HƯỚNG DẪN MUA COIN TRÊN BINANCE BẰNG VNĐ

  -  
Binance là gì? Làm thế nào để sử dụng sàn Binance dành cho người mới tham gia Crypto? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua coin trên binance bằng vnđ


Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, luôn nằm trong top 3 sàn về khối lượng giao dịch. Xét về volume có điều chỉnh trên Coinmarketcap, Binance hiện xếp hàng đầu. Đặc biệt, trong danh sách các sàn có volume thực do Bitwise công bố, sàn Binance cũng là một cái tên được xuất hiện trong danh sách.

Trong bài viết này hostingvietnam.vn sẽ cung cấp cho anh em tất cả mọi thông tin chi tiết về sàn Binance từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm:

Binance là gì? Đánh giá ưu nhược điểm sàn.Những sản phẩm đa dạng trong hệ sinh thái của Binance.Hướng dẫn sử dụng sàn Binance: Đăng ký tài khoản, thiết lập bảo mật, nạp rút tiền, giao dịch tiền điện tử trên Binance Spot & Binance Futures và các tính năng khác.Giải đáp một số câu hỏi thường gặp.

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch crypto (tiền điện tử/ tiền mã hóa) được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao tại Trung Quốc. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch với hơn 1000 cặp giao dịch.


*
Binance là gì - Giao diện chính của Binance

Người đứng đầu Binancelà Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ). Ông là cựu quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời - OKCoin.

Ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc sàn binance của nước nào, đúng không?

Lúc mới thành lập, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi quốc gia tỷ dân thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Không may thay, Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, sàn giao dịch Binance rời Nhật Bản và chuyển đến đảo quốc Malta.

Để hiểu hơn thì dưới đây là một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch Binance:

Tên: Binance.Hình thức: Sàn giao dịch crypto (tiền điện tử/ tiền mã hóa).Năm thành lập: 2017.Nhà sáng lập: Changpeng Zhao (CZ).Trụ sở chính: Quốc đảo Malta.

Một thông tin thêm cho anh em, theo thống kê của SimilarWeb thì lượng truy cập đỉnh điểm của sàn Binance lên đến 250 triệu user/tháng. Quả là 1 con số không hề nhỏ!


*

Đánh giá sàn Binance 2022

Ưu điểm

Một số ưu điểm của sàn Binance như:

Hiện có hơn 1000 cặp giao dịch: Đây là con số cực kỳ khổng lồ. Hầu như các Altcoin mà anh em muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch Binance.Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Đặc biệt, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất. Bên cạnh đó, Binance có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt. Giúp việc sử dụng sàn Binance dễ dàng, không lo trở ngại về ngôn ngữ.

Xem thêm: Difference Between Vty Line Vty 0 4 Là Gì ? Telnet Nguy Hiểm Như Thế Nào

Chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40%: Trên thực tế, Binance chính là sàn tiên phong thưởng ref cho anh em. Nhờ vậy, anh em sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động khá lớn nếu mời được nhiều người khác tham gia sàn.Hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn.Quỹ bảo vệ tài sản người dùng (gọi tắt là SAFU): 10% phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ này để bảo hiểm cho tài sản của anh em.Có đa dạng các loại giao dịch cho anh em skin in the game: Trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn Binance.

Nhược điểm

Vì là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến trên thế giới, nên Binance cũng là mục tiêu bị tấn công hack rất cao.

Năm 2018, sàn Binance đã có một số sự cố đáng tiếc. Cụ thể, vào tháng 7, một đồng coin vô danh đã có được giao dịch lên đến 96 BTC. Trường hợp này được dự đoán là bị hacker tấn công hoặc có thể do chính Binance thừa cơ làm giá.

Hệ sinh thái rộng lớn của Binance

Nếu trước đó, Binance chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch tiền điện tử, thì hiện nay hệ sinh thái của Binance đã được mở rộng, bao gồm:

Binance CEX: Sàn giao dịch tập trung các tài sản tiền điện tử và Blockchain, với nhiều hình thức giao dịch như Binance Margin, Future, P2P…Binance Institutional: Cho phép nhà giao dịch VIP tiếp cận các dịch vụ sàn giao dịch và giao dịch OTC chuyên nghiệp. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Binance hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tượng tham gia khác trên thị trường.Binance Research: Chuyên phân tích và báo cáo thị trường.Binance Academy: Cung cấp mọi kiến thức về thị trường Crypto và Blockchain.Binance Charity: Quỹ từ thiện.Binance Broker: Chương trình môi giới bao gồm: môi giới Widget, môi giới API và môi giới sàn giao dịch.

Xem thêm: Microsoft Office 365 Là Gì, Tổng Quan Về Microsoft 365

Binance Cloud: Giúp các doanh nghiệp xây dựng sàn giao dịch riêng.

Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm trên của Binance

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Xem hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance và các tips để bảo vệ tài khoản một cách trực quan thông qua video dưới đây: