Hướng Dẫn Cài Kali Linux Trên Vmware

  -  
Trang công ty CÔNG NGHỆ hướng dẫn cài đặt kali linux trên vmware cực dễ, bao gồm gui, bí quyết cài kali linux trên vmware cực dễ, gồm gui

Kali Linux hiện thời là bạn dạng phân phối Linux dựa trên Ubuntu không ngừng mở rộng và phổ biến nhất. Sản phẩm được tích hòa hợp sẵn mặt hàng loạt các công cụ hỗ trợ việc thâm nám nhập, phân tích,… rõ ràng. Rất nhiều người dùng tin cẩn sử dụng Kali Linux không chỉ có vì các tiện ích nhưng tính bình an cũng cao. Vậy nguyên nhân bạn không nên thử cài đặt Kali Linux bên trên VMware nhằm trải nghiệm?

Chuẩn bị trước lúc tiến hành cài đặt Kali Linux bên trên VMware

Để tiến hành cài đặt Kali Linux trên Vmware bạn cần sẵn sàng một số nhân tố liên quan. Đây là đk cần cùng đủ để quá trình setup được bảo đảm đạt chuẩn hơn. Trong các số ấy bạn cần phải có 1 file ISO Kali Linux. Chúng ta chỉ đề xuất nhấp tại phía trên là hoàn toàn có thể lựa chọn liên kết tải về cho máy. Các bạn hãy click vào phiên bản và dung lượng cân xứng với bit laptop rồi thiết lập về là được. Tiếp đến bạn nhớ thiết đặt cho máy luôn nhé.Bạn đã xem: phía dẫn cài kali linux trên vmware rất dễ, bao gồm gui, bí quyết cài kali linux trên vmware cực dễ, bao gồm gui


*

Bạn cần tải Kali Linux trước khi thiết lập Kali Linux bên trên VMware

Tiếp cho bạn cần có cho mình phần mềm ảo hóa Vmware. Chúng ta chạy Vmware Player, rồi lựa chọn “Create a New Virtual Machine” bên yêu cầu màn hình. Tiếp đến bạn click lựa chọn file Kali Linux ISO image. Tiếp theo bạn click “Install Disc image file” với nhấn nút “Browse”. Trên đây bạn tìm rồi chọn Kali Linux ISO image bạn tải tự trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài kali linux trên vmware

Nếu bạn chưa thiết lập phần mềm ảo hóa Vmware thì nên tải ngay lập tức tại đây

Tải VMware Player 16.1.0

DOWNLOAD NGAY


*

Click vào Create a New Virtual Machine trên giao diện bên phải


*

Click “Install Disc image file”, nhấn “Browse” và chọn Next

Vmware yêu thương cầu bạn chọn hệ quản lý cài phần mềm. Từ bây giờ bạn lựa chọn Linux rồi click phiên bản 64 hoặc 32 tùy vào image ISO chúng ta tải xuống.


*

Chọn phiên bạn dạng và click vào next

Lúc này các bạn hãy đặt tên cho máy ảo. Chúng ta có thể đặt theo tên gọi bất kỳ nhé rồi click vào “Next” là được. Sau đó bạn gán dung lượng ổ đĩa cứng đến máy ảo. Sau đó thiết lập cấu hình phần cứng và thiết lập dung lượng RAM. Một khi tùy chỉnh xong, các bạn click vào “Finish”. Vậy là bạn đã có máy ảo được rồi.


*

Một khi tùy chỉnh thiết lập xong các bạn chọn Finish

Chi máu cách thiết lập Kali Linux bên trên Vmware

Một khi bạn đã sẵn sàng được tương đối đầy đủ những gì yêu cầu bây chừ bạn chỉ việc cài để Kali Linux bên trên Vmware. Quan sát chung quá trình thực hiện rất nhiều chia ra rất nhiều bước nhỏ nhặt, nhặt vặt. Chính vì như thế bạn cần mày mò kỹ càng, xem xét đi, để ý lại những lần rồi thực hiện. Đặc biệt bạn nhớ làm đúng theo quy trình được lưu ý dưới đây.

Bước 1: tùy chỉnh Kali Linux bên trên Vmware

Sau khi mở lắp thêm ảo Kali, screen sẽ hiện Menu khởi động. Chúng ta sử dụng các phím mũi thương hiệu rồi click tùy chọn “Graphical install”. Kế tiếp bạn dìm Enter để cài đặt Kali Linux bên trên Vmware.


