HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ADVANCED INSTALLER

  -  
*

1.Một số tính năng nổi bật của chương trình:Tạo gói MSIVới ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra gói cài đặt MSI hợp lệ cho các ứng dụng bằng cách sử dụng tất cả quy tắc cài đặt đã được biết đến hoặc chưa được biết đến trong Windows.UACXây dụng bộ cài mà có thể khởi chạy dễ dàng trên Windows Vista/7 và hỗ trợ chế độ bảo mật của chúng.Nâng cấpPhát hiện và nâng cấp phiên bản cũ hơn của sản phẩm được cài trên máy tính của người dùng một cách nhanh chóng.Khởi chạy các bộ cài cùng lúcNgười dùng có thể tạo ra các gói cài đặt cho những phiên bản khác nhau của ứng dụng mà sẽ được thiết lập cùng lúc và khởi chạy song song.Nhập dữ liệuVới Advanced Installer, bạn có thể nhập Visual Studio, InstallShield LE, WiX, Eclipse, Inno Setup, NSISvà gói cài đặt MSI/MSM.Phông chữXác định phông chữ trong hệ điều hành Windows. Đồng thời, kiểm tra số đăng ký cho các phông chữ không thuộc dạng TrueType.Tự động đăng kýTự động đăng ký cho những tập tin mà hỗ trợ nó. Bạn có thể lên lịch trình để khởi chạy quá trình đăng ký này vào khoảng thời gian cài đặt.RegistryThiết lập và gỡ bỏ cài đặt các mục hoặc phím registry không hợp lệ.Gỡ bỏ tập tin và thư mụcBạn có thể cài đặt và gỡ bỏ thiết lập các tập tin hoặc thư mục không cần thiết. Thiết lập các thuộc tính và tạo phím tắt.Hỗ trợ bộ xử lý 64 bitNgười dùng được phép tạo ra các bộ cài mà có thể khởi chạy và cài đặt trên các bộ xử lý 32 bit hoặc trên loại chip xử lý Intel và AMD bản 64 bit.Nhiều mẫu template có sẵnVới phần mềm này, người dùng được trang bị khả năng tạo ra các mẫu template dựa trên dự án hiện tại của mình và sẵn sàng sử dụng sau này.Thêm/gỡ bỏTùy chỉnh danh sách ứng dụng của bạn trong trang “Add/Remove Programs” của bảng điều khiển Control Panel.Dự án XMLDễ dàng kiểm tra phiên bản, kiểm soát hệ thống và chia sẻ giữa nhiều nhà phát triển bộ cài đặt chương trình với nhau.Run&LogKhởi chạy bộ cài MSI trong khi in toàn bộ file log của Windows Installer.Dòng lệnhXây dựng gói cài của riêng bạn trong các bản script tự động như: Make, Ant hoặc NAnt.2. Hướng dẫn sử dụngAdvanced Installer Architect 15 .

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng advanced installer


Tại giao diện chính chương trình bạn thấy có rất nhiều tùy chọn loại phần mềm bạn dùng cho việc lập trình, bài viết này mình nói đến sử dụng công cụ Visual Studio của Microsoft.
*

*

Advanced Installer Architect 15 yêu cầu bạn chọn đường dẫn lưu file cài đặt. Nhấn Next qua bước kế tiếp.

Xem thêm: Các Tiện Ích Hay Của Google Chrome Hay Nhất Bạn Nên Có, Những Tiện Ích Mở Rộng Hay Nhất Dành Cho Chrome


*

Bước này bạn duyệt đến file của bạn như trên hình.
Còn tiếp....

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Lịch Làm Việc, Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Hiện Nay


Pass Unrar
: www.hostingvietnam.vn hoặc www.KeyPhanMem.info( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC
và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ). Hãy báo lại chúng tôi nếu Link có sự cố. Chúng tôi sẽ Reup cho bạn miễn phí !
File nằm trong Folder từng LINK. Bạn nên kéo thanh trượt xuống để tìm File.Bạn đọc cần chú ý điều này.
*