Hướng dẫn cài win 8.1 từ ổ cứng

  -  
Tương trường đoản cú như giải pháp cài Windows so với các phiên phiên bản tiền nhiệm khác, bí quyết cài win 8, tải windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng sẽ thật dễ dàng và đơn giản với bạn ngay cả khi chúng ta không biết được những điều gì về technology cũng rất có thể thao tác một biện pháp dễ dàng. Bạn đọc đang có nhu cầu setup lại win hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây với rất nhiều cách khác biệt nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 8.1 từ ổ cứng


Giống như Win 7, hiện nay, người tiêu dùng cũng có tương đối nhiều cách mua win 8 cho laptop của mình. Điển hình vẫn là các cách cài Win 8 bằng USB, Đĩa DVD và Ổ cứng, download win 8 bằng usb vẫn luôn là cách mà người dùng vẫn hay được dùng vì USB là dụng cụ liên tục và luôn luôn phải có với người làm việc với sản phẩm tính.

*

Bước 3: Chọn Install now.

*

Bước 4: Tick chọn I accept the license terms Next.

*

Bước 5:

Chọn Upgrade nếu như ai đang sử dụng Win 8 hoặc Win7 để tăng cấp hệ điều hành và quản lý đang có của chính bản thân mình để cất giữ dữ liệu đang sẵn có trên phân vùng thiết lập Windows của những bạn.

Chọn Custom nếu như chỉ muốn cài đặt Windows.

Ở đây mình lựa chọn Custom.

*

Bước 6: Chọn phân vùng mà bạn có nhu cầu cài đặt Windows → Format Next.

*

Bước 7: Chờ mang đến quá trình cài đặt diễn ra.

*

Bước 8: Chờ cho tới khi vào đồ họa như hình. Gõ tên đến máy tính của người sử dụng → Next.

*

Bước 9: Chọn Use express settings.

*

Bước 10: Tiếp tục canh cho hệ điều hành thiết đặt các kĩ năng cần thiết.

Xem thêm: Cách Chuyển Pdf Sang Ppt Không Bị Lỗi Font Chữ, Pdf To Ppt Converter

*

Bước 11: Nhập vào thông tin tài khoản Microsoft của chúng ta (Outlook.com hoặc Hotmail.com). Nếu như như bạn không có thì hãy click vào Create a new account.

*

Bước 12: Nhập những thông tin cần thiết để tạo thành mail → Next.

*

Bước 13: Nhập các thông tin cá nhân như ngày sinh, giới tính, số điện thoại, thư điện tử khôi phục (nhưng tin tức này cực kỳ quan vào để chúng ta cũng có thể tìm lại email của chính mình sau này) → Next.

*

Bước 14: Nhập mã Catpcha soát sổ → Next.

*

Bước 15: Microsoft đang gửi cho chính mình một code mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chúng ta nhập code này vào textbox → Next.

*

Bước 16: Tiếp tục Next.

*

Bước 17: Chờ để Microsoft thiết lập tài khoản của bạn.

*

Bước 18: Xuất hiện màn hình hiển thị User Screen đặc trưng của Windows 8.

*

Đến trên đây quá trình thiết lập Win 8.1 sẽ hoàn tất. Bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm những nhân tài và ứng dụng hoàn hảo mà Windows 8.1 đem đến cho đồ vật tính của người sử dụng được rồi.

Phiên bạn dạng mới nhất hiện giờ của hệ quản lý là Windows 10. Nếu như muốn cài win 10 lên máy tính mà chưa chắc chắn cách, các bạn cũng có thể xem cách mua win 10 đang được shop chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài thủ thuật.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Thẻ Payoneer (Nhận $25 Miễn Phí), Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer (Nhận $25 Miễn Phí)

https://hostingvietnam.vn/cach-cai-windows-81-2319n.aspx nếu khách hàng nào ý muốn sử dụng lại phiên bản Win 7 trước đây, các bạn cũng tiện lợi tham khảo cách download win 7 bởi nhiều cách không giống nhau để hoàn toàn có thể sử dụng win 7 trên máy tính xách tay của mình.