Hướng Dẫn Làm Phiếu Khảo Sát Trên Google

  -  

Google Forms là mức sử dụng tạo biểu mẫu mã trực tuyến trọn vẹn miễn phí được cung ứng bởi Google. Bài viết này sẽ hướng dẫn biện pháp tạo phiếu khảo sát điều tra trên Google form hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm phiếu khảo sát trên google

Google Forms là 1 trong công nuốm giúp các bạn cũng có thể khảo cạnh bên nhanh, rất nhiều câu trả lời của tương đối nhiều người về một vụ việc nào đó cho nên bạn cần có một tài khoản Google như Gmail.

Google Form cung cấp khảo gần kề trực con đường dựa trực thuộc bộ ứng dụng văn chống Google Docs Edit (bao tất cả Google Docs, Google Sheets, Google Forms, Google Slide, Google Keep, Google Drawings, Google Sites trọn vẹn miễn phí.

Các bạn có thể sử dụng Google form trong Google Drive để triển khai cách tạo ra google size khảo sát, bí quyết tạo google form siêng nghiệp, giải pháp tạo links google form,…. Và giải pháp thống kê dữ liệu chuẩn chỉnh xác nhất.

*
Google Forms là pháp luật tạo biểu chủng loại trực tuyến hoàn toàn miễn tầm giá được cải tiến và phát triển bởi Google

Mục Lục

Hướng dẫn chi tiết tạo phiếu khảo sát trên Google Forms

Lợi ích của phiếu điều tra trên Google khung trên Google Drive

Phiếu khảo sát điều tra trên Google form chế tạo ra bảng thu nhập tin tức một cách tiện lợi và nhanh chóng.Bạn đang nhận được rất nhiều khảo sát từ những việc tạo biểu mẫu mã để sao chocó ý kiến, công dụng tốt nhất.Phiếu điều tra khảo sát trực tuyến trên Google Form dễ dàng khởi tạo, thuận tiện cho toàn bộ cơ thể khách sản phẩm không thực hiện Gmail.

Hướng dẫn cụ thể tạo phiếu điều tra trên Google Forms

Phiếu điều tra trực con đường trên Google Form dễ khởi tạo, tiện nghi là hoàn toàn miễn phí. Google Form được rất nhiều đơn vị sử dụng để điều tra khảo sát thông tin đánh giá của khách hàng hàng, phục vụ hoạt động nghiên cứu thị trường.

Các cách trong giải pháp tạo phiếu điều tra khảo sát trên Google Form bên dưới đây: 

Bước 1: truy vấn Google Drive

Truy cập vào https://docs.google.com/forms/u/0/.

Bạn rất có thể sử dụng tài khoản Gmail của chính mình để tiến hành đăng nhập Google Forms nếu không đăng nhập. Sau khoản thời gian đăng nhập xong Click vào hình tượng dấu + ở góc dưới cùng bên phải kê tạo khảo sát.

Bước 2: tạo nên tiêu đề dành riêng cho phiếu khảo sát

Nhập tiêu đề với mô tả. Đặt tiêu đề làm thế nào cho ngắn gọn, khá đầy đủ các thông tin về cuộc khảo sát, thương hiệu tiêu đề duyên dáng để hầu hết ai nhấn được links khảo gần kề sẽ thực hiện ngay cùng gửi lại tác dụng khảo gần kề cho bạn.

Xem thêm: Cách Làm Cốc Cốc Chạy Nhanh Hơn Các Trình Duyệt Web Khác, 5 Thủ Thuật Tăng Tốc Khi Duyệt Web

Bước 3: Lựa chọn những loại thắc mắc để khảo sát

Nhấp lựa chọn mục Multiple choice để gạn lọc loại thắc mắc khảo sát. Trong danh mục các câu hỏi khảo sát có nhiều dạng câu hỏi. Tùy trực thuộc vào từng yêu cầu của điều tra và nhu cầu bạn muốn khai thác câu vấn đáp để chọn lựa loại thắc mắc phù hợp. Có thể là câu hỏi theo dạng lựa chọn 1 phương án duy nhất, hoặc có thể lựa chọn các phương án hay thắc mắc trình bày chủ kiến dạng văn bản.

Cách tạo ra phiếu điều tra trên Google form hoàn hảo trên Google Form, bạn sẽ vào mục Multiple Choice để lựa chọn loại câu hỏi phù hợp.

