HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PAYONEER

  -  

Khánh đã hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Payoneer bên trên giao diện bắt đầu nhất, cung cấp các thông tin và mẹo hữu ích, và trả lời A-Z những thắc mắc về Payoneer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký payoneer

Tại sao Khánh lại viết bài xích hướng dẫn này khi đã có khá nhiều hướng dẫn cách đk Payoneer khác?

Giao diện Payoneer đã gồm nhiều thay đổi và các bài viết khác dựa vào giao diện cũ yêu cầu gây trở ngại cho số đông người.

Trước tiên Khánh ước ao nói một chút về Payoneer cho chúng ta chưa có cơ hội tìm đọc về nó, tiếp nối sẽ tới phần lí giải tạo tài khoản Payoneer, cuối nội dung bài viết Khánh sẽ là phẩn hỏi đáp những thắc mắc về Payoneer.

Payoneer là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy theo địa chỉ cửa hàng nhà chúng ta mà thẻ Payoneer sẽ về nhanh hay chậm, thường thì mất khoảng 2-4 tuần từ ngày yêu ước làm thẻ.

Sau trên đây Khánh sẽ vấn đáp các thắc mắc hoặc cực nhọc khăn chúng ta hay chạm chán khi mới sử dụng hoặc đk Payoneer.

Các thắc mắc thường gặp về Payoneer

Payoneer có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không?

Payoneer là 1 công ty uy tín có trụ sở sinh hoạt Hoa Kỳ với được xã hội người dùng đông đảo tin dùng. Cá nhân Khánh cũng thấy Payoneer làm ăn uống uy tín.

Cũng có thể có tương đối nhiều bạn bị khóa hoặc xóa thông tin tài khoản và không rút được tiền buộc phải nghĩ Payoneer lừa đảo. Thực tế là do những người dùng này vi phạm chính sách của Payoneer.

Khi nào cảm nhận $25 miễn giá tiền vài tài khoản?

Nếu bạn đăng ký tài khoản Payoneer qua link trình làng của Khánh với khi tài khoản của doanh nghiệp thu nhập đầy đủ $1000 từ các mạng quảng lăng xê (Amazon, CJ…) hoặc mạng việc làm (Upwork, Fiverr…).

Tiền do chuyển khoản qua ngân hàng từ thông tin tài khoản Payoneer khác sẽ không được đồng ý tính vào ngưỡng $1000 thu nhập.

Tạo nhiều tài khoản payoneer được không?

Theo chế độ của Payoneer, chúng ta chỉ được chế tác một tài khoản Payoneer. Nếu cố tình gian lận thì Payoneer đã đóng toàn bộ cả thông tin tài khoản bạn có.

Payoneer liên kết với bank nào?

Tới thời điểm hiện tại, Payoneer link với các ngân sản phẩm sau: Sacombank, VPbank, VIB, Techcombank, MB Bank, Eximbank, CityBank, ANZ, HSBC… và số đông các ngân hàng khác xuất hiện ở Việt Nam.

Đăng ký tài khoản Payoneer tất cả mất mức giá không?

Việc đk tài khoản Payoneer là trọn vẹn miễn phí. Bên cạnh đó còn được tặng ngay $25 miễn mức giá vào thông tin tài khoản nếu thực hiện link giới thiệu của Khánh cùng khi tài khoản thu nhập đầy đủ $1000.

Tôi có thể xem số tài khoản Payoneer sinh sống đâu?

Số tài khoản Payoneer hay nói một cách khác là ID khách hàng hàng. Bạn cũng có thể xem số thông tin tài khoản Payoneer của bạn bằng cách đăng nhập vào Payoneer tiếp nối nhìn xuống vùng ngày dưới logo Payoneer mặt góc trái đang thấy Customer ID với 8 chữ số.

Ngoài ra khi bạn muốn nhận giao dịch thanh toán với các network quảng cáo xuất xắc network việc làm họ thường yêu mong nhập thông tin ngân hàng Mỹ, Canada,…

Bạn sẽ buộc phải vào mục Recieve >> Global Payment Service, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các tài khoản bank như Mỹ, UK, Canada.

