Hướng Dẫn Làm Trang Web Bán Hàng

  -  

Theo xu hướng văn minh hóa hiện tại nay, vấn đề sở hữu một website cung cấp hàng chuyên nghiệp chính là “cầu nối” tuyệt đối giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận quý khách và tạo ra doanh thu lâu dài.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm trang web bán hàng

Tuy nhiên với hầu hết doanh nghiệp nhỏ dại thì việc đầu tư chi tiêu quá các vào thiết kế – thiết kế website vẫn phải suy nghĩ rất nhiều. Và vững chắc rằng bạn có nhu cầu tìm các giải pháp tạo trang web bán sản phẩm miễn phí tổn đúng chứ?

Đừng lo lắng, hostingvietnam.vn đã tổng hợp cho chính mình các pháp luật / phần mềm cung ứng tạo một trang web bán hàng miễn phí trực quan đẹp trong bài viết này.

Bắt đầu tức thì nhé!

Cách 1: tạo ra Website bán hàng miễn tầm giá trên Google Sites

Theo nhận định và đánh giá chung của nhiều Marketer thì đây là công gắng tuyệt vời khiến cho bạn tạo website cấp tốc chóng, phù hợp với phần đông ai mong mỏi tạo một “ngôi nhà” bán hàng online.

*
Tạo Website trên top mạng tìm kiếm google Sites dễ dàng

Google Sites là gì?

Google Sites được cung cấp bởi Google, được cho phép người dùng thuận lợi tạo một website bán sản phẩm theo nhu cầu, cùng với dung dung lượng lên cho 100MB.

Việc tích lũy nhiều thông tin như văn bản, video, tệp gắn thêm kèm, hình ảnh, phiên bản trình bày, lịch… sẽ nhanh chóng hơn bởi vì trong cùng một vị trí với Google Sites. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ các thông tin sẽ xem hoặc chỉnh sửa với team của mình.

Ưu điểm

Google Sites có rất nhiều điểm nổi bật khi áp dụng như sau:

Bước 1: truy vấn link sites.google.com/new => tra cứu kiếm trình duyệt website bạn thực hiện => nhập showroom Email.

Bước 2: bắt đầu tạo một trang web bán hàng miễn tổn phí => chọn themes tại mục Start A New Site.

Bước 3: tại mục Settings => bạn cũng có thể tạo liên kết với Google search Console với Google Analytics.

Bước 4: Trải nghiệm các tính năng thiết kế trang web bổ ích và dễ sử dụng.

Bước 5: lựa chọn Publish nhằm hoàn thành.

Cách 2: chế tạo Website bán sản phẩm miễn chi phí trên WordPress

WordPress là một trong mã nguồn mở cực kì phổ thay đổi trên nuốm giới, với trên 60 triệu trang web đang hoạt động hiện nay.

Việc áp dụng WordPress giúp người tiêu dùng có thể thiết đặt plugin giỏi theme cho website => đưa về hiệu suất hoạt động tốt nhất bao gồm cả front-end lẫn back-end.

WordPress hỗ trợ nhiều tác dụng về mua sắm và chọn lựa trực con đường (giỏ hàng) và giao dịch thanh toán online: thẻ credit/debit card, Ngân Lượng, Bảo Kim…

*
WordPress cung cấp nhiều tính năng cung ứng tạo web siêng nghiệp

Đăng cam kết tạo trang web miễn phí bằng WordPress

Bước 1: tải Hosting và chọn Tên miền

Trước khi bắt đầu xây dựng một trang web, các bạn cần thực hiện 2 công việc quan trọng trước tiên:

Cài Hosting: là 1 trong những trung gian thiết bị 3 giúp lưu trữ tổng thể dung lượng website của bạn và cung ứng ngay khi người sử dụng tìm kiếm.Tên Miền: chúng ta có thể tạo địa chỉ riêng biệt giúp fan dùng có thể hình dung “bạn là ai” => ví dụ: shophoalan.vn.

Bước 2: thiết đặt WordPress

Quá trình setup WordPress không còn phức tạp mà rất là nhanh nệm với trình thiết lập tự động.

=> truy vấn vào hostinger.vn => chọn icon auto Installer => nhập WordPress bên trên thanh tra cứu kiếm => click vào phiên bản WordPress mới nhất.

Điền những thông tin cần thiết:

URL: Là đường truyền của website WordPress.Language: Chọn ngôn ngữ chính mang đến WordPress.Administrator Username: Tên sử dụng để singin dashboard WordPress.Administrator Password: Mật khẩu áp dụng để singin dashboard WordPress.Administrator Email: Địa chỉ thư điện tử (nên dùng email phục vụ cho công việc).Website Title: tiêu đề trang web.Website Tagline: Câu khẩu hiệu được dùng để diễn tả chủ đề bao gồm của trang web.

=> thừa nhận nút Install.