Bước 4: Nhập câu chữ các câu hỏi khảo sát

Khi đang chọn các loại câu hỏi, bạn nhấp lựa chọn mục Untitled Question để nhập nội dung thắc mắc tiến hành nhập câu chữ của từng câu hỏi khảo gần kề -> thường xuyên nhấp lựa chọn mục Option 1 để nhập câu trả lời -> nhấp chọn địa chỉ option để thêm các phương án vấn đáp khác -> nhấp chọn Option 1 để nhập câu vấn đáp nhấp chọn biểu tượng dấu cùng để thêm thắc mắc mới

Chú ý: Các tuỳ chỉnh giành riêng cho mỗi câu hỏi dưới mỗi câu hỏi sẽ gồm thêm những tùy chỉnh

Duplicate: nhân đôi câu hỏiDelete: xóa câu hỏiRequired: thắc mắc bắt buộc trả lờiPhần mở rộng: thêm diễn đạt cho tiêu đề

Thực hiện tái diễn bước này trên link khảo ngay cạnh trên Google form cho khi tới khi hết câu hỏi bạn đã sở hữu được một bộ điều tra cơ bản.

Bước 5: cấu hình thiết lập nâng cao

Để làm phiên bản khảo sát gồm giao diện dễ nhìn bạn nên kiến tạo thêm phần color sắc.

Chọn vào tùy chỉnh thiết lập giao diện (Customize Theme) để biến hóa hình nền, màu viền khung, fonts chữ, Header của phiếu khảo sát.Tùy chọn mở rộng: xóa biểu mẫu, in biểu mẫu, nhân song biểu mẫu, thêm fan quản lý,…Để xem cục bộ phiếu khảo sát điều tra theo góc độ của người tiêu dùng nhấp chọn hình tượng hình nhỏ mắt giúp thấy trước phiếu khảo sátChỉnh sửa thiết lập đặt: chất nhận được người cần sử dụng chỉnh sửa sau khoản thời gian gửi, yêu mong đăng nhập gmail, hiển thị thanh tiến độ,…

Bước 6: Gửi mẫu mã phiếu điều tra tới tín đồ cần khảo sát

Khi đã dứt phiếu khảo sát, chúng ta cũng có thể bắt đầu gửi nó đi nhằm thu về những kết quả. Chúng ta có thể chia đang biểu mẫu với tất cả những người tham gia khảo sát qua email hay share link qua các mạng xã hội để thu thập dữ liệu. Bằng cách click vào “Send Forms”, ngay mau chóng sẽ mở ra hộp thoại chúng ta có thể bấm nhằm gửi qua list mail được nhập vào hoặc copy đường links dẫn cùng gửi như link, Zalo, Facebook hay bởi Fanpage.

Ngay khi chia sẻ biểu mẫu bởi email, bạn tham gia điều tra khảo sát sẽ nhận được một email, ngay mau chóng họ rất có thể trả lời các câu hỏi trực tiếp trên e-mail biểu mẫu mà chúng ta đã tạo.

Sau lúc hết thời hạn khảo ngay cạnh trên Google khung và chúng ta đã đầy đủ số liệu bắt buộc thiết, bạn triển khai đóng mẫu để khoá lại links khảo tiếp giáp và những thống kê kết quả. Theo phong cách tạo phiếu khảo sát trên Google form, tại hình ảnh của tab Responses, các bạn đóng khảo sát bằng phương pháp gạt thanh ngang sang bên trái, Accepting responses nhằm đóng.

Các chúng ta cũng có thể xem thống kê tác dụng khảo ngay cạnh trên Google form bởi cách click chuột vào tab “Responses” vào giao diện.Tại hành lang cửa số mới, ấn vào mục Individual nhằm thấy toàn bộ nội dung câu trả lời được Google forms đã update từ các emai vẫn trả lời.Bạn bấm chuột vào hình tượng dấu cộng màu xanh tích chọn vào Create a new spreadsheet -> viết tên file -> rồi thừa nhận nút Create để chế tạo để xem câu vấn đáp dưới dạng bảng Excel.Khi vẫn tổng hợp đủ thông tin điều tra khảo sát và không thích nhận thêm câu trả lời nữa đang đóng phiếu điều tra tại mục Accepting responses nhằm đóng.

Xem thêm: Ảnh Bìa Kéo Để Đặt Lại Vị Trí Ảnh Bìa, Hướng Dẫn Cách Đổi

Trên đây là 7 cách hướng dẫn bỏ ra tiết chúng ta cách sản xuất phiếu khảo sát điều tra trên Google form hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất bởi công rứa Google Forms. Qua đều hướng dẫn cụ thể trong cách tạo phiếu khảo sát trên Google form online này, giúp người dùng thống kê, khảo sát, lưu lại trữ thông tin nhanh chóng. Google form là hình thức để hỗ trợ bạn xuất sắc hơn trong hoạt động marketing giỏi khảo sát phân tích thị trường.