Bạn chỉ cần click vào tài khoản ngân hàng mong muốn để mang các tin tức như ngân hàng name, routing number, trương mục number…

Rút tiền từ Payoneer về bank mất bao lâu?

Lệnh rút tiền từ Payoneer về ngân hàng nước ta rất nhanh, thường chỉ mất vài ba tiếng đồng hồ là chi phí về, đủng đỉnh lắm 1 ngày là không còn đát.

Cách có tác dụng như sau, các bạn chọn mục Withdraw >> To ngân hàng Account, kế tiếp click vài mẫu nữa là xong.

Xem thêm: Đuôi Csv Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Csv Và Excel Cách Chuyển Đổi File

Có bắt buộc làm thẻ Payoneer không?

Cái này nhờ vào vào các bạn thôi. Mình cung cấp một số tin tức sau để bạn xem xét nhé.

Nếu không có thẻ ATM Payoneer các bạn vẫn rút chi phí về ngân hàng việt nam bình thường.

Thẻ Payoneer có thể dùng để rút tiền ở cây ATM và quẹt thanh toán giống hệt như thẻ Visa / MasterCard. Nhưng mà nhược điểm là giá tiền rút chi phí cao và phải phí thường xuyên niên khoảng chừng $30.

Nếu chúng ta không mong muốn dùng thẻ thì rất tốt không bắt buộc làm.

Làm thẻ Payoneer làm việc đâu?

Bạn chỉ việc làm theo phía dẫn của chính bản thân mình ở trên để gia công thẻ Payoneer nếu tất cả nhu cầu có nghĩa là đăng nhập vào Payoneer kế tiếp vào Setting >> Payoneer Cards.

Thẻ Payoneer rút tiền ở đâu?

Thẻ Payoneer rất có thể dùng nhằm rút chi phí ở bất kể cây ATM nào có hình tượng MasterCard trên rứa giới.

Phí thường niên thẻ Payoneer bao nhiêu?

Phí thường niên duy trì thẻ Payoneer chính xác là $29.95 / năm.

Phí rút tiền từ Payoneer về ngân hàng?

Ngay sau khi chúng ta nhận được thanh toán, bạn có thể rút khoản tiền đó về tài khoản bank địa phương.

Ví dụ bạn có nhu cầu rút chi phí về thông tin tài khoản VND mở tại Vietcombank, Payoneer đang tính tầm giá là 2% của số chi phí giao dịch.

Lưu ý số ở đầu cuối nhận được vẫn còn nhờ vào vào ngân hàng của công ty có trừ giá tiền không và tỉ giá quy thay đổi ngoại tệ.

Phí rút tiền từ Payoneer về Vietcombank?

Phí rút chi phí sẽ bao hàm 2% toàn bô tiền thanh toán giao dịch trả cho Payoneer cộng với phí tổn rút tiền vị Vietcombank giải pháp (thay thay đổi tùy thời điểm).

Nên dùng Paypal tuyệt Payoneer?

Cái này cũng tùy thuộc vào bạn thôi. Như mình thì sử dụng tuy nhiên song cả Paypal với Payoneer.

Payoneer có điểm mạnh là mức giá rẻ hơn và thời gian rút chi phí về tài khoản rất nhanh, và không ngại bị limit tài khoản như Paypal.

Nhưng có những nơi họ chỉ chấp nhận Paypal thời điểm đó Payoneer khoanh tay rồi.

Lời kết

Đăng ký tài khoản Payoneer không còn khó nhưng tác dụng nó đưa về sẽ rất lớn cho hồ hết ai mong muốn nhận chi phí hoặc giao dịch quốc tế.

Hi bài viết này đã giúp đỡ bạn đăng cam kết thành công thông tin tài khoản và hiểu nhiều hơn nữa về Payoneer.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lượt Theo Dõi Trên Facebook, 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Nếu các bạn có vướng mắc hay đóng góp gì nhớ comment phí dưới mang lại Khánh biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã kẹ blog của Khánh.