Click tùy lựa chọn “Graphical install”

Bước 2: Chọn ngôn từ và vị trí

Ngôn ngữ mặc định ở đấy là English. Tuy vậy để quy trình sử dụng được dễ dàng hơn các bạn hãy biến đổi ngôn ngữ. Bạn hãy kéo xuống bên dưới để tìm về ngôn ngữ vn rồi click vào “Continue”. Ở giao diện tiếp chúng ta chọn vị trí địa lý là nước ta nhé.


Chọn giờ Việt

Bước 4: cấu hình bàn phím

Tiếp mang lại bạn thường xuyên chọn thông số kỹ thuật bàn phím. Rất tốt bạn nên giữ nguyên bộ gõ tiếng Anh thì ngữ điệu khác. Vị đến quá trình nhập thông tin tài khoản và mật khẩu ngữ điệu bàn phím sẽ vậy đổi. Nếu bạn không quen áp dụng sẽ tác động đến quy trình cài đặt.

Bước 5: Chọn thông số kỹ thuật mạng

Bước 6: mật khẩu Root đến Kali

Đây là bước khá quan trọng đặc biệt trong bài toán cài đặt Kali Linux trên Vmware. Tại phía trên trình setup sẽ yêu mong nhập mật khẩu đăng nhập Root. Bạn nhập mật khẩu đăng nhập bất kỳ. Các bạn nhập gấp đôi giống nhau rồi nhấp chuột vào “Continue”

Bước 7: tùy chỉnh múi giờ và phân vùng ổ đĩa

Để cấu hình đồng hồ, các bạn chọn múi giờ tại Việt Nam. Tại công đoạn này trình cài đặt sẽ tự cập nhật múi giờ. Vậy nên bạn hãy click sang bước tiếp theo sau phân vùng ổ đĩa. Công việc phân vùng không quá khó, ví như được yêu thương cầu chúng ta click lựa chọn “Guided – Use entire disk”.

Xem thêm: Cách Tạo Phần Mềm Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Lập Trình Phần Mềm Đơn Giản

Bước 8: lựa chọn ổ đĩa và bảng phân vùng

Ở giao diện tiếp theo sau yêu cầu các bạn chọn ổ đĩa. Bạn chỉ cần click sang bước tiếp theo. Trên đây bạn phải phân vùng. Trọng trách chính của bạn hôm nay là click tùy chọn “All files in one partition”.

Bước 9: Áp dụng phân vùng

Ở cách này cực kì dễ nhé. Bạn chỉ việc click tích vào “Yes” và triển khai click vào “Continue” để thiết đặt Kali bên trên Vmware.

Bước 10: Đặt thông số kỹ thuật trình làm chủ gói

Ở hình ảnh mới bạn phải tải bản cập nhật ứng dụng Kali Linux. Bạn chỉ cần click vết tích vào “Yes” sinh sống tùy chọn Use a network mirror. Còn cùng với gói HTTP các bạn hãy để trống cùng click “Continue”.

Bước 11: cài đặt bộ tải khởi hễ Grub bên trên ổ cứng

Đây tiếp tục lại là bước cực kỳ quan trọng. Vì bước này nếu như bạn chọn “No” thì hệ điều hành sẽ không còn khởi động được. Vậy nên nhiệm vụ của bạn hôm nay là click vào “Yes”. Tiếp đến nhấp lựa chọn “Continue” để chuyển hẳn qua bước tiếp theo.

Bước 12: chọn thiết bị cho bộ tải khởi động

Tại đây bạn nên chọn ổ đĩa mà các bạn cần cài đặt bộ download Grub. Trong chỉ dẫn này chỉ độc nhất một ổ đĩa. Vậy đề nghị nhiệm vụ của bạn là lựa chọn ỗ đĩa và đưa sang bước tiếp.

Bước 13: Đăng nhập Kali Linux và setup công cố gắng VMware

Để singin hệ điều hành quản lý Kali vừa được thiết đặt bạn hãy thực hiện mật khẩu Root đã chế tác trước đó.

Một khi đăng nhập thành công, chúng ta chọn “Layer” rồi click vào “ Manage” và chọn “ Install Vmware Tools”.

Xem thêm: Trình Tải Lên Không Cung Cấp Video Này Tại Quốc Gia Của Bạn.


Bạn lựa chọn Manage rồi click Install Vmware Tools

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ cần click lựa chọn “Download” để tải xuống rồi thiết lập công nuốm là xong


Bây giờ các bạn hãy click vào tải về and Install

Các chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết trong clip dưới đây,

Kết luận

Qua phần đa gì đối chiếu ở trên chắc hẳn chắn các bạn sẽ thấy được sự phức hợp khi cài để Kali Linux trên Vmware nên không. Mặc dù thế đừng vội nản chí, bạn chỉ cần làm đúng lí giải thì tỷ lệ thành công sẽ nâng cao.