Cài đặt và cấu hình sql server 2016 sp2 express chi tiết nhất

      11

Nếu bạn là một trong những người đang học tập với thao tác vào nghành cải tiến và phát triển phần mềm (Hotline tắt là Coder hoặc dân Dev) thì rất gần gũi gì cùng với thuật ngữ Database giỏi đúng mực rộng là Squốc lộ Server đúng không nào.

Bạn đang xem: Cài đặt và cấu hình sql server 2016 sp2 express chi tiết nhất

Cũng có chút tay nghề thao tác làm việc vào nghành nghề dịch vụ quản trị khối hệ thống cùng kiến thiết website, yêu cầu hôm nay mình sẽ share một nội dung bài viết về phương pháp setup Squốc lộ Server 2016 SP2 (phiên bản Express) trên Windows Server một giải pháp dễ dàng và đơn giản và hối hả tuyệt nhất.


I. Yêu cầu hệ thống

Windows 10 , Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016.CPU: Vi xử trí tương thích Intel cùng với tốc độ buổi tối tgọi 1 GHz hoặc các vi cách xử trí có vận tốc cao hơn nữa.RAM: Tối tđọc 512 MBỔ cứng khả dụng: 5 GB hoặc cao hơn nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Google, Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Google

II. Các bước chuẩn chỉnh bị

1/ Tải về với triển khai file thiết đặt Squốc lộ Server năm nhâm thìn SP2 Express trường đoản cú Home Microsoft.

Xem thêm: Lắp Song Song 2 Ổ Cứng Ssd Và Hdd Cho Pc, # Lắp Song Song 2 Ổ Cứng Ssd Và Hdd Cho Laptop Pc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là mình đã hoàn tất bài viết lí giải cài đặt SQL Server 2016 SP2 (phiên bạn dạng Express) trên Windows Server và thông số kỹ thuật cho phép Remote SQL Server năm nhâm thìn SP2 Express rồi nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting