Hướng dẫn đăng ký youtube partner

  -  

Hướng dẫn đk youtube partner đã là vụ việc nhận được rất nhiều quan tâm do tại đây chúng ta cũng có thể kiếm tiền một cách kết quả và khôn xiết dễ dàng. Điều này có thể dễ dàng nhận ra số lương đa số kênh youtube cá nhân, blogger, vlogger,… ra đời. 

Trong bài viết hôm nay, hãy thuộc hostingvietnam.vn tra cứu hiểu phương pháp đăng ký kết youtube partner qua 1 số thao tác đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký youtube partner

*
Youtube partner là gì?

Youtube partner là gì?

Trước khi đi kiếm hiểu phía dẫn đăng ký youtube partner là gì, chúng ta cần nắm rõ những khái niệm tương quan đến công tác này là như vậy nào.

Youtube partner là một trong chương trình bởi vì Youtube tổ chức nhằm mục đích liên kết trực tiếp với những nhà sản xuất video để làm mở ra các nội dung quảng cáo trong video clip của họ. Lúc đó, hầu như nhà sản xuất nội dung đã thu được nguồn thu nhập từ các việc cho đặt quảng cáo cũng như những lợi ích thời thượng được Youtube hỗ trợ.

Hiện nay gồm 2 bề ngoài giúp bạn trở thành một partner cùng với youtube là hình thức đăng ký kết trực tiếp hoặc đăng ký trải qua bên lắp thêm 3 trung gian. 2 bề ngoài này cũng có những hiệ tượng hoạt đụng và nhận nguồn thu không giống nhau như:

– Đăng ký kết trực tiếp giúp cho bạn được nhận toàn cục thông báo với khoản tiền giao dịch thanh toán từ các quảng cáo xuất hiện trong clip của mình sang 1 tài khoản adsense.

– Đăng ký qua mặt thứ 3 đồng nghĩa tương quan với việc bạn đề nghị khấu hao thu nhập nhập từ 20 đến 30% cho bên đây và dìm thanh toán thông qua paypal.

Hướng dẫn đăng ký youtube partner chi tiết 2021

Trong nội dung bài viết hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu cả 2 phương pháp đăng ký youtube partner mang lại mọi tín đồ tham khảo. Ví dụ như sau:

Đăng cam kết trực tiếp

*
Hướng dẫn đăng ký youtube partner chi tiết 2021

Do không được cung cấp các chương trình bắt tay hợp tác với quý khách tại Việt Nam, nếu như muốn đăng ký trực tiếp, các bạn cần thông qua các đối tác doanh nghiệp truyền thông của nước ngoài được phân phối chương trình này.

– bước 1: Đăng nhập vào đường liên kết https://studio.youtube.com 

Tại cách này, màn hình bên trái của bạn sẽ xuất hiện tại mục tìm tiền.Nếu lượt fan theo dõi kênh của công ty chưa đạt tới mức 1000 fan và 4000 giờ đồng hồ xem vào 12 tháng, phần tìm tiền này sẽ chưa hiện ra. 

Trong ngôi trường hợp sẽ đủ điều kiện, bạn hãy thường xuyên chọn phần ban đầu trên thẻ coi lại lao lý của chương trình đối tác doanh nghiệp trong mục kiếm tiền.

Tại đây, bạn cần khám phá kỹ những quy định và tiến công dấu xong để hoàn thành.

– cách 2: tiến hành chuyển tùy lựa chọn từ quốc gia Việt phái mạnh sang 1 nước nhà khác như Hoa Kỳ để xác minh thông tin tài khoản tại http://www.youtube.com/features

Tiếp tục dấn xác minh và làm theo hướng dẫn với ấn nút bật tại mục tìm tiền.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】 Cách Tìm Paint Trong Win 10, 【Hướng Dẫn】Cách Mở Paint Trong Win 10

Chỉ với hầu như bước đơn giản dễ dàng như vậy, chúng ta đã thành công trở thành youtube partner với được cung cấp nhiều kĩ năng cao cấp.

Đăng ký trải qua bên sản phẩm công nghệ 3

Hiện nay, có rất nhiều network bao gồm vai trò như bên thứ 3 trung gian giúp bạn đăng ký youtube partner. Tuy nhiên, quan trọng đặc biệt nhất vẫn là kênh youtube của khách hàng có thu hút người xem vị video unique hay không bởi những network này thường sẽ có những điều kiện rất gắt gao mới cho phép bạn apply.

*
Đăng ký thông qua bên thiết bị 3

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những đơn vị đk youtube partner uy tín trên thị trường như BBTV, QuizGroup, FullScreen, RPMNetwork,… trên quả đât hoặc 1 số đơn vị chức năng tại vn như POPS, Điền Quân, Metub…

Khi lựa chọn hình thức đăng ký này, bạn cần tìm hiểu kỹ lịch sử hào hùng và thái độ thao tác làm việc của mặt thứ 3 để đảm bảo an toàn tính bất biến trong cộng đồng. Với phần đông network trên nước ngoài, họ phần nhiều đều tất cả đội ngũ supporter người vn để phía dẫn đk youtube partner mang đến bạn. 

Tuy nhiên, để đạt công dụng cao, bạn dạng thân các bạn hoặc bạn trong đội ngũ của bạn cũng cần thông thuộc những thông tin ví dụ về chương trình này nhằm việc hợp tác ký kết được suôn sẻ.

Một số chú ý khi đăng ký youtube partner

Sau khi đã ráng được phần lớn hướng dẫn đk youtube partner, chúng ta cần để ý 1 số điều sau để quá trình hoạt động trên nền tảng này thu lại những hiệu quả.

– ko được thực hiện các hình thức tăng like, comment auto bởi phụ thân đẻ của Youtube là Google sẽ phát hiện được chiêu trò của doanh nghiệp để ban kênh của người tiêu dùng ngay lập tức.

– Nguyên tắc phiên bản quyền là vấn đề rất cần được ưu tiên số 1 nếu bạn không muốn kênh youtube của bản thân bị bay màu. 

-Tuyệt đối không được up những đoạn phim có văn bản bị cấm bên trên youtube như minh bạch chủng tộc, tuyên truyền các tệ nạn thôn hội, đa số nội dung nhạy bén cảm,…

– không up các clip mang tính spam.

– Tài khoản của bạn cần được đk adsense trước khi tham gia youtube partner.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Quản Lý Đơn Hàng Ngành May Mặc Hiệu Quả? Làm Thế Nào Để Quản Lý Đơn Hàng May Mặc Hiệu Quả

*
Một số lưu ý khi đk youtube partner

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn đăng ký youtube partner thông qua 1 số bước vô cùng đối kháng giản, hiệu quả. Hãy liên tục theo dõi hostingvietnam.vn để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề hữu ích lúc kiếm tiền từ youtube nhé.