HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG WINDOWS MOVIE MAKER

  -  

Một giữa những sản phẩm bởi Microsoft cung cấp là Windows Movie Maker. Hình thức này còn được gọi là Windows Live Movie Maker. Trình chỉnh sửa clip miễn giá thành và tốt vời cho phép người dùng trở thành fan tạo phim tức thì chỉ với hình hình ảnh và video. Lân cận đó, Windows Movie Maker sẽ chất nhận được bạn triển khai các cải tiến cho tệp của mình bằng phương pháp cắt hoặc thêm các hiệu ứng âm thanh và cỗ lọc. Vày đó, nếu bạn có nhu cầu biết cách cắt clip trong Windows Live Movie Maker, bạn nên xem bí quyết tiếp cận cha bước mỗi bước dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker

*

Phần 1. Giải pháp cắt đoạn clip trên Windows Movie Maker

Các anh tài của Windows Movie Maker:

Nó có một số trong những lượng lớn các bản âm thanh nhằm lựa chọn. Các lựa chọn thay thế cho các hiệu ứng sệt biệt. Nó làm chuyển đổi tiêu đề theo một bí quyết nào đó. Nó tất cả một mẩu truyện âm nhạc. Bảo đảm.

Ưu điểm của Windows Movie Maker:

Nó đối kháng giản. Tất cả hơn 130 hiệu ứng, hoạt ảnh, title và tín dụng thanh toán để bạn lựa chọn. Bạn có thể tải xuống miễn phí tổn trên ngẫu nhiên hệ điều hành Windows nào.

Nhược điểm của Windows Movie Maker:

Nó dễ dẫn đến rơi và vì vậy không phù hợp với những người dùng sành sỏi theo ngẫu nhiên cách nào. Nó không có vô hạn các bản nhạc và đoạn phim và chỉ hoàn toàn có thể phát một bản nhạc tại một thời điểm.

Cách cắt video clip bằng Windows Movie Maker

Nếu bạn muốn biết bí quyết cắt clip trên Windows Live Movie Maker và cảm xúc hơi nặng nề điều hướng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn.

Bước 1: Chạy Windows Movie Maker bên trên thiết bị của người tiêu dùng và thiết lập lên video video của các bạn trên Mốc thời gian. Tiếp theo, hãy thừa nhận vào biên tập tab với tìm kiếm pháp luật cắt.

Bước 2: Sau đó, bây giờ chúng ta có thể nêu mở màn và xong xuôi thời gian của video video của bạn.

Bước 3: Sau khi chúng ta hoàn vớ việc cài đặt ghi lại phần đầu và phần cuối của clip thời gian, vui miệng nhấp vào tiết kiệm ngân sách Trim khuy ao. Nó ở ở screen phía trên bên phải để lưu clip đã cắt dưới dạng tệp mới. Cuối cùng, nhấp vào home và nhận Lưu phim.

*

Phần 2. Biện pháp cắt đoạn phim trên Mac / Windows

Bạn có thể sử dụng hostingvietnam.vn đoạn phim Converter như một công cụ thay thế để cung ứng bạn cắt các đoạn đoạn phim của mình. Đây là 1 công cụ linh thiêng hoạt sẽ giúp bạn tạo nên nội dung âm thanh, video clip và hình ảnh của mình lôi cuốn hơn so với khán giả nói chung. hostingvietnam.vn đi kèm theo với một giao diện người dùng trực quan liêu được thiết đặt sẵn. Chương trình cho phép ngẫu nhiên người cần sử dụng nào, dù cho là người mới ban đầu hay người sành sỏi, rất có thể chỉnh sửa và đổi khác các tệp yêu thương thích của mình mà không chạm mặt khó khăn. Xung quanh ra, bạn có thể chỉnh sửa ngẫu nhiên loại tệp nào, bao gồm video, hình hình ảnh và bạn dạng âm thanh. Nó cũng chất nhận được bạn tạo những tệp mới. Ứng dụng này hấp dẫn hơn đối với người sử dụng ở kĩ năng thích ứng với bất kỳ loại tệp đa phương tiện đi lại nào nhưng mà họ có thể đang làm việc. Một điều khác, các bạn sẽ không chạm mặt vấn đề gì lúc cài bỏ trên thiết bị của mình vì nó đều chuyển động trên Windows với Mac. Cuối cùng, nó quan tâm thời gian của công ty vì nó được xây cất để thay đổi nhanh chóng bất kỳ loại tệp nào chúng ta có.

Các chức năng đặc biệt:

Nó có thể biến số đông bức hình ảnh hoặc phim trở cần tinh vi. Nó có thể mang và biến hóa các tệp đoạn phim và music thành 200 định hình khác nhau. Nó gồm thể duy trì chất lượng clip ở độ sắc nét cao như 1080p HD, 4k với 8k. Nó được cho phép bạn tạo ảnh và video.

