Hướng dẫn đăng ký vps amazon free đơn giản

  -  

Xin chào tất những bạn, trong nội dung bài viết ngày hôm nay mình sẽ khuyên bảo cho các bạn cách đk VPS Amazon để sử dụng VPS miễn giá thành 1 năm, tha hồ chúng ta mà có tác dụng SEO.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký vps amazon free đơn giản

*
Cách đk vps amazon

Đăng ký kết VPS Amazon free như rứa nào?

Điều kiện cần sẵn sàng trước khi đk VPS Amazon free là:

Có 1 thẻ VISA/MASTER có ít nhất $1 trong tài khoản để xác thực thẻ.Có 1 số điện thoại cảm ứng di động dùng để xác minh (lưu ý số smartphone này trước đó chưa từng được dùng để đăng ký VPS Amazon trước đó nhé)

Sau trên đây là công việc rất dễ dàng để đk thành công được tài khoản VPS Amazon miễn phí trong khoảng 1 năm

Nếu bạn không có visa có thể tham khảo đăng ký vps miễn giá thành không nên visa mà hostingvietnam.vn share nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập bằng đường links sau đây: http://aws.amazon.com/ec2/?nc2=h_ls

Bước 2: chọn Try Amazon EC2 for không tính tiền như hình phía dưới:

*
Cách đk vps amazon

Chọn tiếp I am a new user rồi các bạn điển tin tức email để đk tài khoản bắt đầu như hình dưới rồi chọn nút Sign in using our secure server:

*
Điền email bạn có nhu cầu đăng ký

Bước 3: Đặt password và tin tức tên cho tài khoản Amazon rồi click nút Create tài khoản như hình phía dưới để chế tác tài khoản

*
Điền thông tin tài khoản

Bước 4: Chọn Personal trương mục rồi điền không thiếu thông tin cá nhân: Full Name, Country, Address, City, Region, Mã bưu điện với số điện thoại. Tiếp điền mã bảo mật thông tin rồi thừa nhận nút Creat Account and Continue

*
Điền thông tin cá thể của bạn

Bước 5: Điền chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master:

*
Điền tin tức tài khoản thanh toán

Bước 6: Nếu thẻ của khách hàng đã được chấp nhận thì các bạn sẽ phải gửi sang bước rất là quan trọng đó là “Identity Verification”, đây chính là bước xác minh số điện thoại, chọn mã quốc gia là Việt Nam, kế tiếp nhập số năng lượng điện thoại của mình vào, đừng quên bỏ đi số 0 đầu tiên trong số điện thoại của các bạn thì Amazon new gọi về được cho chúng ta nhé.

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn đk VPS bên trên Amazon thì đăng cam kết vps google cũng là 1 trong sự lựa chọn xuất sắc cho website.

Nhấn hotline Me Now, bên Amazon sẽ call cho các bạn ngay sau đó, nhấc lắp thêm lên và đợi nó nói không còn câu, mã pin sẽ mở ra trên màn hình máy tính máy tính xách tay và bạn chỉ cần nhập mã PIN hiển thị trên web vào điện thoại cảm ứng để chấm dứt quá trình “Identity Verification”

*
Amazon điện thoại tư vấn điện xác thực

Lưu ý rằng nếu thông tin lỗi, bạn chỉ hóng 1 chút sẽ sở hữu được phần Retry xuất hiện thêm và chúng ta nhấn vào Retry đó nhằm thử lại

*
Nhập mã pin

Bước 7: Tiếp theo lựa chọn nhiều loại tài khoản không tính phí và nhấn Continue

*
Chọn tài khoản free

Nếu thành công thì các bạn vào check mail đã thấy tất cả mail bao gồm tiêu đề “AWS support (Basic) Sign-Up Confirmation” như hình dưới là đã đk được rồi.