Bước 3: setup và kích hoạt WooCommerce

Để thiết kế trang bán hàng WordPress siêng nghiệp, bạn cần cài đặt plugin WooCommerce như sau:

Đăng nhập vào WordPress theo đường links có dạng: http://tên-miền-của-bạn/wp-admin bởi Username cùng Password chúng ta đã tạo.

Chọn mục Plugins (gói mở rộng) trên thanh thực đơn ở mặt trái màn hình hiển thị => nhấn nút địa chỉ cửa hàng new => Nhập WooCommerce trên thanh chính sách tìm tìm => lựa chọn Plugin WooCommerce => nhấn Install Now để thiết lập => dấn Active.

Sau khi hoàn thành, sẽ sở hữu một thông báo chào mừng gửi đến bạn => thừa nhận Let’s Go để tích phù hợp Plugin vào website. Bạn cần điền tin tức bắt buộc vào các mục cơ bản trước khi thực hiện WooCommerce:

Cài để trang: WooCommerce gửi thông tin yêu cầu các bạn tạo trang chính: account, cart, cửa hàng và checkout => nhấp vào nút Continue.Vị trí cửa ngõ hàng: bạn cần thiết lập vị trí cửa ngõ hàng, chiều nhiều năm sản phẩm, đơn vị chức năng sử dụng mang đến trọng lượng, một số loại tiền tệ… => nhận Continue.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quét Malware Tốt Nhất Và Miễn Phí Cho Máy Tính

Shipping & Tax: Bạn cài đặt cấu hình giao hàng và thuế => nhận Continue.Thanh toán: Lựa chọn cách thức thanh toán cân xứng => thừa nhận Continue.

=> sau khi hoàn tất những mục trên trên đây => dìm Create your first sản phẩm là chúng ta có thể bắt đầu áp dụng WooCommerce.

Bước 4: Đưa thành phầm vào website

Đầu tiên, các bạn chọn Products => nhấp vào nút add Product / Create your first product!

Product category (Loại sản phẩm): bạn cũng có thể tìm kiếm cùng chọn các loại sản phẩm cân xứng với lĩnh vực sale của mình. Đặc biệt, chất nhận được người dùng tạo nhiều categories trên và một trang.Attributes (Thuộc tính của sản phẩm): chất liệu, color sắc, form size – là phần đa thuộc tính quan trọng đối với một sản phẩm. Chúng ta cũng có thể setup mang lại từng nhiều loại hoặc áp dụng cho tất cả sản phẩm được mua lên.Product Types (Tùy chọn về sản phẩm): Một vài ba tùy chọn sản phẩm phổ biến chúng ta có thể tham khảo: simple, virtual, grouped, variable,…

Bước 5: setup giao diện mang đến website

Trong WooCommerce. Bạn cũng có thể cài để mặc định bất kỳ giao diện gồm sẵn như thế nào của WordPress. Hoặc để hình ảnh trang tuyệt hảo và thu hút người tiêu dùng truy cập hơn, chúng ta hãy áp dụng theme quan trọng đặc biệt được WooCommerce cung cấp.

=> cho dù lựa chọn cách nào đi nữa, chúng ta cần bảo đảm từng trang vào website luôn gọn gàng và đẹp mắt nhất.

Cách 3: chế tác Website bán hàng miễn mức giá trên Weebly

Weebly là công cụ cung ứng tạo một trang web bán sản phẩm miễn giá thành trực tuyến với khá nhiều tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất được tích thích hợp sẵn như tùy chọn màu sắc, sửa đổi bố viên giao diện… không đòi hỏi bạn phải ghi nhận về xây cất hay code, chỉ việc thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản là bạn đã chế tạo ra dựng một trang web bán hàng ưng ý.

*
Xây dựng website bán sản phẩm trên Weebly lập cập với các thao tác kéo thả đơn giản

Đăng ký kết tạo trang web miễn phí bởi Weebly

Bước 1: Đăng ký tài khoản, đăng nhập

Truy cập vào link Weebly.com => singin bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: tạo thành trang web

Chọn add Site cùng điền một URL website mới. Nếu như khách hàng đã tạo ra một trang web trước đó từ Weebly thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị Edit Site.

Bước 3: lựa chọn loại website hiển thị

Weebly hỗ trợ sẵn các mẫu kiến thiết website cơ bản gồm:

Website cá nhânWebsite portfolioWebsite cung cấp hàngWebsite doanh nghiệpWebsite ship hàng cho sự kiện

=> Tùy vào mục đích sử dụng của công ty mà lựa chọn mẫu trang web phù hợp.

Bước 4: chọn theme web

Sau khi đã chọn loại website thì các bạn sẽ tiến hành lựa chọn theme (giao diện) theo sở thích.

Bước 5: chọn tên miền

Hầu hết các tên miền website trên Weebly sẽ mở ra dưới dạng username.weebly.com => click Continue để ban đầu tạo.

Lưu ý:

Không được để trùng thương hiệu miền với những người dùng khác.Trong trường hợp bạn chỉ muốn trang web của chính mình chỉ có brand name (không kèm chữ weebly) thì bắt buộc trả phí.