Ưu điểm:

đổi khác phim 4K chưa đến một cú nhấp chuột sang định hình khác hoặc thiết bị di động. Cung cấp nhiều định dạng đoạn clip và âm thanh, bao hàm AVI, MP4 cùng MOV. Nó giữ cho quality của tệp ở tình trạng tốt.

Nhược điểm:

chúng ta không thể thiết đặt nó trên thứ di động.

Nếu các bạn thấy hostingvietnam.vn đoạn phim Converter là một công ráng tiện lợi giúp cho bạn cắt những video video của mình, bạn cần xem qua tư bước đơn giản và dễ dàng sau.

Bước 1: tải xuống những lựa chọn sửa chữa của Windows Movie Maker

Cài đặt trình khởi chạy hostingvietnam.vn video Converter khi nó đang được thiết lập xuống. Chọn cái phù hợp Tải xuống đến thiết bị của khách hàng từ menu thả xuống. Sau đó, bạn cần setup trình khởi chạy của qui định và chờ nó ban đầu hoạt động.

Xem thêm: Làm Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Số Điện Thoại, Không Đăng Nhập Facebook Được


Bước 2: download lên Video video trên Công cụ

Bằng biện pháp nhấp vào Thêm các tập tin ở góc trên phía trái của hành lang cửa số chính của trang tổng quan, bạn có thể bắt đầu mua lên video đã quay mà bạn muốn chỉnh sửa. Để thêm những mục hơn, bạn có thể sử dụng Thêm biểu tượng này vẫn hiển thị cho bạn ở cuối mẫu thời gian.

*

Bước 3: thực hiện cắt phần

Để sửa thay đổi video clip sau khi tải thành công lên giao diện, nên chọn lựa Cái kéo hình tượng trên hình thu nhỏ tuổi của video. Khi bạn nhấp vào biểu tượng, nó sẽ lộ diện một cửa sổ mới. Chúng ta phải nhập thời gian bước đầu và kết thúc của video clip để chỉnh sửa. Thanh trượt là 1 trong những công cụ khác để chỉnh sửa đoạn phim đã được quay. Chúng ta có thể thay đổi thời lượng của phim bằng cách kéo thanh trượt được đính thêm với nó. Khi chúng ta đã hoàn tất, hãy nhấp vào tiết kiệm ngân sách cái nút.

*

Bước 4: Lưu video đã cắt

Khi các bạn đã hoàn thành việc giảm video đoạn clip của mình, bạn có thể nhấp vào đổi khác tất cả ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc của Dòng thời hạn để thay đổi tất cả và một lúc.

*

Phần 3. Biểu trang bị so sánh

Biểu đồ so sánh ở trên đây sẽ cho bạn thấy hostingvietnam.vn video clip Converter với Windows Movie Maker khác biệt và giống như nhau sinh sống điểm nào.


Đặc trưng cân xứng với Windows cùng Mac các công cụ chỉnh sửa phong phú cung cấp nhiều định dạng tệp Giao diện thân thiết

Phần 4. Thắc mắc thường gặp mặt về bí quyết cắt video clip trong Windows Movie Maker

Có hình mờ bên trên Movie Maker 10 không?

Tin xuất sắc là Windows Movie Maker không chứa hình mờ.

Lý do xong xuôi sản xuất Movie Maker là gì?

Microsoft không còn muốn chịu chi phí gia hạn và cung cấp các vận dụng Win32 cũ trước đây có trong bộ Live. Vì đó, nó đã quyết định chấm dứt hỗ trợ mang đến họ.

Tôi rất có thể cắt tệp video MKV của mình trên Windows Movie Maker không?

MKV còn được gọi là Matroska. Tệp này được sử dụng để lưu trữ nội dung phương tiện đi lại như phim, clip rạp hát và vlog. Mặc dù nhiên, Windows Movie Maker không hỗ trợ loại tệp này. Nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa video clip thay thế, hostingvietnam.vn video Converter.

Xem thêm: Đại Học Việt Hung Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Việt Hung 2020, 2019

Phần kết luận

Windows Movie Maker là 1 trong những nền tảng giỏi vời giúp đỡ bạn sản xuất video. Chắc hẳn chắn bài viết trên đã giúp cho bạn cách cắt đoạn clip bằng Windows Movie Maker. Thực hiện ba cách ở trên sẽ giúp bạn điều hướng công cụ. Tuy nhiên, Windows Movie Maker không ham mê hợp cho những người mới bắt đầu. Với đó, hãy áp dụng công núm thay thế, đó là hostingvietnam.vn clip Converter.