Magento là gì? hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

By Nguyễn Huyền On 19 Tháng Tám 2019 In Học lập trình sẵn PHPhường, Học Magento 2, Lập trình web, Magenlớn tutorials


Bạn đang xem: Magento là gì? hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Trước Lúc chỉ dẫn cài đặt Magento 2.3 trên localhost bản thân đang reviews một chút về Magenkhổng lồ version mới nhất là 2.3.2 góp các bạn tự học magenlớn 2 có ánh nhìn tổng thể độc nhất vô nhị về open source này. Cụ thể mình vẫn cung cấp hồ hết điểm mạnh cùng điểm yếu kém (Pros/Cons) hào kiệt tiên tiến nhất của Magenlớn 2.3 cơ mà tôi đã tò mò được nhé !

Theo như thông báo thỏa thuận phát hình , Magenkhổng lồ 2.3 bao gồm hàng ngàn tính năng được cải thiện cho tất cả phiên bạn dạng Nguồn msinh hoạt cùng Thương thơm mại.

I. ƯU ĐIỂM :

1. Tính năng PWA

Web App (tốt PWA) mang lại những số lượng người quan tâm rộng cho những công ty, nhằm tăng biến đổi cùng tạo ra thêm những khách hàng tiềm năng. Nó mang lại thử dùng giống như vận dụng với năng suất cao với khả năng thực hiện hoàn hảo cho chủ cài đặt website. Đồng thời Magenkhổng lồ 2.3 là phiên phiên bản trước tiên hỗ trợ PWA. Trong khi, các bạn cần phải có kỹ năng Ngôn ngữ GraphQL vào Magenlớn 2.3 nhằm PWA vận động. PWA được hiểu sau này của Tmùi hương mại năng lượng điện tử , vì họ hoàn toàn có thể cung ứng cho những công ty số điểm mạnh chưa từng thấy .

2. Mọi nhiệm vụ trsinh sống đề xuất nhanh lẹ hơn

Không phải là một trong những phiên bản update phệ từ Magenlớn 2.3, hào kiệt API web không đồng bộ cùng API web số lượng lớn vào Magenkhổng lồ 2.3 siêu quan trọng đặc biệt để giúp các bước của doanh nghiệp trsống lên gấp rút. Bên cạnh đó, Magento lớn 2.3 có anh tài Elaticsearch mang lại Magento lớn xuất hiện Source. Điều này mang về cho các Merchants cơ hội tích đúng theo tài năng tra cứu kiếm trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong các shop của họ, bao gồm tìm kiếm tìm theo chu đáo – thanh lọc theo các ở trong tính. Cuối thuộc nhưng không kém phần đặc biệt , Page Builder(Trình tạo trang) vào Magento lớn 2.3.Page Builder cho phép người bán chế tạo các trang thiết lập mà lại không phải viết Code,vị trình sản xuất trang bây giờ của Magento lớn là một trong cơn ác mộng đối với những người dân chưa hẳn là lập trình viên. Tuy nhiên Page Builder chỉ bao gồm bên trên version Magenkhổng lồ Commerce chđọng ko có trên version mở cửa Source nhé!

3.Tính bảo mật cao hơn

Với sự cung cấp cho PHP.. 7.2x, Magenlớn 2.3 đã không những bao gồm các hào kiệt cải cách và phát triển mới Hơn nữa tăng tốc tính năng với bảo mật. Magenlớn 2.3 cũng có thể có anh tài Google reCAPTCHA với 2FA (xác thực nhị yếu ớt tố) để thêm những lớp đảm bảo an toàn hạn chế lại các truy cập độc hại lúc ai kia cố tình xâm phạm vào bảng quản ngại trị Magenkhổng lồ của chúng ta.

4.

Xem thêm: Tại Sao Tốc Độ Upload Chậm Phải Làm Sao Để Nhanh Hơn? Help Tốc Độ Upload Trong Lan Bị Chậm Bất Thường


Xem thêm: Làm Background Full Màn Hình Html, Cách Làm Hình Nền Full Màn Hình Trong Css


Hàng tồn kho nhiều nguồn(MSI)

Đây là công dụng đá quý của Magenkhổng lồ 2.3. MSI có thể chấp nhận được fan buôn bán quản lý toàn bộ sản phẩm tồn kho từ bảng quản lí trị nhưng mà không yêu cầu những nguyên lý của bên sản phẩm công nghệ tía.Nhờ MSI, Magenlớn hiện là địa điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm bạn làm chủ cổ phiếu trường đoản cú tất cả các kênh. Với sự tích đúng theo riêng rẽ thân Magestore Magento 2.3 POS & MSI, bạn cũng có thể dễ dàng cấu hình thiết lập Kênh bán hàng ngoại con đường cùng kết nối nó một giải pháp miễn chi phí với Magenlớn. Đồng thời cho phép các tín đồ buôn bán nhìn thấy số lượng CP chính xác hơn vào thời gian mua hàng du lịch với để shop gồm hiệu suất tkhô hanh tân oán giỏi hơn.

5.Cải tiến CMS Các đổi mới đa số liên quan mang đến câu chữ biểu ngữ (biểu ngữ hiện nay được call là “kân hận động”). Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Magento lớn WYSIWYG có khả năng tùy biến cao hoặc TinyMCE tích hợp. Điều đó có nghĩa là: các phương tiện đi lại nlỗi thư viện với các phầm mềm hiện đang hoạt động nhỏng những plugin với có thể được định thông số kỹ thuật nlỗi những plugin.

II. NHƯỢC ĐIỂM :

1, Không cần tất cả những Magento extentions mọi khả dụng Mỗi phiên bản update béo của Magento lớn mọi dẫn đến một bản cập nhật to hơn của các Magento extentions của mặt máy tía. Magenlớn 2.3 new xuất bản có vẻ ko có rất nhiều công ty cung cấp Magenkhổng lồ extentions mê thích nghi với phiên bản cập nhật này. Vì vậy, nếu như khách hàng có nhiều Magento lớn extentions và bạn có nhu cầu nhảy vào Magenkhổng lồ 2.3, hãy bảo đảm bạn đủtừng trải cung ứng trước khi tiến hành.

2, Khó tăng cấp lên Magenkhổng lồ 2.3

Nâng cung cấp lên Magenkhổng lồ 2.3 hơi kinh hãi cho những người new ban đầu. Vì có nhiều tính năng vượt trội trong Magenkhổng lồ 2.3, đề xuất sẽ có phần giới thiệu các gói biên soạn thảo hơn. Để thiết lập tất cả các gói này (Graphquốc lộ, PWA Studion, MSI săn) vẫn khiến chúng ta tốn nhiều thời hạn rộng đối với phiên bản cập nhật thông thường. Hình như, nó rất có thể sẽ dẫn mang đến xung tự dưng phiên phiên bản . Hình như, nhờ vào các lược đồ knhì báo trong Magento 2.3, vì đó là phương pháp tiếp cận lược thứ bắt đầu chỉ cách Magenlớn 2.3, chúng ta quan trọng thuận tiện trở về Magenlớn 2.2 trước đó.

Nhưng chúng ta cũng đừng xấu hổ vị mất không ít thời hạn lúc thiết đặt Magenkhổng lồ 2.3 . Bản thân mình sau từng nào tháng ngày mình đã và đang cài đặt thành công Magento 2.3 .Dưới đây mình có muốn phân chia sẽ một chút kinh nghiệm lúc bản thân sở hữu thành công em nó !
Chuyên mục: Kiến thức Hosting