*
Email chứng thực nếu đăng kí thành công

Tuy nhiên xong xuôi bước này chúng ta vẫn không thể sinh sản VPS được ngay lập tức đâu, bạn cần phải đợi thêm khoảng tầm 6 tiếng đến 24 tiếng để nhận ra một Email thông tin tài khoản của các bạn đã được Amazon phê duyệt đăng ký thành công “Account is Ready” như sau:

Các cách khởi sản xuất VPS Amazon

Sau đó là tất các bước giúp các bạn khởi tạo nên VPS Amazon miễn tầm giá 12 tháng

Bước 1: Truy cập vào đường link sau với showroom mail cùng password mà chúng ta đã đăng ký ở trên: https://console.aws.amazon.com/console/

Bước 2: Lưa chọn dich vụ EC2:

*
Khởi tạo VPS Amazon

Bước 3: Chọn nút Launch Instance để bước đầu khởi chế tạo ra VPS đầu tiên

*

Bước 4: Tiếp theo tuyển lựa hệ quản lý điều hành cho VPS, xem xét chỉ lựa chọn những hệ điều hành và quản lý mà có chữ không lấy phí Tier Eligible, nếu như không các các bạn sẽ phải trả tiền đấy nhé

*

Khởi sản xuất VPS Amazon bước 4

Bước 5: Lựa chọn đánh giá and Launch

*
Click “Review và Launch”

Bước 6: Chọn Launch

*
Click “Launch”

Bước 7: Chọn như trong hình dưới đây để cài đặt một tập tin tất cả đuôi .pem về sản phẩm công nghệ mình , giữ lại tập tin đó lại để bước sau dùng làm tạo password cho VPS Amazon và nhấn Launch Instances.

Xem thêm: Cl O Cloud Là Gì ? Chi Phí Lưu Trữ Dịch Vụ Oppo Cloud, O O Cloud Là Gì

*
Tải tập tin .pem

Bước 8: Sau cách trên là VPS đã đang rất được khởi tạo, các bạn nhấn vào View Instances để xem chứng trạng của VPS. Đợi nó Running như hình bên dưới là dùng được ngay. Mặc dù bạn hóng thêm khoảng chừng 5 phút sau rồi chúng ta sẽ bước đầu tạo User và password.

*
Kiểm tra tinh thần VPS

Bước 9: Chọn Connect, rồi lựa chọn Get Password

*
Click “Get Password”

Bước 10: Chọn file tất cả đuôi .pem mà bạn đã lưu giữ ở bước trên rồi chọn Decrypt Password để đưa thông tin như User cùng Password.

*
Lấy thông tin tài khoản

Bước 11: Lưu những thông tin User cùng Password lại. Nắm là sẽ có thông tin đăng nhập vào VPS, các bạn có thể remote vào VPS theo thông tin đó hoặc cài đặt file .RDP bằng phương pháp click vào tải về Remote Desktop tệp tin như hình dưới với login bằng User với Password mà chúng ta đã lưu:

*
Hoàn vớ đăng ký

Hạn áp dụng của vps amazon miễn giá tiền là 12 tháng chính vì như vậy bạn nên lưu ý là gọi kỹ lí giải trước khi dùng và cho tới khi hết hạn sử dung thì xóa VPS đi né Visa bị trừ chi phí nhé, vì chi phí sử dụng VPS Amazon không hề rẻ.

Trên đây chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách đk VPS Amazon miễn phí áp dụng 12 tháng, muốn rằng sẽ giúp đỡ ích cho các bạn trong câu hỏi làm SEO. Kế bên ra, các bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ mua VPS giá thấp tại hostingvietnam.vn bọn chúng tôi. Chúc chúng ta đạt kết quả cao.

Xem thêm: Top 14+ Việc Làm Thêm Tại Nhà Không Mất Phí, Lương Cao Nhất 2022


*

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO và Founder công ty Cổ Phần phương án Mạng Trực Tuyến việt nam - hostingvietnam.vn. Với sứ mệnh mang lại các dịch vụ thương mại trên Internet cực tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp lớn trong nước với quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư chi tiêu hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách mặt hàng để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất cho tất cả những người tiêu dùng. Vì chưng vậy, tôi tin yêu sẽ mang về các chiến thuật CNTT bắt đầu nhất, về tối ưu nhất, công dụng nhất và ngân sách hợp lý duy nhất cho toàn bộ các doanh nghiệp.