Bước 6: tùy chỉnh cấu hình giao diện trang

Thông qua các tính năng được tích hợp sẵn, chúng ta có thể tùy chỉnh và bố trí bố viên trang, văn bản, hình ảnh, màu sắc… mang lại website của mình.

Thanh menu nằm tại trên thuộc trang quản lí trị Weebly hỗ trợ các chức năng cơ bản để các bạn thêm vào trang web:

Build (xây dựng).Settings (cài để chung).Store (cửa hàng).Pages (trang).Apps (ứng dụng).Theme (tùy chỉnh mẫu giao diện).

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng một trang blog để chia sẻ tin tức, kinh nghiệm tay nghề hay kiến thức và kỹ năng trên trang web => lựa chọn Page => chọn New blog để nhanh chóng tạo blog mới.

Bước 7: xác nhận tạo trang web

Sau khi thiết lập trang website thành công, bạn cần khai báo với Weebly. Để nhấn mã xác nhận, bạn phải chọn số điện thoại và tổ quốc => Weebly sẽ lập cập gửi mã đến điện thoại của bạn.

Tiến hành nhập mã theo yêu mong => lựa chọn Public để xác minh web. Vậy là bạn đã ngừng việc chế tác website bán sản phẩm miễn giá tiền trên Weebly rồi!

Cách 4: chế tác Website bán hàng miễn phí trên WIX

WIX cho phép người dùng thuận lợi tạo một trang web bán hàng chuyên nghiệp miễn tầm giá với các làm việc kéo thả 1-1 giản. Phần mềm này hỗ trợ rất những mẫu xây đắp website độc đáo và khác biệt có sẵn, tích hợp các tính năng văn minh giúp thi công và chỉnh sửa giao diện trang nhanh chóng.

*
WIX với kho thư viện hình ảnh site phệ giúp bạn dùng thuận lợi lựa chọn

Đăng ký kết tạo trang web miễn phí bằng WIX

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào link Wix.com => lựa chọn nút Get Started. Hệ thống sẽ hiển thị bảng tin tức => bạn cần đăng ký User và Password.

Bước 2: phương thức khởi tạo ra website

Có 2 hình thức bạn cũng có thể chọn:

Tạo giao diện trang dựa trên template bao gồm sẵn: WIX cung cấp hàng trăm mẫu mã theme đa dạng chủng loại theo từng hạng mục. Để coi trước, nhận View => muốn sửa đổi thì nhấn Edit.Trả lời các câu hỏi để tạo giao diện theo sở trường như: mô hình dịch vụ / sản phẩm, các tính năng mong mỏi có, một số loại website quan trọng kế… sau thời điểm hoàn tất, WIX sẽ nhanh lẹ tạo một mẫu site cho bạn.

Bước 3: xây đắp và chỉnh sửa nội dung trang web

Khi lựa chọn được bối cảnh trang web vừa lòng – ngay lập tức góc đề nghị màn hình, bạn nên lựa chọn Edit this site để triển khai chỉnh sửa.

Trong tab thi công sẽ có nhiều tính năng trợ giúp như: font chữ, color sắc, biến đổi hình nền… bạn chỉ cần nhấn nút và triển khai các thao tác kéo thả dễ dàng là xong.

Bước 4: Tích hợp ứng dụng của mặt thứ ba

Truy cập vào WIX app Market nhằm tích hợp các ứng dụng của mặt thứ 3 như: Facebook, Instagram, Google+… Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web => thiết lập cấu hình tính năng SEO trong phần sở hữu đặt.

Bước 5: Xuất bản website

Sau khi tạo trang web thành công, bạn nhấn nút Publish nhằm website chính thức bước vào hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể đặt thương hiệu miền áp dụng dưới dạng username.wix.com/sitename.

=> chỉ cách 5 bước đơn giản và dễ dàng này, bạn đã ngừng việc tạo trang web bán hàng chuyên nghiệp với WIX rồi!

Lời kết

hostingvietnam.vn đang hướng dẫn cho chính mình 4 giải pháp tạo một trang web bán sản phẩm miễn giá tiền với Google Sites, WordPress, Weebly với WIX cụ thể trên đây. Chúng ta cũng có thể áp dụng và ban đầu tạo ngay cho mình một site bán hàng đơn giản và mau lẹ rồi.

Xem thêm: Điểm Danh 14 Mặt Hàng Kinh Doanh Online Bán Chạy Nhất HiệN Nay

Nếu bạn thích bài viết này, cứng cáp hẳn các bạn sẽ thích thú với dịch vụ thiết kế website của bọn chúng tôi. hostingvietnam.vn là đội ngũ chuyên gia về Digital Marketing trên TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi có thể với đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn nâng tầm lượng truy vấn và tăng doanh thu một giải pháp bền vững. Liên hệ tức thì với các chuyên viên của chúng tôi nhằm được support ngay hiện nay với sự cung cấp tận tình 24/7.