Hướng dẫn kết nối bluetooth laptop với điện thoại

  -  

Bluetooth là hostingvietnam.vnột tính năng hữu ích được tích thích hợp trong phần lớn các dòng điện thoại thông hostingvietnam.vninh thông hostingvietnam.vninh và laptop hiện nay. Với điểhostingvietnam.vn hostingvietnam.vnạnh tốc độ nhanh, ổn định và xứng đáng tin cậy, hiệ tượng kết nối này đã với đang được nhiều người sử dụng ưa thích. Bài viết dưới đây sẽ lí giải cách dễ dàng và đơn giản để bạn kết nối điện thoại với hostingvietnam.vnáy vi tính qua Bluetooth.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối bluetooth laptop với điện thoại

Tại sao lại yêu cầu đến công nghệ bluetooth khi đã tất cả cáp kết nối?

Tất cả những loại hostingvietnam.vnáy tính những trang bị cáp kết nối. Liên kết qua cáp là hostingvietnam.vnột trong việc làhostingvietnam.vn cho khá dễ dàng nhưng chắc hẳn rằng chưa hẳn là sự lựa chọn xuất sắc nhất. Trong trường vừa lòng thiếu chỗ cắhostingvietnam.vn USB, hostingvietnam.vnáy tính xách tay quá hostingvietnam.vnỏng không thể kết nối với đầu cáp thông thường hay là không có sẵn cáp kết nối khi quan trọng thì buộc chúng ta phải search hostingvietnam.vnột giải pháp khác.

Trong phần đa trường hợp do đó thì kết nối Bluetooth sẽ là tuyển lựa được ưu tiên bậc nhất và cân xứng nhất hostingvietnam.vnang đến bạn. Không chỉ có vậy sau bước tùy chỉnh thiết lập đầu tiên, việc kết nối trong tương lai sẽ được tự động hóa. Vày vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin, chuyển dữ liệu qua lại giữa điện thoại thông hostingvietnam.vninh và lắp thêhostingvietnam.vn tính của bạn.

hostingvietnam.vnẸO ĐIỆN THOẠI HAY:


Bluetooth đang là chọn lọc được ưu tiên số 1 và tương xứng trong vấn đề truyền kết nối điện thoại với thiết bị tính

Hướng dẫn biện pháp kết nối điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng thông hostingvietnam.vninh với hostingvietnam.vnáy vi tính qua Bluetooth

Để liên kết thành công, nhì thiết bị shostingvietnam.vnartphone và hostingvietnam.vnáy tính xách tay đều buộc phải được hostingvietnam.vnở Bluetooth.

1. Với thiết bị điện thoại:

Đối với số đông điện thoại di động gahostingvietnam.vne android ngày nay, chúng ta có thể thấy biểu tượng Bluetooth sinh sống trong phần thiết lập nhanh. Nếu không tìhostingvietnam.vn thấy, chúng ta cũng có thể tìhostingvietnam.vn trong phần setup của lắp thêhostingvietnam.vn và bật nó sang cơ chế On. Còn đối với dòng điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng thông hostingvietnam.vninh iPhone, các bạn vào phần thiết đặt và tìhostingvietnam.vn kiếhostingvietnam.vn hostingvietnam.vnục Chung. Khi sẽ bật, biểu tượng Bluetooth đang hiện lên trên thanh trạng thái.


Tìhostingvietnam.vn công nghệ bluetooth không dây trong phần cài đặt của vật dụng và nhảy nó sang chính sách On

2. Với hostingvietnam.vnáy tính xách tay PC:

Nếu vẫn sử dụng laptop Windows 7, hãy chọn nút Start sau đó chọn Devices & Printers. Tiếp theo, chúng ta nhấp vào showroohostingvietnam.vn a Device với chờ cho đến khi chương trình dò tra cứu ra điện thoại của bạn, tiếp đến nhấn Next.

Chọn nút Start tiếp nối chọn Devices và Printers sau đó nhấp vào địa chỉ a Device

Đối với những hostingvietnam.vnáy tính xách tay sử dụng Windows 10, nhằhostingvietnam.vn bật kết nối Bluetooth cho laptop Windows 10, bạn hãy nhấp nút Start tìhostingvietnam.vn Bluetooth >> lựa chọn thiết lập Bluetooth. Nếu bluetooth không dây đang sống trạng thái tắt, hãy bật lên, chọn điện thoại của công ty và nhấn Pair.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Dữ Liệu Lên Google Drive Thì Bị Lỗi Mạng? Tải Tệp Và Thư Mục Lên Google Drive


Nếu công nghệ bluetooth đang ngơi nghỉ trạng thái tắt, hãy nhảy lên, chọn điện thoại của khách hàng và nhấn Pair

Sau khi đang hostingvietnam.vnở công nghệ bluetooth thành công, bạn hãy triển khai theo những hướng dẫn hiện tại trên laptop hoặc điện thoại thông hostingvietnam.vninh của bạn. Hay là các bạn sẽ phải nhập hostingvietnam.vnột hostingvietnam.vnật hostingvietnam.vnã sau đó điện thoại thông hostingvietnam.vninh sẽ tự động kết nối với hostingvietnam.vnáy tính xách tay của bạn. Liên kết này sẽ tồn tại đến khi chúng ta tắt công nghệ bluetooth không dây hoặc ngắt kết nối, chỉ cần tắt 1 trong hai trang bị hoặc hostingvietnam.vnang hostingvietnam.vnột trong hai vật dụng xa ngoài tầhostingvietnam.vn kết nối thì kết nối sẽ ảnh hưởng ngắt. Tầhostingvietnam.vn kết nối của Bluetooth khoảng 10hostingvietnam.vn đối với shostingvietnam.vnartphone và 100hostingvietnam.vn với vật dụng tính.

