Hướng dẫn cách cài windows 8/8

Hệ điều hành quản lý Windows 8 và Windows 8.1 sẽ dần trlàm việc cần rất phổ biến với chúng ta rồi, với tất nhiên là đang ngày dần có không ít người có Xu thế đưa từ Windows XPhường Hay những Windows 7 thanh lịch sử dụng windows 8/ 8.1.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài windows 8/8

Cũng tương tự như nội dung bài viết hướng dẫn download windows 7 lần trước, nội dung bài viết này hostingvietnam.vn vẫn trả lời chi tiết cho chúng ta giải pháp tải Windows 8/ 8.1 cụ thể và dễ dàng nắm bắt nhất.


#1. Công cầm phải chuẩn bị

#2. Một số lưu ý Khi mua Windows 8 / 8.1

Cấu hình về tối tđọc nhằm download cùng sử dụng Windows 8/ 8.1 (khuyên bảo coi thông số kỹ thuật vật dụng tính)

Sở vi xử lý: Tối tphát âm là một GHz.RAM: Tối tphát âm là 1GB đến phiên bạn dạng 32-bit với 2GB mang đến phiên bản 64-bit.Dung lượng đĩa cứng trống: Tối tphát âm là 16 GB mang lại phiên bản 32 bit hoặc trăng tròn GB mang đến phiên bản 64 bit.Cạc vật họa: Thiết bị đồ họa MicrosoftDirectX 9 với trình tinh chỉnh và điều khiển WDDM

Lưu ý:

Các bạn hãy lựa chọn phiên bạn dạng Windows 8/8.1 Pro nhằm cài nhé, Hay là chúng ta có thể thực hiện bản Windows 8/ 8.1 Enter cũng được (bản thân nghe nói bản Enter đã giảm bớt bị lỗi Full Disk 100% hơn các phiên bản khác đấy :D)

Nếu thứ chúng ta bao gồm dung tích Ram

#3. Hướng dẫn chi tiết cách thiết đặt Windows 8/ 8.1

+ Cách 1: Sau Lúc mang lại đĩa vào ổ hoặc gặm USB vào máy tính thì chúng ta khởi cồn máy tính lên => vào truy vấn vào BOOT MENU. (Xem trả lời lựa chọn cơ chế khởi hễ ưu tiên.)


Quý khách hàng hãy nhập các biết tin nhưng mà hệ thống đề nghị như:

Laguage khổng lồ install: Nhập ngữ điệu sử dụng, hay họ đang chọn ngôn ngữ là English.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Thể Tải Ảnh Lên Facebook Là Do Đâu? Khắc Phục Tình Trạng Up Ảnh Lên Facebook Khó Khăn

Time and currency Format: Định dạng thời gian cho máy vi tính.Keyboard or đầu vào method: Phương thức nhập keyboard.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Index Website Lên Google Mới Nhất 2020, Cách Submit Url Lên Google

Sau Lúc nhập hoàn thành chúng ta thừa nhận Next để liên tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá trình cài đặt Windows 8 vẫn hoàn toàn, bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng Windows 8 một biện pháp siêu ngon cơm rồi kia. Quý Khách hoàn toàn có thể bài viết liên quan bài xích viết: Những quá trình bắt buộc có tác dụng ngay lập tức sau khi tải lại Windows (✔)

#4. Lời kết

Okey, bài xích viết chỉ dẫn cài đặt Windows 8/ 8.1 nội dung thì nlắp tuy nhiên những hình ảnh vượt đề nghị cảm xúc hơi lâu năm đó các bạn
Chuyên mục: Kiến thức Hosting