Hướng dẫn đồng bộ google drive với máy tính

Hướng dẫn giải pháp đồng bộ Google Drive sầu với PC dễ dàng độc nhất vô nhị. Đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên Google Drive với Backup & Sync. Cài đặt đồng hóa tài liệu Google Drive với máy vi tính cụ thể nhất

Chắc hẳn trong các họ đang có khá nhiều người sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive. Thay bởi upload lên Theo phong cách thủ công thì từ bây giờ mình vẫn hướng dẫn chúng ta tự động đồng điệu dữ liệu từ máy tính xách tay lên Google Drive sầu và khi họ đề xuất đồng hóa thì chỉ cần đưa tài liệu vào thư mục sẽ cấu hình đồng bộ chính là xong xuôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đồng bộ google drive với máy tính

1. Cách tạo tlỗi mục tự động hóa đồng hóa lên Google Drive

Bước 1: Các các bạn thiết lập công cụ Backup and sync (Sao lưu lại cùng đồng bộ hóa) tại đây với dìm Tải xuống


*

*

Bước 2: Sau lúc mở đoạn mượt lên, họ hãy bấm vào nút Get started cùng triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản Google.


*

*

Bước 3: Đăng nhập thành công xuất sắc rồi thì chúng ta hãy nhấp vào nút ít Got it với hình ảnh thiết yếu của Backup and sync vẫn hiện ra.


*

Tại trên đây, những bạn sẽ thấy mang định phần mềm đã mặc định đồng điệu 3 thỏng mục là Desktop, DocumentPicture. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không đề nghị đồng hóa chúng thì rất có thể thừa nhận dấu tích nhằm quăng quật chọn.


Cách 4: Chọn thỏng mục bạn muốn thực hiện làm cho thỏng mục tự động hóa đồng nhất lên Google Drive sầu bằng cách nhấp vào Choose Folder.


Bạn có thể tùy chọn lựa thêm các mục sinh sống phía dưới như:

High quality: lưu trữ hình ảnh với độ phân giải cao và miễn chi phí tàng trữ giới hạn max.Original quality: tàng trữ hình ảnh cùng với độ sắc nét nơi bắt đầu và số lượng giới hạn tàng trữ phụ thuộc vào vào dung tích Google Drive trống sót lại của chúng ta.Upload photos và videos to lớn Google Photos: đồng điệu các ảnh và video clip của khách hàng lên Google Photos.

Sau lúc hoàn toàn các sàng lọc của bản thân thì chúng ta nhấn Next nghỉ ngơi dưới.

Cách 5: Tại đồ họa này, các chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn đồng nhất ngược quay lại phần đông gì có bên trên Google Drive sầu về máy tính của người sử dụng.

Xem thêm: Php — Cách Tạo Khóa Ngoại Trong Phpmyadmin ? Tạo Khóa Ngoại (Foreign Key) Trong Mysql


Các bạn có thể tùy chọn điểm đặt thỏng mục đồng bộ từ bỏ Google Drive sầu về bằng phương pháp nhấn vào nút Change.Sync everything in my Drive: Đồng bộ hóa đa số trang bị có bên trên Google Drive.Sync only there folder: Đồng bộ một vài tlỗi mục được chọn

Nếu các bạn không phải mang đến thao tác này thì bạn cũng có thể vứt vết tích với thừa nhận Start nhằm bước đầu.

2. Kiểm tra những tệp tin với tlỗi mục đã được đồng bộ lên GoogleDrive

Đầu tiên, bọn họ vào vào thư mục đã có được ghi lại đồng điệu tự động hóa lên Google Drive thì thấy những tệp tin, thư mục tất cả dấu tích V tức là đang sở hữu lên hoàn tất với biểu tượng 2 dấu mũi tên xoay tròn tức thị đang được đồng điệu.


Để tìm kiếm lại phần đa gì họ đã đồng nhất lên Drive sầu thì các bạn truy vấn Google Drive sầu bên trên trình để ý rồi đưa sang tab Máy tính và lựa chọn My Laptop.


3. Ngưng đồng điệu các file cùng thỏng mục lên Google Drive

Để dừng đồng điệu thì bọn họ hãy nhấn loài chuột trái vào hình tượng đám mây bên trên thanh hao taskbar, kế tiếp lựa chọn vào lốt ba chấm và lựa chọn Preferences nhằm msống lại giao diện của Backup & Sync.


Một bảng chọn hiện hữu thông báo rằng tlỗi mục của chúng ta vừa chọn có khả năng sẽ bị ngưng nhất quán. Chúng ta nhấp vào Continue là kết thúc.


Ok, với phương thức đồng hóa hóa tài liệu thân máy tính xách tay và tài khoản Google Drive sầu này thì chúng ta có thể sử dụng những lên tiếng trên laptop của chính bản thân mình sinh hoạt hầu như thời gian cùng số đông khu vực rồi, chỉ việc một điều kiện sẽ là bao gồm Internet là được.

quý khách hàng rất có thể sử dụng các dữ liệu Khi cần thiết sống bất kể ở đâu cơ mà ko yêu cầu ngẫu nhiên đồ vật lưu trữ di động (USB, thẻ nhớ…) nào khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén File Zip, Winrar,Pdf, Cách Nén File Và Giải Nén File Trong Windows

Đến phía trên thì bài xích hướng dẫn đồng bộ dữ liệu Google Drive sầu cùng với đồ vật tính của chính mình cũng xin được xong. Hi vọng thủ pháp này đang hữu ích với chúng ta.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting