TẢI VÀ CÀI ĐẶT SQL SERVER EXPRESS EDITION 2008 TRÊN WINDOWS SERVER 2008

  -  
Chào cả nhà! liên tiếp với seri, trong bài viết trước bản thân đã giới thiệu phần mềm Visual studio 2008 rồi, hiện thời mình sẽ hướng dẫn tải về và cài đặt phần mượt SQL hệ thống 2008. :v. Vậy nên đã đủ bộ luôn luôn rồi, kkk bạn có thể tạo ra 1 phần mềm thống trị rồi nha :v.

Bạn đang xem: Tải và cài đặt sql server express edition 2008 trên windows server 2008


1./ Microsoft SQL server – Database server

Microsoft SQL Serverlà mộthệ thống làm chủ cơ sở dữ liệuđược trở nên tân tiến bởiMicrosoft.Là mộtmáy công ty cơ sở dữ liệu và cũng làmộtsản phẩm phần mềmcó chức năng chính là lưu trữ với truy xuất dữ liệu. Đến thời gian hiện nay, microsoft đã có khá nhiều phiên bản khác nhau và được cải tiến dần theo thời gian.


Trong bài viết này! bản thân sẽ trình làng đến bạn một phiên bản tuy sẽ được tiếp tế rất lâu, dẫu vậy đến thời điểm này, được rất nhiều bạn sử dụng để thống trị sở dữ liệu. Đó đó là phiên bạn dạng SQL vps 2008 R2 Express.Phiên bản SQL hệ thống 2008 r2hỗ trợ công dụng quản lý, truy tìm cập, thực hiện và trở nên tân tiến tất cả những dữ liệu của hệ thống SQL. Còn hỗ trợ dữ liệu cho những nhà trở nên tân tiến và nhà quản lý truy cập đến SQL.

SQL hệ thống cũng là trong số những phần mượt rất đặc biệt với những chúng ta lập trình c#. Theo như mình kiếm tìm hiểu, với phần mềm này bạn cũng có thể kết nối đại lý dữ liệu(CSDL) mang đến Project đang thự hiện nay trên visual studio. Nếu bạn thành thuần thục SQL thì câu hỏi truy xuất tài liệu thông qua một trong những phần mềm cai quản lý. Thực dự rất thuận lợi :v.

Xem thêm: Tìm Kiếm, Tra Cứu Thông Tin Tên Miền, Tra Cứu Thông Tin

*


2./ cấu hình tối thiểu để setup và sử dụng ứng dụng SQL vps 2008 R2.

Trước khi đến Download phần mềmSQL server 2008 R2 Express, bạn nên tham khảo thông số kỹ thuật trước nhé. Bạn tham khảo thông số kỹ thuật dưới trên đây thì biết vì sao phiên bạn dạng này lại được rất nhiều bạn sử dụng :v. Đơn giản bởi vì phiên phiên bản này kha khá nhẹ, phần đông sử dụng được trên toàn bộ các hệ điều hành. Kkk

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành quản lý tối thiểu:Windows 2003 Service Pack 2; Windows hệ thống 2008 Service Pack 2CPU : chip Pentium III 1Gb MHz trở lên(đề nghị: chip 2 GHz hoặc cao hơn )RAM : Phiên phiên bản Express >= 1GBĐĨA CỨNG : buổi tối thiểu 6GB còn trốngInternet explorer 7 trở lênMicrosoft .NET Framework 4.0Windows PowerShell 2.0Windows hệ thống 2008 R2 SP1 64-bit Datacenter, Enterprise, Standard or web EditionWindows vps 2008 SP2 64-bit Datacenter, Enterprise, Standard or web Edition

3./ Tải phần mềm SQL hệ thống 2008 r2 Expess full trên FSHARE

Hiện tại với phiên bảnSQL server 2008 r2 Express bạn cũng có thể lên trang web microsoft để tải về về(tại đây). Nhưng một số trong những bạn hỏi mình ngần ngừ tải file nào là khá đầy đủ nhất. Nên sau đây mình rất có thể link download rõ ràng 2 hệ quản lý điều hành (32-bit và 6-bit). Link mình đặt trên FSHARE nên tốc độ tải vô cùng nhanh.*
Download SQL vps 2008 R2 Full trên hostingvietnam.vn

Do link tải về rất nhẹ, chỉ ở mức 341mb thôi. Bạn chỉ cần đợi khoảng chừng 5 cho 10 phút thì file đã được cài về rồi (nhưng chúng ta phải đảm bảo an toàn rằng đường truyền bình ổn nha :v). Trong thời gian mong chờ bạn có tác dụng gì? Kéo xuống xem phía dẫn thiết đặt nhé.

Xem thêm: Các Bước Khắc Phục E Mail Bị Nhân Đôi Trong Outlook Không Gửi Được Tại Sao?

4./ hướng dẫn đưa ra tiết setup phần mượt SQL hệ thống 2008 R2 FULL

OK, chắc rằng file đang được tải về về đồ vật rồi các bạn nhỉ. Tức thì dưới đấy là những cách giúp bạn setup thành công ứng dụng SQL 2018. Mình lí giải rất chi tiết, bạn theo dõi nhé.