Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server

  -  
Microsoft Squốc lộ Server là gì?

Squốc lộ Server là một trong những hệ cai quản trị cơ sở tài liệu dục tình (Relational Database Management System (RDBMS) ) áp dụng câu lệnh Squốc lộ (Transact-SQL) nhằm hiệp thương tài liệu giữa đồ vật Client với vật dụng cài Squốc lộ Server. Một RDBMS bao hàm databases, database engine cùng các vận dụng dùng làm cai quản tài liệu và các phần tử không giống nhau vào RDBMS. SQL Server được trở nên tân tiến cùng tiếp thị vì chưng Microsoft.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt sql server

SQL Server được tối ưu để rất có thể điều khiển xe trên môi trường thiên nhiên đại lý tài liệu rất to lớn (Very Large Database Environment) lên đến Tera-Byte cùng rất có thể phục vụ cùng lúc cho hàng chục ngàn user. Squốc lộ Server rất có thể phối kết hợp “nạp năng lượng ý” cùng với các server khác như Microsoft Internet Information Server (IIS), E-Commerce Server, Proxy Server….

Về cơ bạn dạng, MS Squốc lộ hệ thống yêu cầu:

.Net Framework, 1GB bộ nhớ được lời khuyên và khối hệ thống NTFS.

Cách Download SQL Server Setup

Step1) Truy cập đường truyền URL: https://www.microsoft.com/en-in/sql-server/sql-server-downloads

Microsoft cung ứng hai phiên bản miễn tổn phí chăm biệt nhằm hoạt động trên MS Squốc lộ server:

Developer - Nó tất cả tất cả các tính năng nhưng MS SQL VPS cung cấp tuy vậy cần thiết sử dụng nó vào tiếp tế ứng dụng. Từ quan điểm giao lưu và học hỏi, nó là 1 ứng cử viên lphát minh để ban đầu.Express: Đây cũng chính là phiên bản miễn giá thành tuy nhiên với cỗ chức năng số lượng giới hạn không tồn tại vận dụng nhiệm vụ thông minh.

Vì cụ họ đã ưu tiên lựa chọn phiên phiên bản Developer edition nhằm cài đặt.

Step 2) Click vào "Download now"

*

Phiên phiên bản sau thời điểm cài về sẽ tiến hành thiết lập cấu hình là: "SQLServer2017-SSEI-Dev.exe".

Cách thiết lập Squốc lộ Server

Step 1) Nhấp lưu ban chuột vào "SQLServer2017-SSEI-Dev.exe". Màn hình dưới đã mở ra với tía tùy chọn: Basic, Custom & Download files.

*

Step 2)Chọn phiên bạn dạng cơ bản bằng phương pháp nhấp vào tùy lựa chọn "Basic", do nó gồm tất cả thông số kỹ thuật khoác định quan trọng nhằm khám phá MS SQL.

Xem thêm: Cách Lọc Email Trong Outlook 2010, Cách Lọc Email Trong Outlook

*

Step 3) Màn hình "Microsoft Server License Terms" đã mở ra. Đọc License Terms - Điều khoản cấp giấy phép cùng kế tiếp nhấp vào "Accept-Chấp nhận"

*

Step 4)Bên bên dưới "SQL server install location" vẫn xuất hiện thêm cửa sổ

Vị trí mặc định là C:Program FilesMicrosoft Squốc lộ Server.Mục tùy lựa chọn, cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi địa điểm thiết đặt bằng phương pháp nhấp vào Browse-DuyệtTại địa điểm được lựa chọn, nhấp vào nút "Install-Cài đặt"

*

Bên dưới screen các bước "Downloading install package" sẽ được hiển thị. Chờ cho đến Khi cài đặt xuống trả tất

*

Sau Lúc thiết lập xuống hoàn tất, hệ thống đang bắt đầu setup phiên phiên bản giành riêng cho nhà cách tân và phát triển.

Dưới screen hiển thị quá trình thiết lập.

Step 5)Sau Khi thiết đặt hoàn toàn thành công, màn hình hiển thị bên dưới sẽ mở ra.

*

Thiết lập này là self-sufficient for proceeding further để học hành với SQL Server với rất có thể "Cthất bại - Đóng" cửa sổ này.

Tuy nhiên, bên dưới đó là một phiên bản bắt tắt của Label và Button:

Instance name: Theo khoác định, Label này là MSSQLSERVER.Connect now: Ở trên đây đã mtại một cửa sổ dòng lệnh riêng nhằm khám nghiệm kết nối về gần như gì chúng ta vừa cài đặt.Hệ thống sẽ đuổi theo khoác định "select
Version" nhằm xác thực rằng hoàn toàn có thể liên kết cùng với phiên bạn dạng MSSQLSERVER bắt đầu thành công.
*
Customize: Ở đây vẫn msinh sống SQL Installation center để tùy chỉnh thêm và thêm chức năng khác không tính nhân kiệt thiết lập BASIC.Install SSMS: Đây là IDE đang gửi bọn họ đến link cài đặt xuống Microsoft SSMS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Thể Tải Ảnh Lên Facebook Là Do Đâu? Khắc Phục Tình Trạng Up Ảnh Lên Facebook Khó Khăn

Close: Ở đây vẫn tiến hành tạm dừng hoạt động sổ. Người cần sử dụng hiện nay đã chuẩn bị sẵn sàng để setup SSMS IDE theo phía dẫn vào lý giải SSMS.

Kết luận:

Ở nội dung bài viết này đã lý giải chi tiết biện pháp cài đặt SQL Server. Hy vọng có thể giúp số đông người dễ dãi thiết đặt để search hiểu