trên laptop của người tiêu dùng một cách nhanh chóng.Khởi chạy các bộ tải cùng lúcNgười dùng rất có thể tạo ra những gói cài đặt cho phần đa phiên bạn dạng khác nhau của vận dụng mà sẽ được thiết lập cùng lúc và khởi chạy tuy vậy song.Nhập dữ liệuVới Advanced Installer, bạn cũng có thể nhập Visual Studio, InstallShield LE, WiX, Eclipse, Inno Setup, NSISvà gói setup MSI/MSM.Phông chữXác định phông chữ vào hệ quản lý Windows. Đồng thời, kiểm soát số đăng ký cho các phông chữ không thuộc dạng TrueType.Tự đụng đăng kýTự động đk cho phần nhiều tập tin mà hỗ trợ nó. Bạn cũng có thể lên định kỳ trình để khởi chạy quy trình đăng ký kết này vào khoảng thời gian cài đặt.RegistryThiết lập và gỡ bỏ thiết lập các mục hoặc phím registry không hợp lệ.Gỡ bỏ tập tin với thư mụcBạn bao gồm thể thiết lập và gỡ bỏ thiết lập các tập tin hoặc thư mục không cần thiết. Thiết lập các thuộc tính và chế tác phím tắt.Hỗ trợ cpu 64 bitNgười sử dụng được phép tạo ra các cỗ cài mà hoàn toàn có thể khởi chạy cùng cài đặt trên các cpu 32 bit hoặc trên loại bộ xử lý Intel cùng AMD phiên bản 64 bit.Nhiều chủng loại template tất cả sẵnVới ứng dụng này, người tiêu dùng được trang bị khả năng tạo ra những mẫu template dựa trên dự án hiện tại của bản thân mình và chuẩn bị sử dụng sau này.Thêm/gỡ bỏTùy chỉnh list ứng dụng của công ty trong trang “Add/Remove Programs” của bảng tinh chỉnh và điều khiển Control Panel.Dự án XMLDễ dàng chất vấn phiên bản, kiểm soát điều hành hệ thống và chia sẻ giữa nhiều nhà cải cách và phát triển bộ cài đặt chương trình với nhau.Run&LogKhởi chạy bộ cài MSI trong những lúc in toàn thể file log của Windows Installer.Dòng lệnhXây dựng gói cài đặt của riêng bạn trong các bản script auto như: Make, Ant hoặc NAnt.2. Lý giải sử dụngAdvanced Installer Architect 15 .

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng advanced installer


Tại giao diện thiết yếu chương trình các bạn thấy có rất nhiều tùy lựa chọn loại ứng dụng bạn sử dụng cho câu hỏi lập trình, nội dung bài viết này mình nói đến sử dụng luật pháp Visual Studio của Microsoft.
*

*

Advanced Installer Architect 15 yêu cầu các bạn chọn đường truyền lưu file cài đặt đặt. Nhận Next qua cách kế tiếp.

Xem thêm: Các Tiện Ích Hay Của Google Chrome Hay Nhất Bạn Nên Có, Những Tiện Ích Mở Rộng Hay Nhất Dành Cho Chrome


*

Bước này bạn duyệt mang đến file của người tiêu dùng như bên trên hình.
Còn tiếp....

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Lịch Làm Việc, Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Hiện Nay


Pass Unrar
: www.hostingvietnam.vn hoặc www.KeyPhanMem.info( shop chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC
và những Cloud tàng trữ sẽ xóa file nên mong muốn Quý Vị thông cảm về sự phiền phức này ). Hãy báo lại công ty chúng tôi nếu link có sự cố. Chúng tôi sẽ Reup cho chính mình miễn chi phí !
File nằm trong folder từng LINK. Chúng ta nên kéo thanh trượt xuống để tìm File.Bạn phát âm cần chú ý điều này.
*