Hướng dẫn cài theme cho windows 7

  -  
Nếu nhiều người đang sử dụng một hình ảnh Windows 7 buồn rầu và vẫn quá “Cũ”, nhiều người đang muốn thiết lập đặt biến hóa theme Windows 7 trên laptop của mình. Trong nội dung bài viết này,Topthuthuat vẫn hướng dẫn chúng ta thủ thuật thay đổi giao diện Windows đơn giản dễ dàng và tác dụng nhất với vài thao tác làm việc thực hiện tại trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài theme cho windows 7


Để thuận tiện trong việc cấu hình và đổi khác các thành phần hình ảnh trong Windows dễ dàng, các các bạn sẽ cần bắt buộc sử dụng ứng dụng Windows Theme Installer.
Windows Theme Installer là ứng dụng gì?Windows Theme Installer là 1 công cầm miễn phí cho phép bạn setup các Theme vào Windows 7 một cách thuận tiện . Phần mềm sẽ tự động hóa thay thế các tập tin hệ thống mà các bạn chọn để chuyển đổi giao diện Theme. Với công cụ nhỏ tuổi gọn này, các bạn sẽ dễ dàng biến hóa theme đến Windows của mình.Cách áp dụng Windows Theme InstallerBước 1: Download ứng dụng Windows Theme Installer về trang bị tính. Chúng ta cũng có thể tải phần mềm thông qua links tại đây.

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoản Quản Trị Website, Đăng Nhập Trang Quản Trị Website

Bước 2: hướng dẫn các thiết lập biến đổi Theme. Sau thời điểm tải phần mềm, bạn thực hiện giải nén Zip. Lựa chọn chuột đề xuất vào Windows Theme Installer v 1.1.exetrong thư mục giải nén >> Rus As Administrator.
*

Ở giao diện của WTI, bạn sẽ thấy gạn lọc patch các file khối hệ thống bằng những file của theme. Chúng ta mở thư mục đựng theme mà các bạn tải về và soát sổ xem những tập tin có trong theme đó:
Theme: những tập tin bao gồm đuôi .theme
Explorer.exeOobeFldr.dllExplorerFrame.dllShell32.dllTrong lấy ví dụ như này, bộ biến hóa Theme có không thiếu 5 file như trên, bạn sẽ phải tìm với duyệt cho 5 file này trong folder Theme mà bạn muốn thay đổi.
*

Sau khi thực hiện thành công, các bạn chọn Apply Change để ứng dụng sẽ thực hiện thay đổi giao diện cho Window của bạn. Quá trình thực hiện nay sẽ diễn ra 30 giây, giao diện sẽ tiến hành thay đổi.

Xem thêm: Add On Domain Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Biết Về Addon Domain


*

Cách xóa theme vừa áp dụngNgoài ra, nếu ban chúng ta không thích bối cảnh theme vừa thế đổi bạn cũng có thể chọn Remove Theme nhằm xóa theme vừa thay đổi. Hoặc lựa chọn Restore default System Files để thực hiện Theme khoác định của Window.Nếu chúng ta gặp nặng nề khăn, hãy xem clip hướng dẫn dưới đây: