Hướng dẫn lập trình socket c++

  -  
Lập Trình Mạng là trong số những nhiệm vụ căn phiên bản để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp. Một chương trình mạng được viết ra để những chương trình bên trên các máy tính khác nhau hoàn toàn có thể truyền tin cùng nhau một cách công dụng và an ninh cho dù bọn chúng được cài để lên mạng LAN, WAN tốt mạng trái đất Internet, đấy là điều căn bản đối với sự thành công của tương đối nhiều hệ thống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lập trình socket c++


*
" />
Mở hàng cho một loạt bài tập về môn xây dựng Mạng này là 1 trong bài dễ dàng về giải pháp đóng gói công tác và xuất ra file exe nhé. Trung khu Gà làm mẫu clip dưới đây, đo đắn có mang lại lợi ích gì được cho mình hay không ? Nhưng nếu như khách hàng xem xét được thì hãy thực hiện nghiên cứu bắt đầu từ phía trên nữa nhé. Tuy nhiên, có nhiều lúc mình làm cho khá nhanh, nên chúng ta nhớ xem mang đến kỹ nữa nhé, chậm rì rì chậm với từ từ để hiểu sẽ ban đầu từ đâu cùng ở nơi nào nữa nhé.
Một bài bác gồm tất cả 2 phần nhỏ, là TCP cùng UDP , trong mỗi phần sẽ sở hữu Server và Client. Nói chung, trọng điểm Gà đang hoàn thành xong phần bài xích tập này. Tương đối là thú vị đó nhé. Gồm gì không đúng thì các bạn nhớ báo mang lại mình, để mình update lại nhé.

Xem thêm: Khắc Phục Điện Thoại Chạy Chậm, Làm Gì Khi Smartphone Của Bạn Chạy Quá Chậm


*
" />
Có tất cả 19 thư mục chính. Trong đó , tính luôn luôn cả phần TCP và UDP thì tổng số có tất cả là 26 bài tập. Mang đến nên khi chúng ta download về, các bạn sẽ có cả một phần source code và phần bài xích tập, tha hồ mà tự xữ trong đụn đoạn code dưới đây nữa nhé. Chúc cho các bạn học tập thật tốt môn học này trong khoảng thời gian sau đó.

Xem thêm: Top 25 Theme & Giao Diện Đẹp Nhất Cho Windows 10, Chủ Đề Màn Hình Nền


*
" />

*** bài bác 01 A : TCP Console

*

*** bài 01 B : UDP Console

*

*** bài 02 A : TCP Console

*** bài xích 02 B : UDP Console

*** bài xích 03 A : TCP Console

*** bài bác 03 B : UDP Console

*** bài xích 04 A : TCP Console

*** bài bác 04 B : UDP Console

*** bài 05 A : TCP Console

*** bài xích 05 B : UDP Console

*** bài xích 06 : TCPListener Console C#

*** bài 07 : Windows form C#

*** bài xích 08 : Windows size C#

*** bài bác 09 A : TCP Console C#

*** bài 09 B : UDP Console C#

*** bài bác 10 : TCP Console C#

*** bài 11 A : TCP Console C++

*** bài 11 B : UDP Console C++

*** bài 12 : Windows Form

*** bài 13 : Windows Form

*** bài bác 14 : Viết lịch trình gửi với nhận Database trong Socket

*** bài bác 15 : Windows Form và TCP Console C#

*** bài 16 : Console C#

*** bài 17 : Windows khung , Console C# , TCP Chat Group

*** bài bác 18 : Console C#

*** bài xích 19 : Windows Form và Console C#

Xin chúc cho chúng ta trở phải chuyên nghiệp. Sau thời điểm luyện mớ bài tập về lập trình Mạng này nữa nhé. Mặc dù nhiên, chổ chính giữa Gà tin chắc rằng bạn, sẽ ảnh hưởng điên óc sớm cơ mà thôi. Và thời gian sau, bạn sẽ trở thành trong số những người coder siêu chuyên nghiệp, với đk là bạn tự làm lại bài bác tập này, và không phụ thuộc sự giúp sức của bất kỳ ai vào khoảng thời gian này nữa nhé.

Lập Trình Mạng < thiết kế Socket, TCP, UDP, TCPListen, TCPListener, ... >

nhiều người đang xem 1 trong những các nội dung bài viết tại chuyên mục CaoDangNgheTPHCMHocKy6lap-trinh-mang. Và đây là add link nội dung bài viết http://www.hostingvietnam.vn/2012/12/lap-trinh-mang.html . Trung ương Gà xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ chổ chính giữa Gà nếu bài viết có ích !