Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon

  -  

Ngày càng có rất nhiều người mong muốn đăng ký thông tin tài khoản Amazon nhằm tham gia giao thương mua bán trên trang thương mại dịch vụ điện tử bậc nhất thế giới này. Mặc dù nhiên, đăng ký như vậy nào? bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ gì thì ko phải người nào cũng biết.


Hồ sơ cần chuẩn bị

Để đăng ký tài khoản Amazon các bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

Hộ chiếu của chủ tài khoảnĐịa chỉ công ty đang thao tác làm việc hoặc nơi ở của công ty tài khoảnTên hiển thị của fan bánACCS – biến hóa ngoại tệ tài khoản ngân hàng hoặc Payoneer,…

Các bước đăng ký tài khoản Amazon cho người bán

Xác minh danh tinh người phân phối (vòng SIV)

Bước 1: truy vấn vào đường liên kết https://services.amazon.vn/selling/pricing.html -> lựa chọn “Bán sản phẩm với tư biện pháp chuyên nghiệp” -> lựa chọn “Create your Amazon account” cùng điền các thông tin gồm: chúng ta tên, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu -> Bấm Next.


*
*
*
*
*

Tôi là Võ Hoài Duy – Fouder và CEO tương tự như là người cải tiến và phát triển nội dung cho Phong Duy . Tôi đã bao gồm hơn 9 năm kinh nghiệm tay nghề năm cùng với những đồng nghiệp thâm nhập vào vượt trình quản lý và vận hành và hoạt động dịch vụ giao hàng Mỹ, mua sắm chọn lựa Ebay, Amazon tương tự như Mua Hộ sản phẩm Mỹ. Bên dưới sự sát cánh đồng hành của các đồng nghiệp, chắc chắn là tôi sẽ chia sẻ đến chúng ta những loài kiến thức tuyệt vời nhất nhất.