HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MERCH AMAZON

  -  

Hướng dẫn bí quyết reg acc Merch, cách đk Merch Amazon – căn nguyên bán áo phông thun kiếm tiền online tốt nhất có thể mà MMO với dân designer ko thể vứt qua; một cách cụ thể và không thiếu thốn nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký merch amazon

Merch by Amazon là gì?

Merch by Amazon (hay điện thoại tư vấn ngắn gọn là Merch) là 1 trong những dịch vụ được thành lập và hoạt động bởi ông lớn Amazon kết hợp với 1 bên sản xuất áo thun. Thương mại dịch vụ này có thể giúp bạn:

Đơn giản hóa quá trình bán áo thun: các bạn chỉ quan trọng kế và upload lên MerchTăng doanh thu với thành phầm của bạn: Nguồn quý khách vô tận vì chưng Amazon có lượt truy cập “khổng lồ” mỗi ngàyKhông cần bận tậm về vấn đề vận chuyển: Merch sẽ phụ trách việc cấp dưỡng và vận tải áo mang đến tay khách hàng hàng. Sau thời điểm trừ đi giá cung cấp áo với giá bên trên Amazon, bạn sẽ biết được lợi nhuận của mình.

*

Hiện tại có tương đối nhiều người sẽ kiếm tiến cùng với Merch, đây thực sự là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ cho dân designer và MMO. Merch HOT mang đến độ mà các ngày đầu mở cữa, những tài khoản ở Merch rất có thể được giao bán đi với giá 20 triệu/tài khoản. (Hiện tai thì giá khoảng chừng 1 triệu). Thương mại dịch vụ này HOT vì vậy là vì:

High Organic Traffic: Amazon có khoảng gần 250 triệu thành viên với có lượng truy vấn tự nhiên siêu mập (đứng trong vị trí cao nhất 5 trang web có lượng truy cập lớn nhất US). Nếu áo co dãn bạn thiết kế xuất hiện ở trên Amazon đang có thời cơ được mua bởi rất nhiều người mà bạn không nhất thiết phải chạy ads, kinh doanh như cung cấp platfom.Không yêu cầu vốn cao: Chỉ phụ thuộc vào lượng traffic tự nhiên và thoải mái của Amazon cũng rất có thể mang về lợi nhuận lập cập mà không cần thiết phải bỏ vốn để chạy ads như cung cấp platform.Độ đáng tin tưởng của Amazon rất cao: Điều này tác động tích cực cho tỉ lệ đưa đổi.

Cách reg acc Merch – phía dẫn đk Merch Amazon

Bước 1: Vào trang https://merch.amazon.com/landing và click vào “Sign up

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Amazon của bạn. Nếu chưa tồn tại thì vui vẻ tạo tài khoản mới

*

Điền tin tức cơ bản trùng cùng với info đã chuẩn bị trước đó:

– Your name: Họ và tên

– Password: password (>6 ký kết tự)

> sau đó chọn “Create your Amazon account

*

Kiểm tra vỏ hộp thư đến của e-mail đăng kí và nhập mã OTP 6 chữ số nhằm xác nhận.

*

Bước 3: sau thời điểm đăng kí xong bạn sẽ được đưa để trang https://merch.amazon.com/terms

Tại đây bạn đọc lướt qua luật lệ cơ phiên bản của Merch by Amazon rồi kéo xuống lựa chọn “Accept

*

Trang tiếp theo, dấn “Continue

*

Bước 4: Amazon yêu cầu thiết lập bảo mật 2 lớp, các bạn nhập số điện thoại thông minh rồi điền mã chứng thực gửi về là oke.

Xem thêm: Cách Chèn Số Điện Thoại Vào Ảnh Trên Điện Thoại Đơn Giản, Cách Chèn Số Điện Thoại Vào Ảnh

*

Bước 5: Đến trang tài khoản, bạn chọn Company Profile (hồ sơ công ty) và điền tin tức đã chuẩn bị

*

Country/ Region: quốc gia theo infoBusiness Name: Tên công ty (Phần này điền họ và tên)Address Line 1: Địa chỉ nhàAddress Line 2: (Có thể để trống)City: Thành phốState/Province/Region: Điền bang hoặc tỉnhPostal code: Mã bưu năng lượng điện zip codePhone: Số điện thoại liên hệBusiness e-mail address: Ghi địa chỉ email đăng kí tài khoản (email này thường dùng để làm nhận hoá đơn giao dịch thanh toán hàng tháng)

Sau kia điền thông tin ngân hàng để nhận thanh toán & gửi sang cách kê khai thông tin thuế.

*

Bước 6: Nhập thông tin thuế của bạn.

