Hướng Dẫn Fake Ip Với Ssh Và Proxifier

  -  

Nếu không muốn bị nhấn dạng can dự IP.. với dễ ợt truy vấn vào những website bị chặn thì ẩn danh bằng phương pháp fake IP bởi SSH là phương án hữu ích độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake ip với ssh và proxifier


Nếu không thích bị nhấn dạng liên tưởng IP và thuận tiện truy cập vào những website bị chặn thì ẩn danh bằng phương pháp giả IP bằng SSH là giải pháp hữu dụng độc nhất vô nhị. Và đây cũng là phương thức được nhiều tín đồ áp dụng duy nhất bây chừ. Nếu chúng ta chưa chắc chắn giải pháp triển khai thì hãy đọc phân tách sẽ sau của Hosting Việt nhé. 

*

I - Các bước yêu cầu sẵn sàng để nhái IPhường bằng SSH 

Để có thể triển khai giả IPhường, host của người tiêu dùng đề xuất gồm cung ứng technology SSH. SSH chính là một giao thức có sự bảo mật thông tin cao. Nếu không có thì cũng đừng quá lo ngại, vì chúng ta có thể sử dụng các host hỗ trợ SSH miễn tổn phí trên mạng. quý khách lên Google cùng chuyên cần kiếm tìm kiếm vài phút là bao gồm tức thì. 

Bên cạnh host thì bạn cũng cần được download phần mềm Bitvise Tunnelier. Host kết hợp với ứng dụng Bitvise Tunnelier chính là cách thức nên để giả IP. bằng SSH.

Sau Lúc tải về ứng dụng với cài đặt, screen thao tác làm việc đã mở ra nhỏng sau:

*

Tại thẻ Login, các bạn nhập những thông số: 

- Host: tên Host nhưng bạn sử dụng hoặc thúc đẩy IPhường. của SSH. 

- Post: giữ nguyên số 22. 

- UserName: nhập thương hiệu singin vì chưng đại lý Host cung ứng (thương hiệu này sẽ được công ty hỗ trợ Host gửi mang đến đến bạn). 

- Password: thông báo password cũng khá được cung ứng do đại lý phân phối Host. 

Sau kia, chúng ta chuyển sang trọng thẻ Services. Lúc này, một bảng ban bố nlỗi hình sau đã hiển thị, bạn cliông xã chọn vào Enabled ở trong phần SOCKS/HTTP Proxy Forwarding, rồi nhập những thông số như thử dùng của bảng. Cuối cùng, click “Login”.

lúc thấy lộ diện bảng thông báo nlỗi hình sau, Tức là bạn đã đăng nhập thành công.

*

lúc vẫn login thành công, thì điều này có nghĩa SSH live sầu. Tuy nhiên, phía trên mới chỉ là ĐK đề xuất, chúng ta bắt buộc thêm ĐK đủ nhằm hoàn toàn có thể kém chất lượng được tác động IP.. Đó là, thiết đặt thông số kỹ thuật proxy trên máy tính. 

II – Thực hành Fake IP bởi SSH

Nhái IP. bởi SSH mang đến Chrome

Bạn vào control Panel / Internet Options / Connections / LAN Settings / Apply.

*

Trong hộp thoại LAN settings, bạn tích vào ô “Use a proxy VPS for your LAN….”, rồi chọn Advanced. Sau kia, nhấn OK.

*

Tiếp kia, xuất hiện hộp thoại Proxy settings, các bạn nhập các thông số với tích chọn “Use the same proxy hệ thống for all protocols”. Chọn tiếp OK.

*

Sau đó, tùy chỉnh cấu hình kết nối như hình sau.

*

*

Sau lúc setup xong thì nhận OK. Hiện nay, trình săn sóc chrome đã có kém chất lượng ip với ẩn danh khi truy cập mạng internet. 

Trong ngôi trường hòa hợp mong muốn cần sử dụng internet nhỏng thường thì nhưng ko sử dụng mang lại proxy, bạn chỉ câu hỏi bay phần mềm với quăng quật những tùy lựa chọn của internet options. Bằng giải pháp vào LAN Settings, vứt dấu vết lựa chọn sinh hoạt mục “use a proxy server for your LAN”. Lúc này, bạn đã có thể áp dụng mạng internet thông thường như lúc trước lúc ẩn danh.

