Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn

  -  

Ở bài viết này, hostingvietnam.vn xin reviews đến chúng ta cách tăng cường độ sáng màn hình laptop bàn. Bí quyết làm khôn cùng dễ, vì thế mời chúng ta xem qua và làm theo ngay nhé.


Ở nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn xin giới thiệu đến bạn cách làm cho màn hình máy tính xách tay sáng hơn. Phương pháp làm hết sức dễ, cho nên mời chúng ta xem qua và làm theo ngay nhé.

Như các bạn đã biết, máy tính xách tay đang dần trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Mặc dù cho là bạn làm việc, học tập hay vui chơi thì máy tính xách tay đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mặc dù khi ngồi thọ trước màn hình máy, sẽ gây nên nhiều tai hại cho cơ thể, đặc biệt là mắt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn

Do đó, nhiều người dân đang tìm cách tăng cường độ sáng màn hình laptop để bàn để sút thiểu những ảnh hưởng của tia bức xạ lên mắt của họ. Thiệt vậy, màn hình hiển thị càng sáng, càng tiêu hao nhiều tích điện hơn, cũng như phát ra nhiều tia tia nắng xanh, gây tác động tới mắt và não cỗ của bọn chúng ta. Giả dụ tiếp xúc rất nhiều với tia nắng xanh, người dùng sẽ chạm chán phải chứng trạng nhức mắt, đau đầu, khó khăn ngủ và ngủ ko ngon.

Một trong những cách đào thải được những mối đe dọa này là cách tăng cường mức độ sáng màn hình máy tính xách tay bàn. Thao tác làm không tồn tại gì khó, thường trên screen sẽ tất cả nút tăng giảm độ sáng này. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một cách tăng cường độ sáng màn hình máy tính xách tay bàn bằng phần mềm thì bản thân xin reviews cho các bạn một số phầm mềm sau.

Mời bạn xem qua rất nhiều cách tăng mức độ sáng màn hình laptop bàn bởi phần mềm/chương trình.

Cách tăng mức độ sáng màn hình máy vi tính bàn bằng phần mềm

1. Desktop Lighter

*

Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop bàn Desktop Lighter

Desktop Lighter được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng sủa của màn hình hiển thị một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó gồm thể thay đổi mức độ sáng bằng cách nhấp vào hình tượng trên khay Taskbar và điều chỉnh thanh trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách sử dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + để tăng hoặc bớt độ sáng màn hình máy tính. Các tùy chọn khác có sẵn như khởi cồn cùng Windows, mở rộng thanh trượt với ghi nhớ thiết đặt độ sáng.

Tải xuống http://download.cnet.com/Desktop-Lighter/3000-2108_4-10822614.html

2. IBrightness Tray

*

Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop bàn: iBrightness Tray

iBrightness Tray là 1 trong những công rứa hiển thị nhiều chức năng, và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của màn hình chỉ là 1 trong những trong ba tính năng chính nó có. Hai thứ khác sẽ bật bảo vệ màn hình chỉ cách một nút bấm cùng cũng hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn màn hình. Điều này vô cùng hữu ích cho tất cả những người dùng máy tính khi người ta muốn tiết kiệm điện với tắt màn hình hiển thị trong một khoảng thời gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Đại Diện Trên Gmail, Thay Đổi Ảnh Hồ Sơ Gmail

Nhấp vào hình tượng của ứng dụng này trên thanh Taskbar để thay đổi độ sáng bằng thanh trượt hoặc kích hoạt trình bảo vệ màn hình với tùy chọn tắt màn hình. Nhấp chuột phải vào hình tượng khay chuyển ra những tùy chọn bổ sung như khởi cồn cùng Windows và cố đổi đảm bảo an toàn màn hình mang định.

Tải xuống http://download.cnet.com/iBrightness/3000-2094_4-75912934.html

3. RedShift GUI

*

Phần mềm tăng cường độ sáng màn hình laptop bàn: RedShift GUI

Trong khi RedShift GUI tất cả một thanh trượt đơn giản và dễ dàng để điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị của bạn, nó còn đi kèm với một phầm mềm rất thú vui là auto điều chỉnh ánh sáng màu của màn hình nhờ vào vào thời hạn trong ngày. Một screen sáng hơn sẽ có được gam color "nóng" vào ban ngày và bao gồm màu nâu ấm hơn, hơi tối hơn vào ban đêm. Điều này sẽ tạo cho mắt bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi quan sát lâu vào màn hình.

Chỉ nên nhập ánh nắng mặt trời ban ngày và đêm trong setup và kế tiếp chọn vị trí của bạn bằng phương pháp nhập tên thành phố hoặc tọa đồ. Kế tiếp phần mềm này sẽ tự động tăng độ sáng màn hình máy tính bàn hoặc sút theo thời hạn trong ngày một cách từ động. Vậy là xong, thật thuận lợi phải ko nào?

Tải xuống https://github.com/maoserr/redshiftgui/downloads

DominV

Sử dụng Desktop Lighter

Desktop Lighter có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị một cách dễ ợt và nhanh chóng. Nó gồm thể thay đổi mức độ sáng bằng phương pháp nhấp vào hình tượng trên khay Taskbar và điều chỉnh thanh trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng phương pháp sử dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc sút độ sáng màn hình hiển thị máy tính.

*

Sử dụng iBrightness Tray

Nhấp vào hình tượng của phần mềm này trên thanh Taskbar để biến đổi độ sáng bởi thanh trượt hoặc kích hoạt trình bảo đảm an toàn màn hình cùng tùy lựa chọn tắt màn hình. Bấm vào phải vào hình tượng khay gửi ra những tùy chọn bổ sung cập nhật như khởi động cùng Windows và vắt đổi bảo đảm an toàn màn hình mang định.

Xem thêm: Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì

*

Sử dụng RedShift GUI

Chỉ yêu cầu nhập ánh sáng ban ngày cùng đêm trong thiết đặt và tiếp đến chọn vị trí của bạn bằng phương pháp nhập tên tp hoặc tọa đồ. Tiếp đến phần mượt RedShift GUI sẽ tự động hóa tăng ánh sáng màn hình máy tính xách tay bàn hoặc bớt theo thời hạn trong ngày 1 cách từ động.