*

What is your tax classification? > Chọn “Individual”For U.S. Tax purposes, are you a U.S. Person? > Chọn “Yes”Kiểm tra lại thông tin rồi điền 9 chữ số mã SSN > “Continue”

Trường hợp không hẳn người US, đăng kí theo info UK, DE, CA,…

*

For U.S. Tax purposes, are you a U.S. Person? > chọn “No”Are you acting as an intermediary agent, or other person receiving payment on behalf of another person or as a flow-through entity? > lựa chọn “No” tiếpCountry of citizenship > Chọn giang sơn theo infoKiểm tra lại tin tức rồi điền mã TIN > “Continue”

Ký tên kế tiếp chọn “Save & Preview” > “Submit Form”

*

Bước 7: hiện thị thông báo “Validated” là đã thành công -> chọn “Exit Interview” và tiến hành bước cuối.

*

Trường hợp hiện thông báo “Pending” gồm nghĩa là:

Hệ thống trong thời điểm tạm thời bị lỗi > Chờ giải pháp xử lý là okeMã số thuế các bạn điền không trùng cùng với info > Sau một thời gian sẽ sở hữu email yêu cầu kê khai lại

Bước 8: quay trở về trang tin tức tài khoản, chất vấn xem đã chấm dứt đầy đủ không rồi chọn “Save & Continue

Bạn sẽ tiến hành chuyển mang lại trang “Sign up Form

*

Tại đây:

Industry Type: Chọn “Other” hoặc “Novelty T-shirt Business” (tuỳ bạn)Organization Name: Điền tên tín đồ đăng kíAdditional Information: Viết một quãng văn Website: Để trống vẫn được trông nom bình thường

Sau đó nhập mã Captcha bên dưới > “Send Request

Bước 9: mong chờ thông báo sau 7-14 ngày (có thể lâu hơn, lên tới hàng tháng)

*

Và bạn sẽ nhận được một trong những 2 email sau:

*

Hoặc

*

Những để ý khi tạo tài khoản Merch Amazon – Mẹo Reg acc Merch

Cần Mail chuẩn

Đối cùng với những bạn làm số lượng lớn thì cần mua mail để tiết kiệm chi phí thời gian. Cài mail mà bắt đầu không ví dụ thì mail rất đơn giản die, vày vậy bạn phải mua mail xịn sò rộng chút (Nên lựa chọn mail sống từ là 1 năm trở bắt buộc và đương nhiên giá thành sẽ đắt gấp đôi, gấp tía bình thường)

Info (Thông tin)

Bạn tạo thông tin tài khoản theo đất nước nào thì cần thông tin theo giang sơn đó. Mỗi quốc gia sẽ gồm thuế tự 0-30%

Nguồn VPS với IP sạch

Khi reg acc Merch con số lớn chúng ta cần xem xét việc thuê VPS để kiếm IP sạch

Để hiểu rõ hơn về các nhóm dịch vụ này, chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua website hostingvietnam.vn.vn hoặc hotline 1900 6413

*

Tuân thủ nghiêm ngặt phần đông yêu ước của Amazon lúc reg acc Merch 

Về cơ phiên bản để tạo tài khoản Merch Amazon thành công bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hầu như yêu cầu của Amazon làm sao khi từng lần đăng ký tài khoản bạn luôn luôn là 1 người khác biệt thì dễ dàng được Amazon duyệt.

Cách reg acc Merch:

– các lần reg là một trong email, 1 info, 1 IP không bẩn ( tuyệt VPS). Chú ý là mong muốn tỉ lệ phê duyệt cao thì mỗi acc reg chấm dứt thì thay đổi IP mới 1 lần

– lúc điền tin tức khai báo thì chuẩn theo info bạn đã sở hữu và nhập vào cột tương xứng theo điều khoản của Amazon

– Nhập Bank: Ở phần này nếu info chúng ta có ngân hàng sẵn rồi thì cứ vắt mà nhập, còn nếu như không chúng ta cũng có thể dung ngân hàng của Payoneer, PingPong.

– Điền phần biểu lộ khai báo cuối cùng cũng khá là quan liêu trọng. Bạn khai báo càng cẩn thận, biểu thị càng cụ thể thì càng tăng tỉ trọng duyệt. Bạn cần dẫn chứng rõ ràng các design của người tiêu dùng trên website bán sản phẩm và cách các bạn tận dụng design đó tăng sale như thế nào. Liệt kê thêm ngẫu nhiên kinh nghiệm thiết kế, SEO mà các bạn có, nhắc cả kinh nghiệm làm POD với các trang POD tăm tiếng khác.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Máy Tính Khởi Đông Lâu Win 7 Nhanh, Tăng Tốc Thời Gian Mở Máy Tính

Lưu ý: Amazon càn quét tài khoản đến từ nước ta do nhiều vận động vi phạm chính sách như Seller copy chủng loại của nhau (clone) bán tràn lan trên Merch, thậm chí phá giá.

Trên đó là hướng dẫn biện pháp reg acc Merch cùng những để ý khi reg mà bạn phải quan trung tâm khi đăng ký. Chúc bạn tạo thông tin tài khoản Merch Amazon thành công!