Fake IP bởi SSH cho Firefox 

Sau lúc login thành vô tư ứng dụng SSH thì chúng ta triển khai làm theo lý giải sau nhằm áp dụng với Firefox:

Mnghỉ ngơi Tab Công cố kỉnh / Tùy chọn.

Xem thêm: Băng Thông Là Gì? Cách Tính Băng Thông Đường Truyền Theo Yêu Cầu

*

Bảng “Tùy chọn” mở ra, bạn vào thẻ “Mạng”, chọn “Thiết lập”, tiếp đến nhận OK.

*

khi bảng “Thiết lập” chỉ ra, chúng ta nhập những lên tiếng rồi nhấn OK.

*

Nhái IPhường. bằng SSH toàn máy 

Để kém chất lượng IPhường toàn máy tính xách tay, các bạn down với thiết đặt phần mềm Proxifier.

Sau khi thiết lập, bật Proxifier / Options / Proxy Settings.

Chọn add nhằm thêm sochồng bắt đầu, rồi điền những thông báo sau:

- Address: 127.0.0.1

- Port: 1080

Chọn SOCKS versions 5

* Tùy Chỉnh Proxifier 

Vào Proxification Rules (biểu tượng thứ hai màu sắc vàng). Trong mục Default, chúng ta chọn Proxy Sock5 để tiến hành nhái IPhường. toàn đồ vật hoặc để direct (như hình bên dưới) để đuổi theo IPhường thực của dòng sản phẩm. Trong khi, nếu muốn 1 chương trình ngẫu nhiên đuổi theo IPhường. thực của dòng sản phẩm thì các bạn bấm Add, rồi thực hiện lựa chọn đường dẫn nhằm cho tới công tác. Sau đó, vào cột kích hoạt, chọn direct.

Fake IP bởi SSH mang đến iPhone 

Bạn dùng ccproxy để tạo nên cổng proxy. Sau kia, sử dụng proxifier để cho ccproxy qua SSH. Lúc này, trên điện thoại iPhone, bạn cũng liên kết cùng với wifi để cổng proxy đang chế tạo ra bởi ccproxy.

Muốn nắn đã có được các SSH live, chúng ta refresh nhằm tìm tìm bên trên mạng internet. 

* Các lưu giữ ý: 

- SSH die

lúc xuất hiện hành lang cửa số bối cảnh như hình dưới (4 cái được khoanh tròn màu đỏ) thì có nghĩa là SSH đã bị die với quan trọng sử dụng được nữa.

*

- SSH bị treo

Hoặc cũng có thể có trường hợp SSH bị treo. Nếu bạn thấy xuất hiện thêm bảng có các loại khoang tròn red color nlỗi hình bên dưới thì gồm nghĩa SSH đã biết thành treo. 

*

Nguyên nhân khiến cho SSH treo có thể vì chưng Lúc triển khai tắt bitvise mà lại chúng ta không logout hoặc mất biểu thị mạng internet bất ngờ đột ngột. Thậm chí, thỉnh thoảng bao gồm fan không giống đang login vào SSH cũng gây nên tình trạng bị treo. 

lúc SSH bị treo, các bạn ngóng vài phút, sau đó thử login lại.

Xem thêm: Samsung Cloud Là Gì? Cách Xóa Tài Khoản, Đăng Nhập Samsung Cloud Trên Pc

*

Nếu bắt buộc khắc phục và hạn chế SSH treo thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm Nhái IPhường khác như HMA PRO VPN và ExPressVPN. Tuy nhiên, chúng vẫn không nhận được sự nhận xét cao bằng SSH.

Như vậy, chưa đến một vài làm việc dễ dàng và đơn giản, bạn đã sở hữu thể tiến hành nhái IPhường bởi SSH nhằm mục đích ẩn danh, che giấu shop IPhường thiệt nhằm dễ ợt thừa qua bức tường lửa và truy cập những website như bình thường.