Cách giải nén file iso

  -  

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn đang hướng dẫn chúng ta cách mở tệp tin ISO, giải nén file .ISO bởi winrar và bằng UltraISO đơn giản nhất, hối hả nhất.ISOlà một định hình khá phổ biến hiện nay khi bạn download những phần mềm, trò chơi như: phiên bản cài đặt Windows, Office, game nặng…Trước trên đây khi mong giải nén tệp tin .ISO, các bạn thường phảimount nó ra ổ ảo rồi sử dụng. Mặc dù để ngày tiết kiệm thời gian hơn, bạn cũng có thể giải nén file .ISO rất đơn giản và dễ dàng chỉ bằng Winrar hay bởi UltraISO nhanh chóng. Cụ thể cách thực hiện sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay trong nội dung bài viết sau đây.

sẽ có 2 cách mở file ISO mà bạn có thể áp dụng là giải nén file .ISO cùng với winrar và giải nén bằng UltraISO nhanh chóng.Tùy theo yêu mong của phần mềm hoặc game mà chúng ta có thể sử dụng cách phù hợp. Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn chi tiết từng biện pháp để bạn có thể lựa chọn cách giải nén file .ISO cân xứng với bản thân nhất.

*

Cách mở file ISO, giải nén file .ISO cùng với winrar:

Winrarlà một trong những phần mềm cung cấp mở, đọc đầy đủ file iso lân cận một số ứng dụng khác như PowerISO hoặcUltraISO.. Cách thực hiện như sau:

Bước 1:Bạn tải Winrar và mua đặt, việc setup khá đơn giản và phần mềm rất phổ cập nên cân xứng với phần đông các hệ điều hành bây chừ nhé.

Bước 2:Sau khi cài file ISO, chúng ta tiến hành click chuột phải vàofile .ISOvà chọnExtract file… hoặcExtract heređểgiải nén filera.

*

Bước 3:Chương trình Winrar sẽ tiến hànhgiải nén file .ISOtrong chốc lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO đó.Sau khi giải nén hoàn tất, bạn bấm vào vào tập tinSetupđể tiến hành cài đặt phần mềm hoặc trò chơi vừa new tải.


Bạn đang xem: Cách giải nén file iso


Xem thêm: 6/1 Là Cung Gì Và Đặc Điểm Trong Chiêm Tinh Học, 6/1 Là Cung Gì


Xem thêm: Có Cần Phải Xuất Hóa Đơn Tiêu Dùng Nội Bộ Có Phải Xuất Hóa Đơn Không?


*

Cách mở tệp tin ISO bởi UltraISO:

Bước 1:Tiến hành sở hữu và thiết lập phần mượt UltraIso.

Bước 2:Sau khi thiết đặt thành công, chúng ta mở UltraIso, thường xuyên chọn menuFile >> Openđể mở hộp thoại mới, tìm kiếm file ISO vừa tải, sau đó chọn Open.

*

Bước 3:Sau khi mount thành công, bạn sẽ thấy những tập tin của tệp tin ISO vừa sở hữu và tiến hànhSetup gamehoặc ứng dụng như bình thường.

*

Các công dụng khác của UltraISO:

Make CD/DVD image:Tạo tệp tin Iso, sinh sản tập tin từ đĩa. Nén tập tin .ISO, rất ít khi sử dụng, dùng để làm nén dung lượng tập tin .ISO nếu như khách hàng thấy dung tích quá mập thay đổi một số tập tin thành tập tin .ISO và ngược lại. chế tạo ổ đĩa ảo từ tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD Chép tập tin .ISO ra bát tô CD/DVD.

Vừa rồi là 2 giải pháp mở tệp tin ISO hostingvietnam.vn hướng dẫn. Chúc các bạn thực hiện bung file thành công nhanh chóng nhé. Nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhằm lại câu hỏi trong phần phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé!