Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance từ a đến z chuẩn nhất 2022

  -  

Binance hiệnlà sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn bạn tạo cùng xác minh tài khoản trên Binance.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance từ a đến z chuẩn nhất 2022

Nội dung

Binance là gì?

Hướng dẫn đk tài khoản Binance

Hướng dẫn xác minh thông tin tài khoản Binance

Xác minh khuôn phương diện (KYC) bổ sung trên Binance

Binance là gì?

Binance hiệnlà sàn thanh toán tiền năng lượng điện tửlớn nhất vắt giới, cùng với nền tảng thanh toán giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử không giống nhau. Thành lập từ năm 2018 bởi vì CEO Changpeng Zhao một doanh nhân người Canada gốc Trung Quốc.

Giới thiệu

2020là một nămbiến động vì COVID19, mà lại cũng là năm của tiền điện tử lên ngôi. Báo chítrong và xung quanh nước nhắc không ít đến “cryptocurrencies”, “tiền nghệ thuật số”, “thị ngôi trường tiền điện tử”,“Bitcoin”… Bitcoin từ tự ti là chi phí ảo, hiện nay đã có 50.000$/Bitcoin (khoảng 1.1 tỷ VND). Vậy ví như muốnmua bán tiền năng lượng điện tử giỏi bitcoin thì có thể mua bánở đâu? bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách tạo thành và xác minh tài khoảntrênBinance, giúp bạn đặt bước đi đầu tiên vàothị ngôi trường crypto sinh hoạt năm 2021.

Ưu điểm sàn Binance:

Sàn Binance bây giờ là sàn giao dịch thanh toán crypto lớn nhất ( khá yên tâm, chứng tỏ nhiều tín đồ dùng)Phí giao dịch thấp, click vào link sẽ dược giảm 0.05% phí giao dịch nhé.Giao diện dễ sử dụng, có không ít promotion nhằm kiếm thêm coinHầu hết những loại coin được niêm yết bên trên BinanceSàn Binance hường xuyên update.Đội ngũ cung cấp 24/7Có ngữ điệu tiếng ViệtHỗ trợ nạp bởi thẻ Vietcombank. Ngày trước, những sàn KHÔNG cung cấp người Việt (dùng thẻ ngân hàng/ visa Việt để thanh toán) nhưng lại hiện tại, rất nhiều chuyện đã rứa đổi. Ko kể ra, chúng ta có thể giao dịch trên thị trường quốc tế thông qua Paypal (mới approve năm 2020)Giao dịch P2P: hỗ trợ VND, thuận tiện giao dịch

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

1. Đầu tiên bạntruy cập website chính thức của Binance: www.binance.com và nhấp vào “Đăng ký” ở phía trên bên phải.

*

2. Bên trên bảngđăng ký, bạnnhập add email cùng mật khẩu của bạn. (Mật khẩu phải gồm tối thiểu 8 ký tự, về tối thiểu 1 chứIN HOA và tối thiểu1 chứ số)

*

3. Sau khi nhấp vào chế tạo ra tài khoản, chúng ta chọn nút xác nhậntrong cửa sổ được mở ra.

*

4. Sau khi chọn nút xác nhận, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến e-mail của bạn. Mã xác minh cóhiệu lực vào 30 phút. Bạnđăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời hạn quy định.

*

*

5. Sau thời điểm nhập mã xác minh kết thúc là chúng ta đãđăng cam kết thành công tài khoản trên Binance.

*

Để đảm bảo bình an cho tài khoản, shop chúng tôi khuyên bạn nên bật đảm bảo 2 cách (Google hoặc SMS 2FA)

*

Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của người sử dụng đang làm việc dạng sơ cấp, ngơi nghỉ sơ cấpnày bạn chỉ rút được về tối đa 2 BTC/ngày. Để có thể rút nhiều hơn 2 BTC thoát ra khỏi sàn từng ngày thì bạn cần tiến hành xác minh tài khoản cá thể lên trung cấp(được điện thoại tư vấn là KYC). Sau thời điểm xác minh danh tính cá nhân tài khoản của bạn sẽ được bảo đảm an toàn mỗi khi giao dịch trên sàn Binance và hạn mức rút tiền thoát ra khỏi sàn từng ngày lênđến 100 BTC.

Để triển khai xác minh danh tính cá thể bạn chỉ cần làm theo 2 cách sau:

Chuẩn bị1 trong 4 nhiều loại giấy tờsau: Passport, chứng tỏ nhân dân, căn cước công dânhoặc bằng lái xe xeChụp 3 tấm hình ảnh trong đó: một tấm phương diện trước của giấy tờ, một tấm phương diện sau với 1 tấm hình ảnh bạn núm đúng sách vở và giấy tờ đó chụp selfie (ảnh tự mừng quýnh ấy)

Ok bây chừ chúng ta thực hiện xác minh KYC nhé.

Ở giao diện làm chủ tài khoảnBinance, bạn nhấp vào Submit Verification Documents.

Truy cập website Binance cùng Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó bạn nhận .

Xem thêm: Cài Đặt Proxy Để Vào Mạng - Cách Vượt Qua Máy Chủ Proxy Trên Mạng Lan

*

Trong phần Xác minh Danh tính, bạnnhấn .

*

Sau khi chọn quốc tịch, sau đónhấn .Đảm nói rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với sách vở và giấy tờ tùy thân của bạn. Các bạn sẽ không thể đổi khác thông tin sau khi đã dấn xác nhận.

*

Tiếp theo, bạnnhập tin tức cá nhân, rồi nhận .

*

Sau khi ngừng Xác minh Cơ bản, bạnnhấn <Đi cho Xác minh Cơ bản> nhằm tiếp tục.

*

Tiếp theo, bạn phải tải lên hình ảnh chụp giấy tờcủa bạn. Hãy chọn một loại giấy tờhợp lệ theo giang sơn cấp phát sách vở và giấy tờ đó. Đối với nhiều sốngười cần sử dụng đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe xe.Sau lúc chọn loại giấy tờ, bạn sẽ phải chụp ảnh 2 khía cạnh củagiấy tờrồi thiết lập lên.

Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, chúng ta phải chụp ảnh mặt trước với mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh có thể được chụp bằng điện thoại thông minh rồitải lên từ máy tính xách tay của bạn.

*

Sau lúc tải hình ảnh lên, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, bạnnhấn

Xác minh khuôn mặt (KYC) bổ sung trên Binance

*

Sau đó, hệ thống sẽ yêu mong bạn kết thúc xác minh khuôn mặt. Các bạn nhấn để kết thúc xác minh trên máy tính.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua áp dụng Binance để chấm dứt xác minh khuôn mặt.

*

Sau khi trả tất, vui lòng kiên nhẫn ngóng đợi. Binance sẽ xét chăm chút thông tin của người sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể có thể. Sau khoản thời gian thông tin của bạn được phê duyệt, Binance vẫn gửi cho mình một thông báo qua email.

Hãy đảm bảo an toàn hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ phiên bản và hình hình ảnh trong vòng 15 phút, với không download lại trình cẩn thận trong quy trình xác minh.Bạn có thể thử Xác minh Danh tính về tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu như khách hàng có 10 lần thử bị phủ nhận trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải hóng thêm 24 tiếng nữa trước khi hoàn toàn có thể thử lại.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Giao Diện Website, Làm Sao Để Đổi Giao Diện Website Sau Khi Đã Tạo

Hy vọng nội dung bài viết cung cấp đủthông tin để chúng ta cũng có thể tạo cùng xác minh thông tin tài khoản trên Binance.