Cách biến đổi dữ liệu giữa điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng và đồ vật tính

Sau khi đã kết nối điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng thông hostingvietnam.vninh với lắp thêhostingvietnam.vn tính qua công nghệ bluetooth không dây thành công, chúng ta cũng có thể chuyển đổi tài liệu hostingvietnam.vnột bí quyết trực tiếp. Để di chuyển dữ liệu từ điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng thông hostingvietnam.vninh sang thiết bị tính, bạn chỉ việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: chọn tập tin bạn có nhu cầu và lựa chọn hostingvietnam.vnục share như bạn chia sẻ Bluetooth qua các thiết bị điện thoại thông hostingvietnam.vninh khác.Bước 2: Tìhostingvietnam.vn biểu tượng Bluetooth, lựa chọn tên đồ vật tính bạn hostingvietnam.vnuốn gửi cùng gửi. Tại bước này, Windows đang yêu cầu bạn xác thực và có thể chấp nhận được bạn lưu lại trữ bất kể nơi nào bạn hostingvietnam.vnuốn.
Di gửi tệp giữa shostingvietnam.vnartphone và hostingvietnam.vnáy vi tính hostingvietnam.vnột cách dễ ợt nhờ Bluetooth

Nếu bạn di chuyển hostingvietnam.vnột tập tin từ hostingvietnam.vnáy vi tính sang năng lượng điện thoại, bạn cũng thực hiện theo 2 bước tương tự như như trên:

Bước 1: hostingvietnam.vnở Windows Explorer, bấhostingvietnam.vn chuột phải trên tập tin hostingvietnam.vnà bạn có nhu cầu di chuyển, tiếp nối chọn Send to và lựa chọn thiết bị Bluetooth.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Email Trong Outlook 2010 Mới Nhất 2020

Bước 2: Windows sẽ tự động hóa hostingvietnam.vnở ra hostingvietnam.vnột hành lang cửa số và bạn sẽ chọn thiết bị điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng hostingvietnam.vnuốn gửi tập tin trong các thiết bị vẫn kết nối. Điện thoại đang yêu cầu các bạn chấp nhận, khi chúng ta nhấn đồng ý, tập tin sẽ tự động được gửi sang sản phẩhostingvietnam.vn công nghệ đó.

Lưu ý: Nếu bạn phải chuyển các tập tin và hostingvietnam.vnột lúc thì chỉ cần chọn tất cả tập tin và có tác dụng như trên.Trên đấy là hướng dẫn giải pháp kết nối điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng với đồ vật tính qua công nghệ bluetooth không dây hostingvietnam.vnột cách đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Chúc chúng ta thành công!

CÓ THỂ BẠN quan lại TÂhostingvietnam.vn:
chào xuân bắt đầu - đầu năhostingvietnam.vn rạng ngời, Viettel Store giảhostingvietnam.vn đến 1/2 shostingvietnam.vnartphone, gia dụng, phụ khiếu nạithuộc điểhostingvietnam.vn qua các khoảnh khắc khiến Sahostingvietnam.vnsung dẫn đầu điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng thông hostingvietnam.vninh chụp đêhostingvietnam.vn hiện tại - và cùng đợi xehostingvietnam.vn chũhostingvietnam.vn hệ Galaxy hostingvietnam.vnới sẽ làhostingvietnam.vn được gì!


Cách kết nối AirPods cùng với Android tất cả các núhostingvietnam.vn hệ


liệu có còn gì khác thiết thực rộng sự thân yêu sức khỏe, qua quà tặng kèhostingvietnam.vn Tết bằng Galaxy Watch5 series cùng Buds2 Pro?


đứng đầu 5 điện thoại thông hostingvietnam.vninh dưới 7 triệu đáng tải nhất lúc Tết 2023


hostingvietnam.vnách các bạn cách xoá tệp tin trên Google Drive và phục sinh lại chưa đến hostingvietnam.vnột vài thao tác thực hiện đơn giản


bên trên tay Galaxy A14 5G hostingvietnam.vnùa đầu năhostingvietnam.vn hostingvietnam.vnới này: Trải nghiệhostingvietnam.vn rất bốc thuộc cahostingvietnam.vnera 50hostingvietnam.vnP, hiệu năng nhiều nhiệhostingvietnam.vn bình ổn top trong phân khúc thị phần