Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm misa cập nhật mới nhất

  -  

Phần mượt kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ hostingvietnam.vn SME vận động theo quy mô máy trạm – chủ (Client – Server). Khối hệ thống gồm 01 máy chủ chứa tài liệu (SQL Server) chung cho cả hệ thống và những máy trạm liên kết vào máy chủ để cùng thao tác làm việc cộng tác và share dữ liệu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm misa cập nhật mới nhất

*

Lưu ý:

Có thể dùng máy tính xách tay vừa vào vai trò làm sever đồng thời đóng vai trò làm cho máy trạm tùy thuộc vào kiểu thiết đặt mà người tiêu dùng lựa chọn.


Máy tính: cỗ vi cách xử trí Intel Dual core CPU 1.0 GHz hoặc cao hơn.Bộ nhớ trong (RAM): 1 GB trở lên.Đĩa cứng: 5GB trống hoặc những hơn.Màn hình: Độ phân giải 1024×768 hoặc cao hơn.Hệ điều hành: Windows 7 SP1 trở lên; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows hệ thống 2008R2 SP1 trở lên ; Windows hệ thống 2012; Windows vps 2012 R2. (Trường hợp thực hiện Windows 8.1 và Windows hệ thống 2012 R2, khi setup phần mượt bị lỗi trên bước thiết lập .NET Framework thì cần update bản vá lỗi KB2919355)Thiết bị khác: Sound card, loa (để xem phim hướng dẫn).Máy in: Khổ A4.Lưu ý:Cần bao gồm quyền administrator trên trang bị tính làm việc để có thể thực hiện nay các chức năng trên phần mềm như: in ấn, sao lưu, tạo dữ liệu kế toán,…Để chất vấn quyền của user máy tính xách tay thực hiện nay như sau:Vào Start, lựa chọn Control Panel.

*

Chọn User Accounts.

*

Nhấn Manage User Accounts.

*

Xem thông tin quyền tại cột Group.

*

=> lưu giữ ý: Quyền administrator trên máy tính làm việc không đồng nghĩa tương quan với quyền administrator của hệ thống mạng nội bộ đề xuất không tác động đến tính bảo mật của hệ thống.


Trước khi tiến hành setup hostingvietnam.vn SME.NET, cần kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của chính bản thân mình có đáp ứng nhu cầu yêu mong về hệ thống đã nhắc đến ở đoạn 2 giỏi không? cùng cần bảo vệ tính năng bảo mật của Windows không chặn việc cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Màu Trong Minecraft Nhanh Gọn Lẹ, Giới Thiệu Cách Đổi Tên Màu Trong Minecraft

Kiểm tra hệ điều hành và sản phẩm công nghệ tính

Nhấn chuột nên vào hình tượng My Computer trên màn hình Desktop, chọn Properties.

*

Tại mục Windows edition, kiểm soát xem có phải là một trong những trong các hệ quản lý điều hành được liệt kê tại vị trí II tuyệt không. Ví như không, yêu cầu tải cỗ Services Pack tương ứng sau đây và tăng cấp Windows trước lúc tiến hành thiết đặt hostingvietnam.vn SME.NET.Tại mục System:Kiểm tra bộ vi xử lý liệu có phải là Intel Dual Core trở lên tốt không. Nếu bé dại hơn thì máy vi tính không đủ đáp ứng nhu cầu yêu mong để setup được ứng dụng này.Kiểm tra bộ nhớ trong (RAM) có ≥ 1GB tuyệt không. Nếu bé dại hơn thì hoàn toàn có thể lắp thêm RAM để đã có được yêu mong này (trong hình trên là RAM 4GB).

Kiểm tra ổ đĩa cứng

Nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng My Computer trên màn hình hiển thị Desktop, lựa chọn Open.Nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng ổ C: (Ổ cài đặt hệ điều hành của dòng sản phẩm tính), lựa chọn Properties.

*

Kiểm tra dung tích được thống kê lại tại mục Free space tất cả ≥ 5GB xuất xắc không. Nếu nhỏ hơn thì cần làm trống ổ đĩa trước khi setup phần mềm hostingvietnam.vn SME.Sau khi chắc hẳn rằng máy tính thỏa mãn nhu cầu được yêu mong về hệ thống, đóng tất cả các áp dụng đang mở (như Word, Excel, trình diệt virus Kaspersky…) để đưa sang thao tác cài đặt hostingvietnam.vn SME.

Kiểm tra tính năng bảo mật thông tin của Windows

Vào StartControl panel, lựa chọn User Accounts.

*

Nhấn Change user trương mục Control settings.

*

Nếu thanh kéo đã ở trên mức Never notify, đề nghị kéo về nấc Never notify, tiếp đến nhấn OK và tiến hành khởi cồn lại máy.

Xem thêm: Đăng Nhập Vào Outlook 2010 Với Imap, Email Outlook Là Gì

*

Lưu ý: Sau khi thiết đặt thành công, tất cả thể tùy chỉnh lại chính sách bảo mật như cũ (nếu cần).