Hướng dẫn mở file ẩn trong usb

Vào một ngày đẹp trời Lúc quý khách mang usb của mình đi copy các dữ liệu từ máy tính khác mà lại Lúc mang về định mở thì trong máy tính xách tay của mình lại không thấy tổng hợp dữ liệu đâu cả. Trong USB chẳng có bất kỳ cái gì cả mà lúc kiểm tra dung lượng dự trữ của USB thì vẫn thấy bị chiếm bởi dữ liệu. Vậy thì các tài liệu và dữ liệu của khách hàng đâu hết rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở file ẩn trong usb

Trcầu hết thì các bạn hãy yên ổn trọng tâm và bình tĩnh nhé. Trong trường hợp này bạn ko hề bị thiếu đi dữ liệu và nó chỉ đang bị ẩn đi một cách tự động mà thôi. Bạn đừng bắt buộc lo lắng nhé, ở bài viết này sẽ cùng người dùng khắc phục vấn đề đó và chỉ vào một lúc thôi là usb của các quý khách sẽ trở lại như bình thường thôi. Sau đây Techcare Đà Nẵng sẽ khuyên bảo chi tiết cho khách hàng bí quyết hiện nay file ẩn vào usb win 10.

1. Với những file ẩn có định dạng ẩn trong hệ điều hành win 10

Đối với các file có định dạng ẩn bởi người sử dụng thì các quý khách hãy thực hiện những bước sau để có thể mở file ẩn.

*

Bmong 1 : Các người tiêu dùng hãy kích chọn vào ổ đĩa của USB sau đó thì bạn chọn nhấn vào tệp tin sau đó ở trong danh mục người dùng hãy chọn vào mục Change thư mục và search options.

*

Bcầu 2 : Tại trên đây thì các người mua hàng hãy nhấn chọn thẻ View tiếp đến tại mục Hidden Files & folders rồi chọn vào mục Show hidden files, folders & drives là kết thúc.

*

Tuy nhiên với cách mở này chỉ có thể được áp dụng với các file đã có định dạng ẩn bởi quý khách còn đối với những tệp tin đã bị hỏng thì Khi bị ẩn vày vi khuẩn làm hại thì các bạn cần phải sử dụng với cách dưới đây.

Các người mua hàng tham mê khảo thêmbiện pháp hiện tại hiển thị đuôi tệp tin vào win 7 win 10

2. Cách hiện nay tệp tin ẩn trong usb win 10bằng command prompt

*

Bmong 1 : Trước tiên các người mua hàng cần khởi động chương thơm trình Command Prompt bằng cách nhấn chuột vào menu Start ngay góc trái mặt dưới rồi gõ tìm mục Comm& Prompt nếu nlỗi trong Start mà ko thấy. Thì các khách hàng có thể vào Start gõ tìm công cụ Run ( hoặc nhấn vào Windows + R )rồi Lúc màn hình xuất hiện hộp thỏng thoại nhấn tìm bằng lệnh cmd rồi tiếp nhấn Ok.

*

Bmong 2 : Dùng lệnh X: nhằm có thể đưa mang lại các thỏng mục của USB. Ví dụ nlỗi ổ đĩa F là ổ đĩa của USB thì các người dùng dấn F và rồi ấn Enter.

Xem thêm: Solved: "This Site Can'T Be Reached" Chrome Error In Google Chrome

Bmong 3 : Nhập vào câu lệnh sau : attrib -s -h -a * /s /d rồi ấn enter

Trong đó s để bỏ đi thuộc tính của hệ thống bị khóa

H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa

/s, /d có chức năng nạm đổi được thuộc tính mang lại tất cả tệp tin và thư mục ở trong ổ USB

Bước 4 : Mở USB để có thể xác định lại coi phần đông file của người mua đã hiện lên hay không.

3. Dùng các Tool – Fix

Có rất nhiều tool được sử dụng để có thể làm hiện file ẩn trong USB và có 3 tool – fix được sử dụng nhiều nhất.

- FixAttrb

Đây là một phần mềm của bkav được dùng để hiển tệp tin ẩn rất là tốt. Phần mềm sẽ vắt đổi thuộc tính rồi sau đó sẽ khôi phục lại hoàn toàn những dữ liệu.

Cách dùng : Sau Lúc tải công cụ này về thì các quý khách hàng chỉ việc cliông xã đúp vào chuột để nó chạy luôn mà khỏi cần cài để bên trên máy tính.

*

Giao diện của công cụ này Lúc các người mua hàng mở lên như hình dưới :

Lúc này thì quý khách hàng chỉ việc click chọn vào ổ đĩa và thỏng mục cần để hiển thị tệp tin ẩn. Sau đó quý khách clichồng vào hiện những file ẩn nlỗi hình. Lúc này hầu như những thư mục và file ẩn ở trong ổ đĩa người tiêu dùng chọn sẽ hiện ngulặng hình

Sử dụng công cụ này quá đơn giản đúng ko nào. Các bạn có thể truy cập vào website của BKAV để tải FixAttrb về xài.

- UnHide Folder XPhường 1.0

Công cụ này được xây dựng bởi Nguyễn Quân được đánh giá khắc phục giỏi tình trạng ẩn tệp tin ở bên trên USB vị virus

*

Cách dùng : Kích hoạt công cụ này thì cliông xã chọn thỏng mục và chọn vào ổ đĩa USB rồi chọn chức năng quét ẩn để hiện tệp tin ẩn ở trong USB

- Tool USB Hidden Folder Fix 1.1

*

Cách dùng là kích hoạt công cụ và chọn Browse và chọn ổ đĩa USB rồi chọn Yes! UnHide the Folders! để có thể hiện những tệp tin trong USB

4. Sử dụng phần mềm

Ngoài cách sử dụng lệnh ở trên thì quý khách còn có thể mở tệp tin ẩn bằng phần mềm.

Xem thêm: Facebook Được Viết Bằng Ngôn Ngữ Gì ? Python Là Gì

- Phần mềm USB Show

*

Cũng giống như Fixattrb của bkav USB show cũng là phần mềm được sử dụng dùng để những tệp tin bị ẩn vì chưng USB lỗi Virus tấn công tốt là những tệp tin khác

- Phần mềm Recuva

Là phần mềm với khả năng khôi phục dữ liệu một cách chăm nghiệp có thể khôi phục lại những file của các khách hàng đã bị virut ẩn ngoài ra file đã xóa cũng có thể được khôi phục với recuva

Tđắm đuối khảo thêm cách hạn chế lỗi ổ cứng ko hiện tại vào my computer Lúc máy tính của người dùng gặp phải tình trạng lỗi

Vừa rồi mình cùng các người dùng đã tìm phát âm các phương pháp hiện tại file ẩn trong usb win 10một cách dễ dàng và nkhô giòn cngóng. Chắc chắn là các người tiêu dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn sẽ có kết quả thành công. Còn hóng gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện luôn luôn.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting